Tuy còn trẻ nhưng anh chàng Nghiêm Hạo Tường luôn thể hiện sự chững chạc trong âm nhạc cũng như trong đời sống hàng ngày. Chính lối sống tích cực và cầu toàn này đã giúp Nghiêm Hạo Tường gặt hái được không ít thành công trong sự nghiệp của mình. Bài viết này sẽ tổng hợp lại cho các bạn đọc những thông tin liên quan đến anh chàng Nghiêm Hạo Tường này.

Tiểu sử về Nghiêm Hạo Tường 

Nghiêm Hạo Tường có tên khai sinh tiếng Trung là  严 浩 翔, sinh ngày 1 tháng 08 năm 2004. Hạo Tường sinh ra và lớn lên tại Quảng Đông, tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc. Hạo Tường đã theo học tại Trường Trung học Lỗ Năng Ba Thục, tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc. Anh chàng được biết đến là một nam ca sĩ kiêm là diễn viên người Trung Quốc. Hiện nay, anh đang là thành viên giữ vị trí rap chính trong nhóm nhạc nam “Thời Đại Thiếu Niên Đoàn” – TNT ( Teen In Times).

严浩翔- Nghiêm Hạo Tường | Đang yêu, Diễn viên, Nụ cười

Hạo Tường sở hữu thân hình khá ấn tượng khi anh chàng này cao 1m80 cùng với cân nặng là 55 kg. Được biết, Hạo Tường thuộc cung hoàng đạo Sư Tử. Anh yêu thích chơi các môn thể thao đặc biệt là bộ môn bóng đá (với đội bóng hâm mộ là Bayern Munich).

Thông tin Profile ca sĩ Nghiêm Hạo Tường | CProfiles

Hạo Tường có sở trường là rap, hát, sáng tác nhạc và khả năng biên tập vũ đạo của anh khá ấn tượng. Nghiêm Hạo Tường không chỉ được mọi người ghi nhận về tài năng mà luôn được đánh giá cao về tính cách cũng như ngoại hình của mình.

Đọc truyện [Đoản văn TF] YÊU - Văn Nghiêm Văn: câu chuyện nhỏ xíu xiu - TruyenFic - Đọc truyện fic online

Quá trình hoạt động nghệ thuật của Nghiêm Hạo Tường

Tham gia vào con đường nghệ thuật tương đối sớm hơn so với các bạn đồng trang lứa, Hạo Tường đã dần dần từng bước vẽ ra được con đường sự nghiệp theo hướng nghệ thuật của mình. 

Trước năm 2015 – Trước khi tham gia TF Entertainment

Thời đại phong tấn hay công ty TF Entertainment là một doanh nghiệp chuyên về giải trí truyền hình và điện ảnh đa phương tiện tại Trung Quốc. Trước khi tham gia TF Entertainment),  năm 2014, Nghiêm Hạo Tường từng tham gia một bộ phim đầu tay có tên là “Thiên không chi lệ” (Tear of the sky, tên tiếng Trung là 天空之淚). Đến năm 2015 anh chàng này tiếp tục được tham gia một bộ phim võ thuật mới tên là “Thiện tự phóng vân” (tên tiếng Trung là 禪 寺 風 雲).

Đọc truyện [ TF+Dịch An ] Thời Gian Làm Mờ Kỉ Niệm - GTNV - Yêu để đọc truyện - LoveTruyen

Từ năm 2015 đến 2017 – Thời kỳ thực tập sinh của TF 

Cuối năm 2015, Nghiêm Hạo Trường bắt đầu gia nhập tham gia vào công ty TF Entertainment và trở thành thực tập sinh hợp đồng của công ty TF. Anh thường xuyên tham gia các chương trình truyền hình thực tế do TF tự sản xuất và công chiếu có tên “Thực tập sinh thứ sáu”. Tuy nhiên, sau 2 năm gắn bó, Hạo Tường lại bất ngờ đăng bài trên Weibo về sự rời đi khỏi TF vào ngày 23 tháng 3 năm 2017.

Tranh đấu nội bộ và 3 phương pháp 'hút máu' fan của công ty TFBOYS - GUU.vn

Từ năm 2017 đến 2019 – Tham gia câu lạc bộ âm nhạc Dịch An 

Ngày 30 tháng 3 năm 2017, Nghiêm Hạo Tường chính thức được ra mắt với cái tên Triển Dật Văn – là một thành viên thuộc câu lạc bộ âm nhạc Dịch An. Tuy nhiên trong khoảng thời gian nửa năm 2019, Hạo Tường một lần nữa gây bất ngờ khi cùng người giám hộ của mình đệ đơn kiện với Công ty TNHH Thượng Hải quốc tế văn hoá truyền thông ( tên viết tắt công ty là Nguyên Tế Họa) về việc chấm dứt hợp đồng.

Vào tháng 7 cùng năm 2019, công ty Nguyên Tế Họa đã đạt được thỏa thuận giải quyết vụ kiện tụng với Nghiêm Hạo Tường. Sau khi nhận được khoản tiền 3 triệu nhân dân tệ từ công ty TF Entertainment, Nguyên Tế Họa đã đồng ý thỏa thuận về chấm dứt hợp đồng môi giới với Hạo Tường.

Hồ sơ TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) - Nhóm nhạc TNT - Thông tin thành viên TNT - TNT Profile - BlogAnChoi

Vào ngày 7 tháng 9 năm 2020, Nghiêm Hạo Tường đã chính thức ký một thỏa thuận hòa giải với công ty Nguyên Tế Họa dưới sự can thiệp của Tòa án, Hạo Tường chính thức chấm dứt quan hệ hợp tác với công ty Nguyên Tế Họa  này. Cả hai bên đều cam kết không đưa ra những phán xét hay bình luận làm ảnh hưởng đến uy tín và lợi ích của đối phương. 

Từ năm 2019 đến nay – Tham gia nhóm nhạc “Thời Đại Thiếu Niên Đoàn” 

Sau khi Nghiêm Hạo Tường và người giám hộ đàm phán thành công liên quan đến việc chấm dứt hợp đồng với công ty Nguyên Tế Họa, họ đã đạt được ý định tham gia hợp tác cùng với TF Entertainment.

Đến ngày 19 tháng 7 năm 2019, một chương trình thực tế do công ty TF tự sản xuất có tên “Đài Phong Lột Xác Chiến” chính thức được công chiếu tới khán giả. Cũng trong khoảng thời gian này, chương trình cũng đã công bố sự ra mắt của một nhóm nhạc gồm bảy thành viên và thứ hạng trong đội của từng cá nhân. Nghiêm Hạo Tường là cái tên thứ sáu trong nhóm nhạc này. Nhóm cũng có sự góp mặt của các thành viên khác là Đinh Trình Hâm, Mã Gia Kỳ, Tống Á Hiên, Hạ Tuấn Lâm, Trương Chân Nguyên, Lưu Diệu Văn.

Đọc truyện [Đoản văn TF] YÊU - Nghiêm Hạo Tường sinh nhật vui vẻ - Truyen99 - Đọc truyện nền tối

Đến tháng 10 năm 2019, nhóm nhạc gồm 7 thành viên nêu trên chính thức được ra mắt với tên “Thời đại thiếu niên đoàn”. Trong nhóm nhạc, Hạo Tường tiếp tục phát huy khả năng và sở trường của mình ở vị trí Rap chính trong nhóm. 

Khi hoạt động trong nhóm Thời đại thiếu niên đoàn, Hạo Tường cùng các bạn của mình đã chăm chỉ tập luyện và cho ra mắt nhiều bài hát, các sản phẩm nghệ thuật đa dạng. Nhóm đã cho ra mắt Album có tên là  “Vũ Tượng Chi Niên” bao gồm 4 chương, mỗi chương thể hiện những nội dung và thông điệp truyền tải khác nhau: 

  • Chương đầu tiên với chủ đề “Vũ”: Thông Báo Toàn Trường (phát hành ngày 22/11/2019), Cuộc Phiêu Lưu Bất Tận (phát hành ngày 23/11/2019)
  • Chương thứ hai với chủ đề “Tượng”: Tỷ Tỷ Thật Xinh Đẹp (phát hành ngày 14/8/2020) và Gặp Gỡ (phát hành ngày 31/8/2020)
  • Chương thứ ba với chủ đề  “Chi”: Cần Cậu Quản, Chỉ Mình Tớ Cảm Thấy Sao? (phát hành ngày 01/12/2020)
  • Chương thứ tư với chủ đề “Niên: Thời Đại Thiếu Niên (phát hành ngày 21/04/2021) và Đứa Trẻ Nhỏ (phát hành ngày 22/06/2021)

Nhóm nhạc Thời Đại Thiếu Niên Đoàn bị cắt sóng - 2sao

Sau sự thành công của Album ca nhạc đầu tiên, nhóm tiếp tục cho ra mắt thêm một Album mới có tên là  “Thiếu niên Utopia” chỉ gồm có 2 chương.

  • Chương đầu tiên với tựa đề  “Utopia – Chu Tước”: Tớ Thích Cậu (phát hành ngày 26/07/2021), Chu Tước (phát hành ngày 02/08/2021) và Đồ Ngốc (phát hành ngày 09/8/2021)
  • Chương thứ hai với tựa đề  “Utopia Ⅱ – Na Tra”: Na Tra (phát hành ngày 11/11/2021), Túy (phát hành ngày 21/11/2021) và Nam Nhi Ca (phát hành ngày 10/12/202)

Cheapmoment ) Áo đại ngôn nhóm nhạc TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn | Shopee Việt Nam

Ngoài ra mắt các Album ca nhạc, nhóm còn liên tục cho ra mắt những bài hát đơn ca, hát nhóm trong suốt thời gian hoạt động. Phải kể đến một số bài nổi tiếng như: Mộng Du Ký (phát hành ngày 07/01/2020), Vẻ đẹp thiếu niên (phát hành ngày 7/11/2020), Cảm giác vui vẻ (phát hành ngày 11/07/2021),… mới đây nhất là bài hát Ấm Dần (phát hành 14/02/2022). 

Cũn trong thời gian này, Hạo Tường đã tạo điểm nhấn cho riêng mình bằng những ca khúc do chính anh sáng tác như For You hay The Dream,… Đây là những ca khúc đơn ca đã tạo nên điểm nhấn trong quá trình hoạt động nghệ thuật của chàng trai này.

For You - Nghiêm Hạo Tường

Các giải thưởng đạt được của Nghiêm Hạo Tường 

Từ khi bắt đầu hoạt động nghệ thuật  đến nay, Nghiêm Hạo Tường cùng với nhóm “Thời đại thiếu niên đoàn” đã liên tiếp giành được nhiều đề xuất cũn như nhiều giải thưởng cao quý:

  • Năm 2019: Nhóm vinh dự đạt giải hạng mục “Nhóm nhạc tiềm năng của năm” tại buổi lễ “Đêm Hội Gào Thét IQIYI 2019”; giải “Nhóm nhạc thế hệ mới của năm” tại buổi lễ “Tencent Music Entertainment Awards 2019”.
  • Năm 2020: nhóm tiếp tục giành được danh hiệu “Nhóm nhạc mới xuất sắc nhất” buổi lễ “Đông Phương Phong Vân Bảng lần thứ 27”; danh hiệu “Nhóm nhạc thần tượng nhân khí của năm” tại buổi lễ  “BoomBoom Award 2020”; và danh hiệu “Tổ hợp xu hướng của năm” tại buổi lễ “Tinh Quang Đại Thưởng 2020”.

Thời đại thiếu niên đoàn – TNT Profile – Jianvip1112

  • Năm 2021: Nhóm của Hạo Tường giành chiến thắng tại hạng mục “Chương trình tạp kỹ hàng năm (Thiếu niên ON FIRE)”và “Ca khúc đa dạng hàng năm (Kiếm Vũ Giang Hồ)” tại buổi lễ trao giải  “Liên hoan tổng kết Điện ảnh và Truyền hình Sina 2020”; hạng mục “Nhóm nhạc xuất sắc nhất” tại chương trình thường niên“Đông Phương Phong Vân Bảng lần thứ 28”. Ngoài ra nhóm còn xuất sắc đạt được hạng mục “Nhóm nhạc xuất sắc nhất của năm” và “Top 10 bài hát vàng của năm” tại chương trình “Đêm Hội TMEA lần thứ 3”.

Một số thông tin khác thú vị về Nghiêm Hạo Tường

Đời sống riêng tư và sở thích cá nhân

Theo các nguồn tin khác nhau, Nghiêm Hạo Tường còn có một người chị gái sinh năm 1998. Chị gái của Hạo Tường được biết rất xinh đẹp và hiện đang du học một trường đại học tại Canada chuyên về ngành Thiết kế thời trang. Cả Hạo Tường và chị gái đều được thừa hưởng vẻ đẹp vốn có từ bố và mẹ của mình. Mẹ của anh chàng này cũng nổi tiếng về nét đẹp truyền thống. 

Nghiêm Hạo Tường từng định cư cùng gia đình một thời gian dài tại quốc gia Canada. Hạo Tường rất thích và hay sử dụng đồ của hãng Adidas đến mức anh được mọi người gọi bằng biệt danh “Tiểu Vương tử Adidas”. 

严浩翔- Nghiêm Hạo Tường | Diễn viên, Hình ảnh, Tượng

Nghiêm Hạo Tường cũng là một người rất yêu thích động vật. Anh thích nuôi cả chó và mèo. Cả hai con anh nuôi đều đặt cho chúng những cái tên đẹp: Thập Vạn là tên của chú mèo và Samoyed là tên của chú chó. 

Về thể thao, ngoài bắn cung và bóng đá là hai bộ môn Hạo Tường rất yêu thích, anh được mọi người đánh giá chung là chơi thể thao rất tốt. Hạo Tường còn có khả năng chơi đàn piano và violon đáng kinh ngạc. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, dù là một người định hướng theo con đường âm nhạc nhưng học lực của anh cũng rất tốt, trong đó môn Ngữ Văn của anh luôn chiếm trọn điểm số cao nhất.

Ngoại hình ưa nhìn, luôn chỉn chu

Hạo Tường sở hữu làn da trắng, với chiều cao và thân hình cân đối nên anh được nhận xét rằng phù hợp với nhiều loại phong cách khác nhau. Du ở phong cách nào, anh cũng toát lên được nét điển trai thư sinh cùng với chút tố chất nghệ sĩ thực thụ. 

Đọc truyện [Đoản văn TF] YÊU - Văn Nghiêm Văn: câu chuyện nhỏ xíu xiu - TruyenFic - Đọc truyện fic online

Nghiêm Hạo Tường có gương mắt nhỏ, mắt to hai mí, chiếc mũi thon gọn kết hợp với đôi môi nhỏ vừa phải. Trên má anh chàng còn có một nốt ruồi nhỏ rất đáng yêu. Nhìn kiểu tóc hiện tại của Hạo Tường, ít ai ngờ rằng, hồi bé tóc của anh rất mỏng. Cũng vì lí do này, Hạo Tường rất ít khi vén tóc lên để lộ trán.

Nghiêm Hạo Tường còn là người ưa sạch sẽ. Mọi người sẽ không quá khó để nhận ra khi móng tay và móng chân của anh lúc nào cũng được cắt ngắn gọn gàng. 

Chàng trai thân thiện, tốt bụng 

Tuy còn trẻ tuổi nhưng Hạo Tường luôn được những người xung quanh yêu mến bởi tính cách tốt bụng, ngoan ngoãn, lễ phép. So với tuổi của mình, Hạo Tường có vẻ chững chạc hơn. Anh cũng là người có trách nhiệm với công việc và tính tự giác cao.Chính vì vậy, anh cũng không thích và ít khi làm phiền người khác.

Stream Tôi Nghĩ Rất Nhiều Về Hình Dáng Của Cậu cover By - Nghiêm Hạo Tường Hạ Tuấn Lâm by Huong Karry | Listen online for free on SoundCloud

Nghiêm Hạo Tường cũng được bạn bè xung quanh nhận xét là rất tốt và hào phóng đặc biệt là luôn quan tâm đến mọi người. Anh ấy sẵn sàng ngồi trộn cơm cho bạn Hạ Tuấn Lâm ăn không những thế còn hay xoa đầu, che nắng cho người anh em Lưu Diệu Văn. Trong một buổi lễ trao giải TMEA, Hạo Tường đã chủ động đỡ Đinh Trình Hâm bước xuống bậc thang qua sân khấu.

Đọc truyện [Đoản văn TF] YÊU - Tường Hiên: Bảo bảo giận òi - Truyen99 - Đọc truyện nền tối

Khác với những bạn bè cùng trang lứa, lúc rảnh rỗi, Hạo Tường không nghịch điện thoại để lướt web hay chơi game. Thay vào đó anh chàng này sẽ đọc sách, sáng tác nhạc hay tập thêm các bài tập vũ đạo. Những khi ở nhà nếu có thời gian nghỉ ngơi, anh ấy sẽ dắt chó mèo cùng đi dạo. Thậm chí, có lần tại kí túc xá,anh ấy đã  từng thiền ở trên tầng hai trong một khoảng thời gian.

Huy hiệu cài áo IN HÌNH Tống Á Hiên Nghiêm Hạo Tường Mã Gia Kỳ Lưu Diệu Văn TNT Teens in Times dễ thương tiện lợi | Shopee Việt Nam

Hạo Tường là một chàng trai rất tinh tế và nhạy cảm. Chỉ cần để ý thì mọi người sẽ nhận ra rằng, anh chàng này luôn cầm đồ vật bằng hai tay, luôn chăm chú lắng nghe người khác nói và nghe ý kiến của họ. Thậm chí, anh nhớ những sở thích và thói quen của từng người. Với những lá thư các bạn fan hâm mộ gửi đến, anh cũng cẩn thận mở ra đọc từng bức một sau đó lại ngay ngắn gấp lại nhét vào bao như cũ. 

Chân thực và cầu toàn trong công việc và cuộc sống 

Nhìn lại con đường đã đi qua chúng ta có thể thấy Hạo Tường thực sự là một người thông minh, có ý thức tự giác có sự kiên trì với một mục tiêu nào đó rõ ràng.

Ngoài ra, qua lời kể của các bạn cùng nhóm, Nghiêm Hạo Tường cũng rất cầu toàn. Những việc nào anh chàng này làm đều cố gắng làm cho thật hoàn hảo. Phải kể đến khi ra mắt sản phẩm âm nhạc For You, Hạo Tường đã tự tìm tòi nghiên cứu và tìm đến nhờ bạn bè, thầy cô để được góp ý những lỗi hay những chỗ chưa được hay để bài hát hoàn thiện hơn. Vì là một người cầu toàn như vậy nên Hạo Tường ấy rất ít khi phạm lỗi hay sai sót nhỏ.

Đọc truyện [Đoản văn TF] YÊU - Tường Văn: Kết hôn - Truyen99 - Đọc truyện nền tối

Giữ vai trò rapper chính trong nhóm, Hạo Tường thường góp ý và nêu nhận xét thẳng với các bạn. Tính cách của Hạo Tường cũng một phần bị ảnh hưởng bởi phong cách và tinh thần của dòng nhạc hip-hop. Chính vì vậy, anh có một phương châm sống khá hay, đó là “Chỉ khi bạn thực sự thưởng thức âm nhạc trên sân khấu, bạn mới có thể mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khán giả.” 

Nghiêm Hạo Tường | Đang yêu, Hình ảnh, Hình gif

Nghiêm Hạo Tường, chàng ca sĩ tài năng 2k4 luôn hào phóng, khiêm tốn và có sự kiên định, nghiêm túc trong phong cách và con đường âm nhạc của mình. Tất cả những điều này đã tạo nên một chàng trai trẻ tuổi đầy nhiệt huyết dưới ánh đèn sân khấu và sự chân thành, ấm áp trong cuộc sống thường ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *