Trận đá gà 24 tỷ là số tiền quá to và nằm ngoài sức tưởng tượng của nhiều người. Nên biết rằng con số 24 tỷ là vô cùng lớn và tương đương với xấp xỉ 1 triệu đô la. Với số tiền này, bạn có thể chơi và nhảy trong phần còn lại của cuộc đời, không những thế bạn có thể ra nước ngoài để có một cuộc sống đích thực chỉ với một nửa số tiền trên. Tuy nhiên, liệu có một con gà chọi với số lượng lớn như vậy? Thông tin liên quan lên đến 24 tỷ đồng của chú gà chọi Thomo hãy để SilDeal giải đáp cho bạn ngay sau đây.

Thông tin trận đá gà 24 tỷ

Theo thông tin liên quan, trận đá gà này diễn ra trong chuồng gà Thomo giữa hai cao thủ nổi tiếng trong giới đá gà miền nam là Phúc Bình Dương – Phúc Barcelona và ông Trà Cú Mít. Nói về trình độ chơi thì những người chơi đến từ miền bắc dường như không mạnh bằng những người chơi đến từ miền nam. Vì hầu hết người chơi bên ngoài chơi vòi và vòi còn bên trong là vòi nên sát phạt và sát phạt cao hơn nên tính toán cũng cao hơn. Ở miền bắc các bên đá gà đang giao tranh với quy mô lớn từ vài trăm triệu đến 23 tỷ, vô cùng khủng khiếp. Tuy nhiên, con số đó vẫn chưa là gì so với đá gà miền nam.

Trận chọi gà này diễn ra ở nước ngoài, cụ thể là ở chọi gà Thomo. Vì vậy Thomo Campuchia phù hợp với mọi đối tượng người chơi, đặc biệt là những người chơi tại Việt Nam. Màn đá gà chọi 24 tỷ này là một trận đấu. Màn so tài của 2 chú gà trống kinh nghiệm trong vùng. Được biết, con số 24 tỷ không phải là con số chính thức. số, nhưng chỉ tổng giá và số tiền liên quan. Thực tế, giá gốc cũng là con số 2 tỷ.Tuy nhiên, trước thông tin đây là con gà cuối cùng của hai đại gia này, số tiền này tăng lên tối đa 15 tỷ đồng. 9 tỷ còn lại là tiền cược của người chơi vào con gián này. 24 tỷ con gà đã thu hút một lượng lớn người xem trên thị trường gà kỷ lục, cũng như lượng phát trực tiếp ngày càng tăng.

Trường Đá gà thomo247 và các trận đá gà tiền tỷ

24 tỷ là con số lớn, phá kỷ lục không dễ nhưng với đá gà vài tỷ thì nhiều như cơm bữa. Đây là đầu mối giao dịch của cả Đông Nam Á, dân chơi gà đổ về đây. Có cả trường gà vào Thái Lan, Philippines … Chọi gà được biết đến là môn thể thao hợp pháp ở Campuchia nên được bảo vệ và có thể chơi thoải mái mà không sợ vi phạm pháp luật, ngược lại, ở Việt Nam chúng là môn thể thao bất hợp pháp nên rất nhiều người đến đây vì cơ cấu giá của chúng có nhiều cách chơi và giải thưởng khác nhau cùng với những luật chơi khắt khe do chủ trường gà này đưa ra nhằm chống gian lận. Bạn không được bỏ cuộc để đội kia tự động thắng mà thay vào đó phải thi đấu với chủ đội Nhìn chung, việc chơi thắng ở trường gà Thomo này không hề dễ dàng.

24 tỷ là con số lớn không dễ gì mà phá được kỷ lục nhưng với những trận đá gà vài tỷ thì nhiều như cơm bữa. Đây là nơi giao lưu của khu vực Đông Nam Á và những tay chơi gà đổ về đây. Bên cạnh đó là các trường gà tại Thái Lan, Philippin… Được biết đá gà là một môn thể thao hợp pháp tại Campuchia nên chúng được bảo hộ, chơi thoải mái không sợ bị bắt. Ngược lại tại Việt Nam thì chúng bất hợp pháp nên rất nhiều người tìm sang đây chơi.

Cơ cấu giải thưởng của chúng có nhiều loại và nhiều giải khác nhau. Đi kèm với đó là những luật lệ chặt chẽ được đưa ra từ chủ trường gà này nhằm tranh gian lận hay bắt tay từ 2 đối thủ. Họ không thể bỏ cuộc để đội còn lại nghiễm nhiên dành chiến thắng mà thay vào đó cần phải thi đấu với đội của chủ sới. Nói chung ăn không dễ tại sới gà Thomo này.

Ngoài số tiền thưởng khổng lồ của trận đá gà 24 tỷ thì xung quanh còn là tiền cược của người chơi trực tiếp, người chơi online. Con số này không được công bố nhưng cũng rất lớn nên đẩy được giá trị trận gà lên con số hơn 1 triệu đô la này. Nếu anh em không tin có thể tìm tới các trang đá gà trực tiếp để xem quy mô của chúng.

Kết quả trận đá gà 24 tỷ

Theo thông tin bổ sung, Gà xanh của Mít Trà Cú đã giành chiến thắng chung cuộc. Hãy nhớ rằng chọi gà ở Thomo không chỉ là một trận chọi gà mà là một loạt các trận đấu khác nhau. Mỗi đội mang về bao nhiêu gà thì đánh bấy nhiêu trận và được cộng điểm. Được 3 điểm, hòa 1 điểm, thua 0 điểm và cuối cùng cặp nào nhiều điểm nhất sẽ chiến thắng. Nó khác với chọi gà. Thường ở chợ hoặc lên phía bắc. Và hầu hết những chú gà chọi này đều là những chú chọi gà cựa sắt với thời gian đá rất nhanh. Rất ít gà chọi vì thời gian kết thúc một trận chọi quá lâu. Khó theo dõi.

Trận đá gà 24 tỷ liệu có thật không ?

Thực tế thì có thực trận này hay không thì không ai biết bởi những con số này vốn chỉ ở sới gà mới rõ nhất. Những ai đã từng sang sới gà Thomo thì chắc đã quá quen thuộc với cái tên Phúc Bình Dương và Mít Trà Cú. Và khi nhìn vào cơ ngơi của 2 anh chắc chắn có thể đoán được con số này có thật hay là ảo. Hơn nữa cho dù nó có thật đi chăng nữa thì những thông tin liên quan cũng sẽ rất nhỏ giọt. Đơn giản với 1 nguồn tiền không rõ nguồn gốc như vậy nếu lộ ra thì có thể là con mồi ngon cho những vấn đề pháp lý. Vì thế chúng càng hư ảo càng tốt mà không gặp vấn đề gì cả.

Trận gà tiền tỷ 24 tỷ Trường gà Thomo

Trận gà tiền tỷ 24 tỷ này là cuộc so tài của hai kê sư thuộc hàng lão làng trong thị trường đấu gà. Đây là một con số không hề nhỏ, tương tự với trận gà 25 tỷ ở trên thì chỉ có thể nói là khí thế hơn chứ không hề kém.

trận đấu gà tiền tỷ

Trận này vốn dĩ khi bắt đầu chỉ là 2 tỷ nhưng sau đó với sự tham gia của chiến kê thuộc hai đại gia trong giới thì dần bị đẩy lên tới 15 tỷ, người chơi khi nghe danh cũng đã tham gia và mức cược được đẩy lên tới 24 tỷ.

Cụ thể với hai sư kê có tiếng này là Phúc Bình Dương, và Mít Trà Cú. Đều là hai người có tay nghề cao trong huấn luyện gà. Trận này mang kết quả thắng 3 hòa 1 và thua 0. Vì vố dĩ những trận gà diễn ra không chỉ là một trận ăn luôn mà phải tính thêm nhiều seri trận khác nhau để tính điểm.

Trận gà tiền tỷ 15 tỷ của Mít Trà Cú

Một trận gà đáng tham gia khác tới từ sư kê Mít Trà Cú, chiến kế tham gia trận này là một con gà xanh, là một trong những con gà mà Mít Trà Cú yêu thích, tài năng. Sau trận này thì lại càng có nhiều người biết đến cái tên sư kê này.

Trận gà tiền tỷ 5 tỷ của Hiển Long Xuyên và Phúc Barca

Thêm một trấn đấu gà kinh điển đến từ 2 đại gia và là hai sư kê nổi tiếng là Phúc Barca và Hiền Long Xuyên. Với tiền cược lên 5 tỷ thu hút rất nhiều người chơi tham gia cược vào.

Trận này cũng là đá gà cựa sắt, đấu qua nhiều series để tính điểm thắng thua. Kết quả trận này là gà của Phúc Barca giành chiến thắng với tổng số điểm là 7.

Tìm hiểu về luật chơi đá gà

Trên đây là tổng hợp những trận gà tiền tỷ để mọi người tham khảo, biết thêm về đá gà và những khả năng mà bạn có thể kiếm được nhiều thông tin hữu ích trước khi tham gia vào đá gà. Và để hiểu thêm hơn nữa khi cá cược đá gà thì chúng tôi sẽ chia sẻ thêm về luật chơi đá gà.

Thật ra thì đá gà có rất nhiều phiên bản, đá gà miền Bắc, Trung và Nam và còn đá gà ở nhiều nước khác nữa. Thực ra thì luật đá gà ở các miền khác biệt cũng không nhiều lắm. Mọi người chỉ cần nắm được những thông tin cơ bản để dễ dàng đặt cược hiệu quả hơn.

Luật chơi đá gà chọi 

Về đa gà chọi là lối đá gà truyền thống được nhiều trường gà tổ chức, mọi người ai ai cũng tham gia. Luật đá gà chọi sẽ còn phân chia hạng theo cân nặng của gà. Với gà hạng nặng thì có cân nặng trên 4kg, gà hạng trung từ 3-4 kg, gà hạng nhẹ thì dưới 3kg. Ở trên là đối với gà chọi miền Bắc, còn đối với gà chọi miền Trung thì không giống nhau. Hạng nặng tính trên 3.5kg, hạng trung từ 3-3.5kg, hạng nhẹ thì dưới 3kg.

Về luật đá gà, xét thắng thua thì sẽ xé theo những điểm chính như sau:

  • Gà phải có hạng ngang nhau mới có thể cùng lúc ra sân và bắt kèo đá. Mỗi một hiệp sẽ kéo dài 15 phút và kết thúc một hiệp gà được nghỉ ngơi 5 phút.
  • Những con gà đang đá mà có con lăn ra chết thì sẽ bị tính là thua, hoặc kêu la bỏ chạy cũng tính là thua, nguyên một hiệp không chủ động tấn công cũng thua, nhảy cót liên tục cũng thua.
  • Gà khi chấp mỏ được vay hồ hai lần và mỗi lần chỉ được 5 phút, khi gà đứng 9 hô f5 phút thì chủ gà có thể nói hòa.

Ngoài ra thì tại mỗi một trường gà còn có những quy tắc riêng khác, người chơi cần tham khảo kỹ càng để đảm bảo cược chính xác, không cược lầm vào gà có nguy cơ bị thua do không tham gia đá theo đúng quy luật của trường gà.

Luật chơi đá gà cựa sắt

Đá gà cựa sắt là hình thức đá gà có nhiều điểm khác so với khi chơi đá gà truyền thống. Gà khi tham gia trận đấu sẽ được gắn thêm cựa sắt vào chân để có thể ra đòn nhanh, chuẩn và trận đấu có thêm kịch tính. Bởi vì mỗi một chiến kê được gắn thêm cựa sắt thì quyền năng của chúng khi tham gia trận đấu sẽ tăng lên, chỉ với một cú va chạm có thể lấy đi sinh mạng của đối thủ.

Lối chơi đá gà cựa sắt này thì mọi người có thể tham khảo thêm qua đá gà Thomo với nhiều trận gà tiền tỷ hấp dẫn, đảm bảo vô cùng kịch tính. Khi gà chiến tham gia thì sẽ tùy theo trọng lượng và kích thước cơ thể mà mọi người chọn cựa phù hợp cho gà. Đồng thời phải đảm bảo theo đúng quy định về đeo cựa, đảm bảo an toàn cho gà tránh khỏi những mánh khóe làm chiến kế bị thương.

Khi tham gia và đá gà cựa sắt thì sẽ căn cứ vào tình trạng của gà để chấp chế. Đá gà sẽ chia theo các hạng như:

  • 7 lạng thì tính 1-2-3
  • 8 lạnh tính 2-3-4
  • 9 lạng tính 2-4-5
  • 1kg đến 1kg2 thì tính 2-4-6.

Còn về luật đá, thì sẽ tính như sau:

  • Một trong hai con chết thì con chết sẽ tính là thua cược.
  • Con nằm còn sống nhưng con kia bỏ đi thì còn tùy theo chỗ giao để phán đoán thắng thua. nhưng rõ ràng là con bỏ đi sẽ chiếm lợi thế nhiều hơn.

Trên đây là những chia sẻ về đá gà và những trận gà 24 tỷ siêu khủng từ trước đến nay để mọi người thấy được quy mô của các trận đấu gà sẽ diễn ra như thế nào. Thực ra thì không phải trận nào cũng lên tới mức cược cao như vậy, cũng còn rất nhiều những trận cược với mức thấp hơn tầm vài trăm triệu cũng có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *