Hiện nay, nhiều cặp đôi đang yêu nhau đặt biệt là giới trẻ đã và đang rất quan tâm về ý nghĩa của từ Rainbow kiss (thuật ngữ đang được dư luận quan tâm nhất hiện nay). Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn thì hôm nay SilDeal sẽ bỏ chút thời gian để đưa ra những lời giải thích cụ thể về Rainbow kiss. Nào chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu nhé!

Rainbow kiss là gì?

Rainbow kiss (Nụ hôn cầu vồng) là một nụ hôn dưới ánh cầu vồng hay là nụ hôn mang màu sắc cầu vồng (được hiểu theo ý nghĩa của từ điển).

Nụ hôn cầu vồng là gì? Nó là một nụ hôn vô cùng đặt biệt mang đến nhiều sự mới lạ và những khoái cảm tuyệt vời dành cho những cặp đôi đang yêu nhau và sẵn sàng chia sẻ mọi thứ của nhau.

Nguồn Gốc Của Rainbow Kiss

Thật sự, bài viết này mình không thể mô tả sát ý nghĩa của từ “Nụ hôn cầu vồng” được bởi nó không phù hợp về ngôn từ. Nhưng các bạn có thể hiểu một cách đơn giản và nôm na như sau. Nó là một cuộc vui ân ái của các cặp đôi đang yêu nhau, khi đó người đàn ông phải có màu đỏ trong miệng, còn cô gái phải có màu trắng trong miệng, sau khi cả hai đã có đầy đủ thì bắt đầu thực hiện Rainbow kiss. Lúc này màu đỏ và màu trắng sẽ được hòa quyện vào nhau tạo nên một bản sắc cầu vồng thật đẹp trong tâm hồn của hai người.

Tuy nhiên, đê thực hiện Rainbow kiss thì cả hai phải can tâm tình nguyện và phải đảm bảo về vấn đề sức khỏe của nhau, tránh trường hợp thái quá dẫn đến nguy cơ gây hại sức khỏe.

Nói về nguồn gốc và lich sử của từ này thì có một nhà khoa học đã nghiên cứu về nụ hôn cầu vồng, ông đã tiết lộ rằng màu trắng của nam giới và màu đỏ của nữ giới khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra màu cầu vồng. Từ đó mà thuật ngữ “Nụ hôn cầu vồng” đã ra đời và dã nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận trong nước và thế giới.

Có Nên Thử Rainbow Kiss Không?

Lời khuyên chân thành cho những cặp đôi đang muốn thử nụ hôn cầu vồng, để có thể tận hưởng hết những điều mới lạ mà Rainbow kiss mang lại, thì các bạn nên cân nhắc và phải chú ý về vệ sinh và các bệnh liên quan. Ngoài ra, các bạn cần phải thật sự hiểu rõ về con người của đối phương để có thể thao tác và chăm sóc tốt hơn.

Nếu cặp đôi nào đã thử Rainbow kiss rồi thì chắc hẳn sẽ đút rút được kinh nghiệm và có được một trải nghiệm tuyệt vời. Vì vậy, các bạn cũng nên tiếp tục để có thêm những trải nghiệm mới trong cuộc sống.

Một điều quan trọng là để có thể thực hiện được nụ hôn cầu vồng thì các bạn cần phải lên kế hoạch trước. Bởi vì, khi một người đàn ông đã sẵn sàng cho bữa tiệc, nhưng người phụ nữ thì chưa đến lúc. Điều này khó lòng mà thực hiện được một nụ hôn cầu vồng hoàn hảo.

Ý Nghĩa Khác Của Nụ Hôn Cầu Vồng

Bên cạnh ý nghĩa về Nụ hôn cầu vồng mà người dân việt Nam hiểu, thì theo nguồn gốc sau xa các bạn sẽ được biết đến một vở kịch tên là “Rainbow Kiss”, nó được viết bởi nhà văn người Scotland Simon Farquhar. Vở kich này được dàn dựng tại London mang sắc thái tích cực và được nhiều nhà phê bình đánh giá cao.

Qua đây, chắc hẳn các bạn đã hiểu được ý nghĩa của Rainbow kiss rồi đúng không? Hi vọng, những cặp đôi sẽ có được nhận thức đúng đắn khi tò mò và muốn thử nụ hôn cầu vồng.