Chào mừng các bạn đến với kênh học tập trực tuyến của Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, hệ thống cung cấp cho sinh viên những khóa học trực tuyến song song với các lớp học trên lớp mà sinh viên đang học tại trường, trong thời gian tham gia khoa học, sinh viên vui lòng làm bài tập theo yêu cầu đầy đủ. Chúc các bạn có nhiều kiến thức trên kênh học trực tuyến này. Bạn sẽ biết cách Đăng nhập IUH nhanh nhất sau khi đọc bài viết này.

Hướng Dẫn Đăng Nhập Hệ Thống LMS IUH

Link tham gia

Hệ thống học tập trực tuyến IUH: https://lms.iuh.edu.vn/

Hướng dẫn cài đặt phần mềm zoom meeting

Thông Tin Giờ Học IUH

Từ học lỳ I, năm học 2020 – 2021 giờ học và giờ thi tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh được quy định cụ thể như sau:

I. GIỜ HỌC LÝ THUYẾT VÀ THÍ NGHIỆM /THỰC HÀNH 

Media/2_sviuh/Images/e8efd98f-1/hinh-1.png

 

II. GIỜ THI LÝ THUYẾT VÀ THI TRẮC NGHIỆM, TRỰC TUYẾN

Media/2_sviuh/Images/hinh-2.png

Cẩm Nang Học Trực Tuyến Cho Tân Sinh Viên IUH

Nguồn: iuh.edu.vn

Cẩm Nang Học Trực Tuyến Tải Ngay

Giới Thiệu Về IUH – Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

– Tên chính thức: Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh

– Tên tiếng Anh: Industrial University of Ho Chi Minh City

– Tên viết tắt: IUH

– Logo:

Tiền thân của Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh là Trường Huấn nghiệp Gò Vấp do các tu sĩ dòng Don Bosco thành lập 11/11/1956 tại xã Hạnh Thông, Quận Gò Vấp, Tỉnh Gia Định. Năm 1968, Trường được đổi tên thành Trường tư thục Trung học Kỹ thuật đệ nhất cấp Don Bosco. Đến ngày 31/01/1970, Trường được cải biên thành Trường tư thục Trung học Kỹ thuật đệ nhị cấp Don Bosco, được gọi tắt là Trường Trung học Kỹ thuật Don Bosco. Sau ngày hòa bình, thống nhất đất nước, quân giải phóng miền Nam tiếp quản và ngày 19/12/1975 Trường được bàn giao cho Tổng cục Cơ khí Luyện kim và Điện tử. Năm 1978, Trường được đổi tên thành Trường Công nhân Kỹ thuật IV trực thuộc Bộ Cơ khí và Luyện kim. Đến năm 1994, Trường hợp nhất với Trường Trung học Hóa chất II tại thành phố Biên Hòa thành Trường Trung học Kỹ thuật Công nghiệp IV, trực thuộc Bộ Công Nghiệp. Tháng 3 năm 1999, Trường được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Công nghiệp IV và tháng 12 năm 2004, Trường được nâng cấp thành Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh theo quyết định số 214/2004/QĐ – TTg của Thủ tướng Chính phủ và Trường được Thủ tưởng Chính phủ phê duyệt thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động giai đoạn 2015-2017 theo quyết định số 902/QĐ-TTg ngày 23 tháng 6 năm 2015, bắt đầu thực hiện từ năm học 2015 – 2016. Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở giáo dục đại học lớn tại Việt Nam.
Trường có các phân hiệu và cơ sở đào tạo:

Cơ sở chính (TP.HCM):

– Địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Bảo, P.4, Q. Gò Vấp, TP.HCM
– Điện thoại: (028) 38940390 Fax: (028) 38946268
– Website: www.iuh.edu.vn
– Email:

  • Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh: dhcn@iuh.edu.vn
  • Phòng Tổ chức – Hành chính: ptchc@iuh.edu.vn
  • Phòng Tài chính – Kế toán: ptckt@iuh.edu.vn
  • Phòng Đào tạo: phongdaotao@iuh.edu.vn
  • Bộ phận Tuyển sinh: tuyensinh@iuh.edu.vn
Phân hiệu Quảng Ngãi:

– Địa chỉ: 938 Quang Trung, TP. Quảng Ngãi
– Điện thoại:(0255) 3250075, (0255) 3713858 – Fax: (0255) 3713858
– Website: http://www.qn.iuh.edu.vn

Cơ sở Thanh Hóa:

– Địa chỉ: Xã Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa
– Điện thoại: (0237) 3675092 – Fax: (0237) 3675350
– Website: http://www.th.iuh.edu.vn

Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ cán bộ – giảng viên, đầu tư trang thiết bị tốt nhất cho giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, Nhà trường còn quan tâm tới việc cung cấp các dịch vụ đào tạo có chất lượng cao cho hàng chục ngàn sinh viên từ khắp mọi miền trong cả nước. Sinh viên của Trường được trang bị năng lực ngoại ngữ và tin học cũng như các kiến thức bổ trợ: kỹ năng giao tiếp, ứng xử, kỹ năng làm chủ bản thân, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm, phương pháp tự học, phương pháp nghiên cứu khoa học… Nhờ vào mối quan hệ gắn kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp, sinh viên luôn có cơ hội thực hành tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, đặc biệt tại các công ty, xí nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài để tận mắt chứng kiến các công nghệ mới được ứng dụng trong sản xuất nhằm rèn luyện các kỹ năng thực tiễn và năng lực làm việc trong môi trường hiện đại.

Trên đây là hướng dẫn đăng nhập IUH mới nhất dành cho tân sinh viên. Mong rằng các bạn sẽ có những giây phút học tập thú vị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *