Anh chàng Tiêu Chiến là thành viên của nhóm X Cửu thiếu niên đoàn (X9) trong vai trò lead vocal của nhóm. Tuy nhiên, anh chàng chỉ thật sự được công chúng biết đến nhiều hơn qua vai diễn nổi bật Di Lăng Lão Tổ Ngụy Vô Tiện trong phim Trần Tình Lệnh gây sốt một thời. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin thú vị về anh chàng điển trai tài năng này nhé!

Giới thiệu về Tiêu Chiến

Tiêu Chiến tuyên bố hợp tác lần thứ 5 với 'tình tin đồn'

Tiêu Chiến (tên là Sean Xiao, 肖战) là một diễn viên, ca sĩ sinh ngày 5 tháng 10 năm 1991 tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Anh chàng cũng là thành viên của nhóm nhạc XNINE. Tiêu Chiến cònđược biết đến nhiều với vai Wei Wuxian trong The Untamed (2019).

Profile Tiêu Chiến

 • Tên khai sinh: Xiao Zhan (肖战)
 • Nghệ danh: Xiao Zhan
 • Biệt danh:  Beauty Xiao, Rabbit Xiao
 • Tên tiếng Anh: Sean Xiao
 • Tên tiếng Việt: Tiêu Chiến
 • Sinh nhật: 5/10/1991
 • Cung hoàng đạo: Thiên Bình
 • Nơi sinh: thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc
 • Chiều cao: 183 cm
 • Cân nặng: 65 kg
 • Nhóm máu: B
 • Tên Fandom: Xiao Feixia (hay còn gọi là Peter Pan)
 • Weibo: X玖少年团肖战DAYTOY
 • Instagram: @zhanxiao1005_

Fan Tiêu Chiến tiếp tục tấn công trang Tấn Giang khiến người hâm mộ phẫn nộ

Danh sách những bộ phim điện ảnh của Tiêu Chiến

 • Monster Hunt 2 (Năm 2018).
 • The Rookies (Năm 2019).
 • Jade Dynasty (Năm 2019).

Danh sách những bộ phim truyền hình của Tiêu Chiến

 • Super Star Academy (Năm 2016).
 • Shuttle Love Millennium (Năm 2016).
 • Oh! My Emperor (Năm 2018).
 • Battle Through the Heavens (Năm 2018).
 • The Untamed (Năm 2019).
 • Joy of Life (Năm 2019).
 • The Majesty of Wolf (Năm 2020).
 • Douluo Continent (Năm 2021).
 • The Oath of Love (TBA).

Tiểu sử Tiêu Chiến

Tiêu Chiến: Tài năng cùng duyên phận làm nên một sự nghiệp thành công

Tiêu Chiến (tên giản thể: 肖战; phồn thể: 肖戰; bính âm: Xiāo Zhàn, sinh vào ngày 5 tháng 10 năm 1991) là một diễn viên cũng là ca sĩ người Trung Quốc. Tiêu Chiến bắt đầu bước chân chính thức vào làng giải trí khi tham gia chương trình sống còn thần tượng X-Fire và đượcra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc XNINE. Anh chàng bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào đầu năm 2016 và kể từ đó đã giành được sự chú ý khá rộng rãi với các bộ phim truyền hình của mình, bao gồm bộ phim Trần Tình Lệnh (2019), Lang Điện Hạ (2020), Khánh Dư Niên (2019), và Đấu La Đại Lục (2021).

Với tư cách là một ca sĩ, anh chàng Tiêu Chiến đã phát hành một đĩa đơn “Điểm Sáng” vào cuối tháng 4 năm 2020. Với số lượng bán ra là 25,48 triệu bản, đã giúp đã lập kỷ lục Guinness thế giới cho album kỹ thuật số bán nhanh nhất trong vòng 24 giờ kể từ khi phát hành. Vào ngày 22 tháng 4, anh xuất hiện trên sân khấu trong vai chính trong phiên bản phim truyền hình dài 8 tiếng là “Như Mộng Chi Mộng” ở Vũ Hán.

Tiêu Chiến lập kỷ lục với 100 tỷ view trên Tiktok

Trước khi anh chàng đến với vai trò là ca sĩ, diễn viên thì Tiêu Chiến cũng đã từng mở công ty thiết kế cùng với bạn học từ năm 2. Đồng thời, anh chàng cũng từng lọt top 10 trong số những giọng hát hay nhất Trùng Khánh. Qua lời giới thiệu của những giáo viên trường anh được mời tham dự vào chương trình tìm kiếm tài năng do công ty EEMedia tổ chức mang tên Bùng cháy lên thiếu niên. Vì vậy, anh chàng Tiêu Chiến quyết định từ bỏ công việc thiết kế để tham gia vào showbiz.

Ngày 28/9/2016, nhóm X9 mà anh chàng Tiêu Chiến tham gia chính thức debut. Trước đó vào ngày 24/9/2016, nhóm ra mắt công chúng với bài hát Danh nghĩa của riêng tôi.

 Thành viên nhóm X9

Bên cạnh đó, anh chàng còn tham gia làm diễn viên cho các bộ phim mạng nhưng không thật sự được thành công như: vai chính trong Siêu tinh tinh học viện, đóng vai khách mời ông chủ Lương trong Tình yêu vượt thời gian 2,…

Dù anh chàng để lại ấn tượng trong lòng người xem qua vai diễn Vương gia Bắc Đường Mặc Nhiễm trong bộ phim Ôi hoàng đế bệ hạ của ta nhưng anh chỉ thật sự đã gây tiếng vang lớn khi tham gia vào vai Ngụy Vô Tiện trong phim Trần Tình Lệnh trong năm 2019 vừa qua.

Tiêu Chiến - Từ chàng designer đến

Nhận xét về anh chàng Tiêu Chiến, đạo diễn Tô Luân chia sẻ:“Tiêu Chiến chính là thuần khiết từ trong cốt tủy. Thực sự rất hiếm gặp. Tướng là do tâm sinh, tôi tìm được điều này ở cậu chàng ấy rồi, chính là hoàn toàn phù hợp với cụm từ này, không thể lẫn đi đâu được. Ngay cả trong việc tiếp xúc ngày thường cũng thế, cậu ấy vô cùng sạch sẽ và đơn thuần. Đó là lý do mà ánh mắt cậu ấy luôn trong veo đến vậy”.

Hành trình âm nhạc của Tiêu Chiến

Tháng 6 năm 2015, sau lời giới thiệu của người giáo viên, Tiêu Chiến tham gia chương trình truyền hình thực tế X-Fire, nơi anh được đào tạo nhằm để trở thành thần tượng cùng với 15 thực tập sinh khác. Anh cũng tham gia ghi hình chương trình có tên Teen Channel của Tencent.

Khổ sở vì fan ủng hộ sai cách, Tiêu Chiến đành phải nói ra câu đau lòng

Sân khấu biểu diễn đầu tiên của anh chàng là tại Buổi hòa nhạc chào năm mới của Đài truyền hình Chiết Giang 2016, nơi anh ấy biểu diễn bản đĩa đơn “Freeze” cũng như bài hát chủ đề có tên “Be A Man” cùng với các thành viên trong nhóm của mình. Anh ấy ra mắt cùng lúc với 8 thực tập sinh khác trong nhóm nhạc thần tượng XNINE vào năm 2016, đảm nhận vị trí hát chính. XNINE đã phát hành mini album đầu tiên X Jiu vào tháng 9 năm 2016. Tháng 3 năm 2016, Tiêu Chiến bỗng nhận được đề cử cho giải thưởng thần tượng mới nổi tiếng nhất trong cả Lễ trao giải Phong Vân lần XVI (TOP Chinese Music Awards).

Năm 2018, Xiao Zhan cũng đã hát nhạc phim cho bộ phim truyền hình là Ôi! Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta trong đó anh ấy cũng tham gia diễn xuất, bài hát có tựa đề “Bước Theo Bóng Hình”.

Tiêu Chiến đóng phim hành động, hợp tác cùng Hàn Canh?

Từ năm 2019 đến năm 2021, anh chàng Tiêu Chiến tiếp tục hát cho các bộ phim truyền hình mà anh đóng vai chính. Anh và Vương Nhất Bác cũng đã phát hành bản song ca mang tên “Vô Ky” cho một bộ phim truyền hình Trần Tình Lệnh. Đối với Khánh Dư Niên, Xiao Zhan cũng đã hát bài hát chủ đề kết thúc “Dư niên”. Tiêu Chiến sau đó cũng đóng góp vào OST của bộ phim truyền hình là Đấu La Đại Lục năm 2021 của anh ấy trong đĩa đơn “Thiếu niên thúc ngựa”.

Từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 1 của năm 2020, Tiêu Chiến đã thường xuyên tham gia các chương trình ca hát của Dragon TV “Bài hát của chúng ta”, trong đó những ca sĩ kỳ cựu được bắt cặp với các ca sĩ trẻ thuộc trong thế hệ mới.

Ảnh chụp lén ở hậu trường của Tiêu Chiến gây sốt, dân tình mong chờ

Tiêu Chiến cũng đã từng xuất hiện trong đêm chung kết của ‘Diễn viên Please Take Your Place-Season 2’, biểu diễn Running to You with All I Have của chính Bibi Zhou. Tiêu Chiến cũng đã tham gia biểu diễn hai bài hát trong lễ trao giải Tencent Video All Star 2020, một bài hát chủ đề có tên Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn, cùng với Dương Tử, bạn diễn của anh chàng trong bộ phim truyền hình sắp chiếu trong thời tới cùng tên, Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn và bài hát OST solo của anh chàng cho cùng một bộ phim, được gọi tên là 最 幸运 的 幸运 – The Luckiest Fortune (sáng).

Sự nghiệp diễn xuất của anh chàng Tiêu Chiến

2015–2018: Gia nhập làng giải trí sau đó dần nổi tiếng

Trước lùm xùm về AO3, fan Trung của Tiêu Chiến lên tiếng khi được hỏi có từ bỏ idol mình hay không? - GUU.vn

Tháng 9 năm 2016, anh chàng Tiêu Chiến ra mắt vai trò diễn viên qua vai diễn nam chính Phương Thiên Trạch trong bộ phim truyền hình giả tưởng mang tên Siêu tinh tinh học viện. Cùng năm đó, anh chàng đóng vai khách mời trong bộ phim tình cảm lãng mạn là phim du hành thời gian Tình yêu vượt thời gian 2.

Năm 2017, Tiêu Chiến đã cùng tham gia bộ phim truyền hình lãng mạn lịch sử, xuyên không có tên là Ôi! Hoàng đế bệ hạ của ta vai nam thứ là Bắc Đường Mặc Nhiễm, một hoàng tử tuy rằng độc đoán nhưng dịu dàng. Bộ phim đã nhận được sự một quan tâm lớn khi được công chiếu năm 2018 vì cốt truyện hài hước và lãng mạn. Cùng năm đó, Tiêu Chiến tiếp tục nhận lời tham gia bộ phim truyền hình tiên hiệp là Đấu Phá Thương Khung vai Lâm Tu Nhai, và bộ phim Lang Điện Hạ vai diễn Tật Xung.

Hậu scandal bị tẩy chay, Tiêu Chiến tung ca khúc mới gây sốt | VTV.VN

Năm 2018, Tiêu Chiến cũng bắt đầu ghi hình cho bộ phim truyền hình tiên hiệp Trần Tình Lệnh được dựa trên tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng Ma đạo tổ sư, đảm nhiệm trong vai nam chính Ngụy Anh (Ngụy Vô Tiện). Ngày 5 tháng 10 năm 2018, anh chàng phát hành đĩa đơn “Mãn túc” (“Mãn Nguyện”).

2019–hiện nay: Thành công đột phá của Tiêu Chiến

Từ cuối năm 2018 cho đến đầu năm 2019, anh chàng Tiêu Chiến đã từng tham gia đóng trong vai nam chính Trương Tiểu Phàm trong bộ phim điện ảnh tên Tru Tiên chuyển thể từ tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng có cùng tên. Phim được công chiếu ngay tại Trung Quốc ngày 13 tháng 9 năm 2019. Phim đã đứng đầu phòng vé Trung Quốc trong ngày công chiếu, và sau đó đạt tổng doanh thu phòng vé hơn gần cả 400 triệu nhân dân tệ trong 18 ngày chiếu.

Lý do Tiêu Chiến bất ngờ bị tẩy chay còn Douban Trần Tình Lệnh giảm rõ rệt | Thaiger

Tại Thái Lan, phim cũng lập kỷ lục mới là phim Hoa ngữ có doanh thu cao nhất trong 10 năm. Sau đó, Tiêu Chiến đã đóng vai một điệp viên trong bộ phim cổ trang tên Khánh Dư Niên. Vào tháng 9, có thông báo rằng anh chàng đã thành lập studio của riêng mình, “XZ Studio” có sự hợp tác của Wajijiwa Entertainment.

Mùa hè 2019, Tiêu Chiến đã đóng vai chính cùng Vương Nhất Bác trong bộ phim truyền hình mang tên Trần Tình Lệnh dựa trên tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng là Ma đạo tổ sư, với vai diễn Nguỵ Vô Tiện thật hoạt bác vô tư không gò bó hay khi trở thành Di Lăng Lão Tổ khá đen tối, đau khổ đã nhận được những đánh giá tích cực đến từ giới phê bình.

Tiêu Chiến bị lộ số điện thoại, fan cuồng làm hủy chuyến bay

Trong thời gian bộ phim phát sóng, độ nổi tiếng của Tiêu Chiến cuối cùng đạt được những thành tích đáng kể như: xếp hạng nhất trong sáu tuần liên tiếp (từ 3/7 – 11/8) Top 10 nam diễn viên đã có chỉ số lực ảnh hưởng trên mạng cao nhất; 12 ngày luôn xếp hạng nhất, 43 ngày có chỉ số trên 9 điểm trong Top 50 có chỉ số truyền thông nghệ sĩ; liên tục là mục lên tìm kiếm nổi bật (hot search) của các trang mạng xã hội Trung Quốc.

Trần Tình Lệnh cũng là phim rất nổi tiếng ở nước ngoài, phim bắt đầu phát trực tuyến trên Netflix vào ngày 25 tháng 10 năm 2019, dẫn đến sự quan tâm toàn cầu với Tiêu Chiến. Thành công từ Trần Tình Lệnh đưa Tiêu Chiến trở thành một trong những tiểu sinh mới nổi bật của làng giải trí Trung Quốc và lấy được khá nhiều hợp đồng làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng. Tháng 8 năm 2019, Tiêu Chiến cũng đã ghi hình cho bộ phim truyền hình Quãng đời sau này, xin chỉ giáo trong vai diễn là nam chính bác sĩ Cố Ngụy bên cạnh nữ diễn viên Dương Tử.

Phản ứng của Tiêu Chiến khi được hỏi thích ngôi sao nào nhất Cbiz

Năm 2020, Tiêu Chiến cũng đã đóng vai chính trong Lang Điện Hạ cùng Vương Đại Lục, Lý Thấm và bộ phim được phát hành ngay trên Tencent Video, iQiyi và Youku vào đúng ngày 19 tháng 11 năm 2020. Bộ truyện này đã đứng đầu về chỉ số phổ biến ở nuiwcs Trung Quốc Đại lục kể từ khi phát hành và vượt quá 500 triệu lượt xem trên một nền tảng duy nhất chỉ trong vòng đúng 11 ngày sau khi ra mắt.

Tính đến tháng 12 năm 2020, tổng số người xem phim trên ba nền tảng đã vượt quá 1 tỷ, với lượt xem tính trung bình hàng ngày là gần 100 triệu. Vào cuối năm 2020, anh chàng đang quay một bộ phim truyền hình mới, Ace Troops, kết thúc sản xuất vào đúng ngày 14 tháng 12 năm 2020. Anh chàng sẽ đóng vai Gu Yi Ye.

Hành trình Tiêu Chiến: Từ bị tẩy chay đến diễn viên đẹp trai nhất Châu Á

Vào cuối tháng 2 năm 2020, sự nghiệp của anh chàng Tiêu Chiến bị ảnh hưởng do một bộ phận fan rơi vào trong “cuộc chiến” với ‘cộng đồng tác giả và người hâm mộ cũng đồng nghiệp văn’, gây ra làn sóng phẫn nộ làm tẩy chay nam nghệ sĩ suốt một thời gian dài. Từ tháng 3 Tiêu Chiến cũng đã ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Ngày 25 tháng 4, anh chàng ra mắt đĩa đơn kỹ thuật số “Điểm Sáng” trên 3 nền tảng âm nhạc lớn nhất Trung Quốc là QQMusic, Kugou Music và Kuwo Music. Single này cũng đã phá vỡ kỷ lục doanh thu nhạc số nội địa, trở thành đĩa đơn kỹ thuật số đầu tiên có và duy nhất phá vỡ cột mốc 160 triệu nhân dân tệ tính đến thời điểm hiện nay.

Single góp mặt tại thứ hạng số bảy trong số mười đĩa đơn bán chạy nhất toàn cầu trong năm 2020 theo Liên đoàn Công nghiệp thu âm Quốc tế (viết tắt IFPI). Tiêu Chiến cũng là một trong số hiếm nam ca sĩ Hoa ngữ lọt vào danh sách này kể từ khi mà IFPI thành lập năm 1933 đến nay.

Tiêu Chiến lộ diện sau gần nửa năm ở ẩn

Tháng 2 năm 2021, bộ phim Đấu La Đại Lục do anh chàng Tiêu Chiến vào vai nhân vật chính là vai Đường Tam, một người hiếm hoi sở hữu linh hồn võ công kép, đóng cặp cùng Ngô Tuyên Nghi lên sóng trên nền tảng chiếu phim Tencent và CCTV-8. Tháng 3, anh chàng được công bố là sẽ đảm nhận vai nam chính vai Thời Ảnh trong bộ phim truyền hình Ngọc Cốt Dao được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Chu Nhan. Tháng 4, Tiêu Chiến lại xuất hiện lần đầu tiên trên sân khấu kịch trong một vai diễn bệnh nhân số 5 trong Như Mộng Chi Mộng, một vở kịch được xây dựng có mục đích tôn vinh các nhân viên y tế tại thành phố Vũ Hán.

Giá trị thương mại của anh chàng Tiêu Chiến

Tiêu Chiến hiện đã trở thành một trong những người được yêu cầu nhiều nhất sau thành công của bộ phim Trần Tình Lệnh. Sự nổi tiếng của anh được chứng minh bao gồm vô số hợp đồng quảng cáo từ các sản phẩm nước giải khát, đến trang sức và những tạp chí thời trang; với hầu hết trong số này phá vỡ kỷ lục bán hàng trước đó của họ chính mình.

Tên thật của minh tinh Hoa ngữ: Tiêu Chiến Vương Nhất Bác quá nghệ thuật, La Vân Hi bị fans kêu đổi tên - Sao châu Á - Việt Giải Trí

Sau khi anh chàng được bổ nhiệm làm người đại diện thương hiệu cho dòng nước hoa và làm đẹp cao cấp của Estée Lauder, kỷ lục bán hàng của thương hiệu này cũng đã vượt qua kỷ lục của ngày độc thân trong năm ngoái, cũng như đứng đầu danh sách các thương hiệu nội địa Trung Quốc phổ biến nhất với 11/11 và Black Friday 2019. Forbes Trung Quốc cũng đã liệt kê anh hàng vào danh sách 30 Under 30 Asia 2019 của họ, bao gồm 30 người dưới 30 tuổi có ảnh hưởng to lớn đáng kể trong các lĩnh vực của họ.

Nam diễn viên kiêm ca sĩ tài năng đã đứng đầu các bảng xếp hạng khác nhau trong nhiều tuần và tháng liên tiếp kể từ khi anh chàng bứt phá. Anh đứng đầu bảng xếp hạng của người nổi tiếng của chỉ số R3 từ tháng 8 cho đến tháng 11 năm 2019. Anh chàng cũng đứng đầu danh sách gồm Giá trị kinh doanh của Ngôi sao dữ liệu của chương trình Ai Man trong tháng 9 đến tháng 11. Tiêu Chiến luôn xếp thứ nhất trong danh sách Những gương mặt đẹp trai nhất châu Á 2019 của đài TCCAsia.

Tiêu Chiến là ai? tiểu sử, sự nghiệp và đời tư của nam diễn viên

Tiêu Chiến đã giành được đề cử trong danh sách Nam diễn viên có ảnh hưởng nhất của năm trong Power Star 2019 khi lọt vào top 25 lần liên tiếp trong số toàn bộ 44 diễn viên nam.

Tranh cãi xung quanh anh chàng tài năng Tiêu Chiến

Vào tháng 2 năm 2020, một tác giả của một bộ truyện giả tưởng về của người hâm mộ đã được lưu trữ trên trang AO3 có tên Tiêu Chiến, tên là “Falling”, đã bỗng nhiên lan truyền trên trang mạng xã hội Sina Weibo của Trung Quốc. Tiểu thuyết của người hâm mộ đã mô tả một cô gái điếm tên là “Tiêu Chiến” trong mối quan hệ tình ái cùng với một trẻ vị thành niên tên “Vương Nhất Bác” (bạn diễn của Tiêu Chiến trong bộ phim Trần Tình Lệnh).

Tiêu Chiến - mỹ nam thị phi, bị yêu cầu 'biến khỏi làng giải trí'

Một số người hâm mộ của anh chàng Tiêu Chiến cho rằng tác phẩm hư cấu của người hâm mộ đang xúc phạm Tiêu Chiến, và họ đã tập hợp những người hâm mộ cùng suy nghĩ để báo cáo bài đăng gây xúc phạm cho các quan chức Sina Weibo bởi vì chứa “nội dung khiêu dâm”. Tiểu thuyết này của người hâm mộ lan truyền sau đó cũng đã bị cấm trên Weibo, gây ra một lượng lớn truy cập tăng vọt từ Trung Quốc đến nguồn gốc của cuốn tiểu thuyết của người hâm mộ trên trang AO3 mà chính người hâm mộ đã báo cáo hàng loạt cho chính quyền Trung Quốc.

ĐIều này dẫn đến toàn bộ trang AO3 bị Great Firewall chính thức chặn trong nước, khiến người dùng ở Trung Quốc phẫn nộ và phản ứng dữ dội với anh chàng Tiêu Chiến. Cuộc tranh cãi này đã kéo theo sự giao thoa giữa các nền văn hóa hủy bỏ, kỳ thị đồng tính, kiểm duyệt cũng như văn hóa báo cáo trên mạng xã hội ở Trung Quốc, với đỉnh điểm chính là vụ bắt nạt trực tuyến Tiêu Chiến.

Tiêu Chiến ký 20 hợp đồng quảng cáo trong 9 tháng - Giải trí

Do đó, anh chàng đã mất rất nhiều hợp đồng về thương hiệu cũng như buộc phải đưa ra lời xin lỗi vì hành động của người hâm mộ. Lần xuất hiện chính thức đầu tiên của anh chàng sau vụ việc là một cuộc phỏng vấn với Economic View vào trong ngày 7 tháng 5 năm 2020, giải thích quan điểm của anh chàng về vấn đề này. Sau một thời gian ngắn không trở lại hoạt động, Tiêu Chiến được BTV mời đến biểu diễn Bamboo Rock (竹石) để hỗ trợ cho các nhân viên y tế tuyến đầu của Trung Quốc vào đúng ngày 9 tháng 5 năm 2020.

Anh chàng dần bắt đầu lại công việc, mặc dù với tốc độ khá là chậm. Tiêu Chiến đã có buổi biểu diễn ca nhạc trực tiếp đầu tiên trên Tencent Video All Star Night Show vào 19 tháng 12 năm 2020, nơi người hâm mộ của anh chàng mang đến một đại dương ánh sáng đỏ rực. Sự kiện này bỗng nhiên đã trở thành xu hướng trên Weibo và Twitter, đánh dấu sự trở lại cũng như sự nổi tiếng không ngừng của anh chàng bất chấp những tranh cãi.

Vì sao Tiêu Chiến luôn đứng nhất?

Là một gương mặt điển trai đầy triển vọng và luôn được tin tưởng có một nhân cách vàng, anh chàng Tiêu Chiến chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp sắp tới. Hãy cùng dõi theo, ủng hộ và quý mến anh chàng tốt bụng của làng giải trí Hoa Ngữ này nhé!