Ngô Giai Di là cái tên mới nổi rất được chú ý trong làng giải trí Hoa Ngữ trong thời gian gần đây. Cô nàng xinh đẹo tài năng này vẫn còn là một ẩn số với rất nhiều điều thú vị mà khán giả đang muốn tìm hiểu nhiều hơn nữa. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về cô gái này nhé!

Thông tin Ngô Giai Di

Ngô Giai Di - Tiểu sử

Profile Ngô Giai Di

 • Tên gọi Hán Việt: Ngô Giai Di
 • Tên dịch ra bính âm: Wú Jiā Yí
 • Tên theo tiếng Trung : 吴佳怡
 • Ngày sinh: 01.12.1995
 • Chiều cao: 1m66
 • Cân nặng: 48kg
 • Biệt danh: Lão Lục, Six
 • Fandom: 胖丁 – Bàn Bàn Đinh
 • Màu tiếp ứng: Hồng phấn
 • Nơi sinh nguyên quán: Kim Hoa – Chiết Giang
 • Quốc tịch: người Trung Quốc
 • Dân tộc : Hán
 • Tốt nghiệp từ trường: Học Viện Hý Kịch Trung Ương
 • Công ty quản lý hiện tại: Hoan Ngu Ảnh Thị
 • Năm hoạt động: 2013 đến nay

Danh sách phim truyền hình của Ngô Giai Di

 • Công chúa của Ảnh đế năm 2022 trong vai Minh Kiều
  影帝的公主 2022 明桥
 • Li Ca hành năm 2021 trong vai Hâm Nam công chúa
  骊歌行 2021 歆楠公主
 • Xin chào , người bạn phản biện của tôi II năm 2021 trong vai Mục Tiểu Ngư
  你好,对方辩友 II 2021 牧小鱼
 • Thiên Vũ Kỷ năm 2020 trong vai Tô Du Liên
  天舞纪 2020 苏犹怜
 • Pháo hoa sông đây mưa sông đó năm 2020 trong vai Triệu Ngữ Tinh
  那江烟花那江雨 2020 赵语星
 • Na Tra hàng yêu ký năm 2020 trong vai Tiểu Long Nữ
  哪咤降妖记 2020 小龙女
 • Trường quân đội liệt hỏa năm 2019 trong vai Khúc Mạn Đình
  烈火军校 2019 曲曼婷
 • Cửu Châu Phiêu Miểu Lục năm 2019 trong vai Doanh Ngọc
  九州缥缈录 2019 嬴玉
 • Phượng Tù Hoàng năm 2018 trong vai Thanh Việt
  凤囚凰 2018 清越
 • Bố là trụ cột năm 2017 trong vai Đậu Đậu
  老爸当家 2017 杜杜

Danh sách phim điện ảnh của Ngô Giai Di

 • Bán yêu Khuynh Thành II năm 2016 ( ngoại truyện ) trong vai Đông Ca
  半妖倾城 II 2016 ( 番外 ) 东哥
 • Không thể coi thường năm 2016 trong vai A Hương
  非同小可 2016 阿香
 • Đội văn công phía sau kẻ thù năm 2016 trong vai Đường Huệ Linh
  敌后文工队 2016 唐惠玲
 • Cam lộ năm 2014 trong vai Ngưu Xuân
  甘露2014 牛春

Danh sách phim dự kiến của Ngô Giai DI

 • Triều Ca năm 2021 trong vai Ấp Khương
  朝歌 2021 邑姜

Tiểu sử Ngô Giai Di

Ngô Giai Di - Tiểu sử

Ngô Giai Di sinh ra tại trong tỉnh Hắc Long Giang ở Trung Quốc, ba cô là người Liêu Ninh và mẹ cô là người Hắc Long Giang. Năm 6 tuổi, bởi vì ưu tiên cho công việc của mẹ nên cô đã chuyển đến sống ở một thành phố ven biển tỉnh Chiết Giang. Tiểu học và trung học cô nàng đều theo học tại trường Minh Châu ở Vĩnh Khang, Chiết Giang.

Năm 2013, sau khi tốt nghiệp trung học, cô nàng tham gia kỳ thi nghệ thuật, và trúng tuyển vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Học viện Hý kịch Trung ương và cả trường Đại học Truyền thông Trung Quốc. Cuối cùng Ngô Giai Di đã chọn thi vào Học viện Hý kịch Trung ương và sau cùng đã tốt nghiệp vào năm 2017.

Con đường sự nghiệp Ngô Giai Di

Tháng 8 năm 2013, Ngô Giai Di có lần đầu cho mình vai diễn đầu tiên là Ngưu Xuân trong bộ phim Cam Lộ, một đứa trẻ mồ côi cha lớn lên trong một gia đình ở một vùng nông thôn.

Tháng 2 năm 2015, Ngô Giai Di cùng với diễn viên Lý Gia Minh hợp tác diễn chính trong một bộ phim điện ảnh mang chủ đề kháng chiến Địch Hậu Văn Công Đội, cô nàng đã vào vai Đường Huệ Linh, một chiến sĩ nữ ngây thơ và tốt bụng. Tháng 8, cô nàng tiếp tục cùng Tôn Hải Anh, Lữ Lệ Bình, Trương Bác Vũ hợp tác trong bộ phim điện ảnh hài kịch Phi Đồng Tiểu Khả, cô đóng vai A Hương, một cô gái cá tính dám yêu dám hận.

Li Ca hành 2021 Ngô Giai Di trong vai Hâm Nam công chúa

Tháng 11, cô nàng Ngô Giai Di nhờ vào bộ phim điện ảnh thanh xuân Khởi Phong đã nhận được giải thưởng nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất của giải thưởng Golden Begonia Award lần thứ 3. Cùng năm cô còn cùng Trương Quốc Lập và Tưởng Hân đóng chung trong một bộ phim tình cảm gia đình hài kịch tên Lão Đương Gia, cô vào vai một Đỗ Đỗ lớn lên từ nhỏ ở Pháp, tính tình cực kỳ tự cao tự đại lại tùy hứng.

Tháng 2 năm 2016, cô nàng lại Ngô Giai Di diễn xuất trong bộ phim Bán Yêu Khuynh Thành, trong phim cô vào vai đệ nhất mỹ nữ của tộc người là Nữ Chân – Đông Ca. Tháng 9, cô tiếp tục tham gia diễn xuất trong bộ phim cổ trang Triều Ca, trong phim cô là một nữ nhân trong dạng phẫn nam trang để tiến vào hoàng cung, một lòng muốn trở thành đại phu được mọi người công nhận – y nữ Ấp Khương.

Tháng 1 năm 2017, Ngô Giai Di đã tham gia đóng vai Thanh Việt trong bộ phim cổ trang tình cảm Phượng Tù Hoàng, thị nữ của công chúa Sở Ngọc. Cùng năm, cô đóng vai chính cùng Tưởng Y Y trong bộ phim nổi tiếng cổ trang thần thoại Na Tra Hàng Yêu Ký, cô vào vai cô nàng Đông Hải Công chúa – Tiểu Long Nữ, con gái của Đông Hải Long Vương, trời sinh khí chất vô cùng thông minh, có chút bướng bỉnh.

Các vai diễn của Ngô Giai Di

Vai Tiểu Long Nữ trong bộ phim “Na Tra hàng yêu ký”

Thủ vai Tiểu Long Nữ trong phim “Na Tra hàng yêu ký” (đã được phát sóng trên HTV7), Ngô Giai Di cho thấy, cô có thể hóa thân tốt vào những dạng vai “chiến binh”, dù nhà sản xuất Vu Chính từng muốn “biến” cô thành diễn viên chuyên được chọn đóng vai hài hước.

Sinh năm 1995, cô nàng Ngô Giai Di đã tốt nghiệp khoa Biểu diễn của Học viện Sân khấu Trung ương. Năm 2013, cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với một vài vai phụ trong vài bộ phim ngắn. Đến năm 2017, Ngô Giai Di nhận được nhiều sự chú ý quan tâm hơn với vai diễn Đậu Đậu trong phim Bố là trụ cột. Hiện tại cô nàng cũng đang được đạo diễn – nhà sản xuất “mát tay” Vu Chính sủng ái vô cùng sau hai “gà cưng” Ngô Cẩn Ngôn và Bạch Lộc.

Trước khi cô nàng được đảm nhận vai nữ chính Tiểu Long Nữ trong phim Na Tra hàng yêu ký, cô nàng Ngô Giai Di từng hóa thân vào nhiều dạng vai khác nhau, gồm các nhân vật như: Đông Ca mê đắm trong bộ phim Bán yêu khuynh thành, cô nàng ẩm thực khá là vui nhộn Thanh Việt trong Phượng tù hoàng, công chúa đến từ nước ngoài Doanh Ngọc trong Cửu Châu phiêu miểu lục, ngôi sao mang bệnh kiêu ngạo và tự cao Khúc Mạn Đình trong Trường quân đội liệt hỏa.

Ban đầu khi vô nàng mới xuất hiện, khán giả sẽ cảm thấy Ngô Giai Di hơi bình thường, không có gì nổi bật nhưng chỉ sau một vài tập phim mà bỗng cô dần biến thành thỏi nam châm cực kỳ cuốn hút.

Na Tra hàng yêu ký kể về câu chuyện cuộc phiêu lưu thần thoại của Na Tra và Tiểu Long Nữ –  một cô nàng công chúa của Biển Đông, người được vua cha Long Vương thật sự yêu quý nhất –  trong cuộc chiến đánh bại Xà Cơ, phục hưng Thủy tộc. Giữa lúc bị Xà Cơ đuổi cho chạy đến đường cùng, Na Tra cùng Tiểu Long Nữ vốn không cùng suy nghĩ, luôn đối lập nhau, sau khi vô đã tự mình trải qua muôn vàn thử thách, tình cảm dần sâu đậm.

Cốt truyện Na Tra hàng yêu ký thực ra có khuynh hướng hài hước và hiện đại hơn, yếu tố thần thoại được lồng vào văn hóa phương Đông hơi hướng truyền thống.

Thủ vai Tiểu Long Nữ, kỹ năng diễn xuất của cô nàng Ngô Giai Di có dịp để tỏa sáng nổi bật hơn nữa với nhiều cung bậc cảm xúc: dễ thương khi cô tức giận cực kỳ với Long Vương và nỗi buồn vời vợi khi tưởng rằng Na Tra tự sát… Có thể nói, vai trò của Tiểu Long Nữ trong Na Tra hàng yêu ký thực sự rất sống động khiến khán giả cảm thấy phiên bản mới Tiểu Long Nữ này luôn ngay một tràn đầy tình cảm.

Ngoài ra, để vào vai diễn này thì cô nàng Ngô Giai Di đã tự mình thực hiện nhiều pha võ thuật của một chiến binh. Các giáo viên trong nhóm hướng dẫn võ thuật đã đưa ra nhận xét rằng, cô quá năng động, luôn ở trạng thái phấn khích và rất vui vẻ.

Ít ai biết, trước đó đạo diễn Vu Chính từng có kế hoạch hướng Ngô Giai Di nghiêng sang diễn hài. Nhưng cô nàng ngày càng trở nên mảnh mai như tiên nữ, khiến Vu Chính nói rằng, cô nàng sẽ đi theo con đường “giảm cân để đẹp” và có chút lo lắng. Bởi vì hãng phim của ông hiện sẽ không có diễn viên hài và đã có quá nhiều người đẹp trong ngành giải trí. Khi đó thì Ngô Giai Di nói rằng cô sẽ đứng ở vị trí C (vị trí chính) hoặc bỏ cuộc thì Vu Chính đứng hình.

Trên thực tế, Vu Chính cuối cùng đã giao cho Ngô Giai Di nhiều loại vai. Ý định ban đầu là khiến cô hiểu rằng vị trí C không phải là lựa chọn tốt, nhưng cuối cùng Ngô Giai Di đã nhập mọi vai một cách sinh động. Vu Chính kết luận rằng, dù ông đã kỳ vọng Ngô Giai Di sẽ là một diễn viên hài xuất sắc có được ngoại hình đẹp, nhưng cô ấy đã chứng minh, bản thân hoàn toàn có thể đứng ở vị trí C và đã làm rất tốt.

Cùng với Na Tra hàng yêu ký, cô nàng Ngô Giai Di có hai bộ phim truyền hình mà cô đóng vai nữ chính đang lên sóng ở Đại lục. Đó là phim tên là Pháo hoa sông đây mưa sông đó, cô  đóng cặp cùng Triệu Dịch Khâm – một “ gà cưng” khác của ông bầu Vu Chính.

Thuộc thể loại cung đấu, trong phim cô nàng Ngô Giai Di đóng vai Triệu Ngữ Tinh, vì muốn tìm chân tướng diệt môn mà vào Thái y viện. Sau này cô trở thành thầy thuốc vô cùng nổi danh và có mối tình sâu đậm cùng tướng quân Nhạc Tùng Lân. Thủ vai Triệu Ngữ Tinh, diễn xuất của cô nàng Ngô Giai Di có nhiều điểm nổi bật với biểu cảm thông minh.

Bộ phim thứ hai chính là bộ là Thiên vũ kỷ thuộc thể loại kiếm hiệp giả tưởng, kể lại vâu chuyện về thời đại yêu tộc sống cùng con người và thiếu niên Lý Huyền (Hứa Khải là diễn viên đảm nhận) mang dòng máu hỗn huyết, đã vướng vào mối quan hệ tình cảm với Tô Do Liên do vô nàng Giai Di đảm nhận. Đây là lần thứ tư, Hứa Khải và Ngô Giai Di đóng chung phim, nhưng là lần đầu tiên hai người được sắp xếp nên duyên trên màn ảnh.

Vai diễn cô nàng Tô Do Liên trong Thiên Vũ Kỷ

Bởi Hứa Khải đang rất nổi tiếng nên bộ phim Thiên vũ kỷ đã thu hút nhiều sự chú ý và kỳ vọng hơn. Tuy ban đầu khi biết Hứa Khải và Ngô Giai Di là diễn viên đóng chính, nhiều cư dân mạng không lạc quan, nhưng sau đó họ nhận ra rằng, vai Do Liên của cô nàng Ngô Giai Di cũng rất đáng mong đợi. Cô nàng cho biết: “Do Liên tính cách đơn giản nhưng ẩn chứa sự dũng cảm và mềm mại, mà mềm mại cũng là một sức mạnh to lớn khiến tôi rất ấn tượng”.

Trong quá trình quay phim thì cô và Hứa Khải có khá nhiều cảnh tình tứ. Dù cả hai đã đóng chung nhiều phim, song Ngô Giai Di vẫn cảm thấy khó khăn để có thể vượt qua sự bối rối, thế nên cô đã gửi lời cảm ơn đạo diễn rất nhiều. Ngoài ra, giữa Ngô Giai Di và anh chàng Hứa Khải còn có nhiều cảnh hài hước khá thú vị.

Nhan sắc của cô nàng Ngô Giai Di so với dàn diễn viên phụ có phần bị mờ nhạt cũng chính là một trong số lý do khiến Thiên Vũ Kỷ đôi khi bị mất điểm trong mắt người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, Ngô Giai Di là diễn viên không phù hợp với vai nữ chính Tô Do Liên. Vì từ thần thái tính cách cho đến hành động đều không toát ra được nội tâm, cảm xúc của nhân vật. Do Liên vốn nên là một người tài giỏi, mạnh mẽ, sở hữu tính cách đáng yêu nhưng Ngô Giai Di lại chưa thực sự thể hiện được điều đó.

thien vu ky bi mat diem trong mat nguoi ham mo hua khai it dep trai nu chinh ngo giai di khong hop vai

Bên cạnh đó, tạo hình của cô nàng nhân vật Tô Do Liên cùng với các nhân vật khác đều không mang lại sự hấp dẫn. Thậm chí, kiểu tóc hay là các trang phục còn khiến diễn viên trở nên quê mùa hơn nhiều so với các bộ phim cổ trang dạo gần đây. Sai lầm lớn nhất ở đây chính là kiểu tóc quê mùa của Ngô Giai Di khiến cô nàng trông mất hết nét sang chảnh từng gây ra nhiều ấn tượng mạnh khi sắm vai cô nàng Khúc Mạn Đình trong bộ phim Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa trước đó. Với nam thần cổ trang anh chàng Hứa Khải, kiểu tóc hai mái trong phim mới cũng làm giảm bớt độ đẹp trai, thậm chí khán giả cũng còn nhận ra Hứa Khải đã có một sự tăng cân không hề nhỏ.

Ở những tập đầu, có thể thấy biên kịch của bộ phim đã dành cho cặp đôi chính khá nhiều đất diễn nhưng những màn tương tác giữa họ dường như vẫn chẳng thể nào để lại ấn tượng sâu sắc. Gay cấn có, hài hước có, nhưng Hứa Khải cùng với Ngô Giai Di lại chưa thể chiều lòng khán giả khi những thước phim được nhận xét khá hời hợt với biểu cảm nhân vật nhạt nhòa. So với thời còn tham gia đóng Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa hay Phượng Tù Hoàng thì phản ứng hóa học đặc biệt giữa Hứa Khải và Ngô Giai Di trong phim mới còn kém xa.

thien vu ky bi mat diem trong mat nguoi ham mo hua khai it dep trai nu chinh ngo giai di khong hop vai

Những cảnh tình cảm, màn tương tác với nhau bằng ánh mắt qua lại giữa Lý Huyền và Tô Do Liên vẫn chưa đủ khiến khán giả cảm thấy ‘rung động’. Trong số rất nhiều nữ diễn viên mà Hứa Khải từng hợp tác, có lẽ cặp đôi Hứa Khải – Bạch Lộc vẫn là cặp đôi mang lại ‘phản ứng hóa học’ được người hâm mộ màn ảnh đánh giá cao.

Bên cạnh những vấn đề mất điểm đáng tiếc trên, Thiên Vũ Kỷ vẫn có một số điểm nổi bật mà chúng ta không thể không nhìn nhận. Điểm cộng vô cùng là diễn xuất của Hứa Khải, nam diễn viên nhập tâm vào nhân vật Lý Huyền vô cùng xuất sắc, sở hữu khá nhiều biểu cảm linh hoạt. Phim sử dụng hiệu ứng có các kỹ xảo sáng tạo, mang lại những cảnh đánh đấm võ thuật thật sự vô cùng hấp dẫn.

Vai công chúa trong Đại Đường Nữ Nhi Hành

Đại Đường Nữ Nhi Hành là bộ phim có tên cũ là Thịnh Đường Công Lược lấy bối cảnh thời kỳ nhà Đường. Bộ phim là đan xen chuyện tình lãng mạn của cặp đôi trai tài gái sắc Trình Xử Mặc (do Hứa Khải đóng) và Phó Nhu (do Lý Nhất Đồng đóng) cùng với cung đấu, tranh quyền đoạt vị chốn cung đình.

Trường quân đội liệt hỏa kết thúc tối nay (6/9), khả năng diễn xuất của Ngô Giai Di đầy ngạc nhiên - Phim châu á - Việt Giải Trí

Tuy đóng chung trong bộ phim Đại Đường Nữ Nhi Hành nhưng Hứa Khải và Ngô Giai Di lại không thể thành đôi. Chàng diễn viên trong phim này đảm nhận vai chính và nên duyên cùng người đẹp Lý Nhất Đồng. Trong khi đó, Ngô Giai Di trong phim chỉ đảm nhận một vai phụ “cực nhỏ” là công chúa Thanh Hà. Hứa Khải – Ngô Giai Di trong phim mới đóng này giống như hai người dưng “qua đường” không có bất cứ mối quan hệ tình cảm nào.

Vai Ấp Khương trong phim Triều Ca

Triều Ca còn có một cái tên khác Mộng Hồi Triều Ca, thuộc thể loại thần thoại sử thi của Trung Quốc. Nội dung chính xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa Cơ Khảo (do anh chàng Trương Triết Hạn) và Đế Tân (Bảo Kiếm Phong thủ vai). Cùng câu chuyện tình yêu có nhiều xen lẫn âm mưu tranh quyền đoạt vị giữa nữ chính Đát Kỷ (cô nàng Ngô Cẩn Ngôn đảm nhận) và nam chính Cơ Khảo.

Cứ nghĩ Bạch Lộc là người nặng nghiệp đóng chung với Hứa Khải, ai ngờ cô gái này mới là trùm cuối? - Ảnh 4.

Trong Triều Ca, Hứa Khải vào vai anh chàng Dương Tiễn – ân nhân và cũng chính là những người bạn tri kỷ luôn bên cạnh giúp đỡ nhân vật Cao Khảo hoàn thành đại nghiệp. Bên cạnh đó, cô nàng Ngô Giai Di đảm nhận vai phụ Ấp Khương, con gái yêu của Khương Tử Nha. Khương Tử Nha lại chính là bằng hữu của Dương Tiễn. Như vậy cũng đủ thấy rằng, Ngô Giai Di và Hứa Khải không hề có được bất kì mối quan hệ tình cảm nào, họ lại một lần nữa “chung thuyền nhưng lại lỡ duyên” trên màn ảnh nhỏ.

Vai Thanh Việt trong phim Phượng Tù Hoàng

Phượng Tù Hoàng thật sự là câu chuyện ngược luyến của cặp đôi chính Lưu Sở Ngọc (do Quan Hiểu Đồng đóng) và Dung Chỉ (Tống Uy Long đảm nhiệm). Chu Tước hóa đổi thân xác với cô nàng Lưu Sở Ngọc, dưới thân phận của Sở Ngọc, Chu Tước đã có cơ hội gặp gián điệp của Bắc Ngụy là Dung Chỉ. Trải qua nhiều khó khăn cùng vứi hiểu lầm, cuối cùng Sở Ngọc và Dung Chỉ cũng nhận ra được tất cả tình cảm thật sự của đối phương.

Trường quân đội liệt hỏa kết thúc tối nay (6/9), khả năng diễn xuất của Ngô Giai Di đầy ngạc nhiên - Phim châu á - Việt Giải Trí

Trong Phượng Tù Hoàng, Hứa Khải đã được vào vai chàng thị vệ điển trai Thẩm Ngộ. Vì muốn mua chuộc cô nàng Thanh Việt (Ngô Giai Di đảm nhận) làm nội gián để theo dõi nhất của nhất động của Vương phi là Lưu Sở Ngọc mà hết lần này đến lần khác tung tuyệt chiêu “mỹ nam kế”. Tiếc thay, Thanh Việt lại là người quá trung thành, hết lần này đến lần khác “phũ” Thẩm Ngộ không hề thương tiếc. Cặp đôi phụ đáng yêu này tuy ít đất diễn nhưng lại là sắc màu tươi sáng trong cuộc chiến có phần “âm u” chốn cung đình.

Vai Khúc Mạn Đình trong Trường Quân Đội Liệt Hỏa

Trường Quân Đội Liệt Hỏa là bộ phim được lấy bối cảnh về thời Trung Hoa dân quốc, xoay quanh câu chuyện về một nhóm thanh niên mang thầm sâu trong mình giấc mộng cứu nước. Bên cạnh một câu chuyện cứu quốc của những người trẻ cũng chính là câu chuyện tình yêu của cặp đôi chính là hai nhân vật Cố Yến Tranh (Hứa Khải) và Tạ Tương (Bạch Lộc).

Nhiều người đã có câu nói đùa rằng: Vì trong Đại Đường Nữ Nhi Hành, Ngô Giai Di đã vô cùng “phũ” Hứa Khải quá nên đến khi sang Trường Quân Đội Liệt Hỏa liền bị ăn phải “nghiệp quật” không trượt phát nào.

Cụ thể, Cố Yến Tranh đã có mối tình lãng mạn với một cô bạn cùng phòng, trong khi đó Khúc Mạn Đình (Ngô Giai Di đảm nhận) lại mang mối tình đơn phương sâu nặng với anh chàng điển trai này. Một nữ minh tinh có tiếng xinh đẹp khắp Thuận Viễn lại đem lòng yêu đơn phương mà lại không cách nào dứt, mặc dù bên ngoài có bao chàng trai ưu tú hơn nhiều theo đuổi cô.

Cứ nghĩ Bạch Lộc là người nặng nghiệp đóng chung với Hứa Khải, ai ngờ cô gái này mới là trùm cuối? - Ảnh 9.

Ở thời điểm hiện tại, cô nàng Ngô Giai Di còn một số vai diễn trong các bộ phim đã quay xong đang chờ phát sóng. Tuy tên tuổi hiện nay chưa thật nổi tiếng nhưng cô gái có vẻ bề ngoài đáng yêu, gương mặt khả ái với nụ cười ngọt ngào, công thêm với diễn xuất ngày càng tiến bộ và nỗ lực hết mình luôn được khán giả thực lòng mong chờ với những lần xuất hiện thú vị trên màn ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *