Có phải bạn đang tìm hiểu về cách vẽ sigil mà không biết liệu rằng Vẽ sai sigil có sao không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ các vấn đề xung quanh chủ đề vẽ sigil này nhé.

Vẽ Sigil là gì?

Sigil được biết đến là một loại biểu tượng đặc trưng được người dùng sử dụng trong phép thuật, và thường được dùng như để mô phỏng một loại chữ ký như hình ảnh của Jiin hoặc về các thực thể khác. Sigil cũng có thể giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu mà đề ra như sigil về tình yêu, sigil về học tập… Trong số những cách sử dụng hiện đại ngày nay, nhất là trong bối cảnh cuộc sống có ma thuật hỗn loạn, sigil như muốn đề cập đến một đại diện có tính biểu tượng về những kết quả mong muốn đạt được của học viên.

Sigil là gì? Phân biệt SIGIL và NGẢI | Kênh Tin Tức

Từ Sigil có nguồn gốc từ đâu?

Theo các nhà nghiên cứu, từ Sigil có nguồn gốc từ tiếng Latin, từ gốc của nó được tìm thấy là sigillum. Các thành viên của nhóm Golden Dawn đã rất quen thuộc với từ ngữ này và thường sử dụng nó để làm bùa.

Các nghệ sĩ và câu chuyện huyền bí Austin Osman Spare từng đưa ra một phương pháp riêng biệt của họ nhằm phát triển và sử dụng nhiều hơn cách vẽ sigils. Trên thực tế, điều này đã thực sự tạo nên tác động lớn đến những câu chuyện có yếu tố huyền bí ở hiện đại.

Sigil Là Gì Và Vì Sao Sử Dụng Sigil Có Thể Nguy Hiểm?

Về cơ bản, câu chuyện huyền bí Austin Osman Spare đã thay đổi nhiều thói quen, tập quán từ thời Trung cổ khi họ sử dụng sigils để mô phỏng lại các thực thể. Họ cho rằng những sinh vật siêu nhiên có trong vũ trụ như vậy chỉ đơn thuần được phức tạp trong sự vô thức, và có thể chúng được tích cực tạo ra nhờ quá trình sigilization.

Điểm khác biệt lớn giữa phương pháp này với các phương pháp khác là bỏ qua tất cả những niềm tin đã có từ trước đó. Vậy nên, các sigils không còn sử dụng để kiểm soát quỷ truyền thống và các thiên thần, mà dùng để kiểm soát các thế lực, lực lượng trong phần tâm lý vô thức của một người điều hành cụ thể nào đó.

Sigil Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tạo Sigil Từ A-Z Đơn Giản

Sigils được xem như một ngôn ngữ ký hiệu đặc biệt khi chúng được mã hóa với một mục đích nào đó duy nhất và chúng chỉ có thể được giải mã bởi những người đã tạo ra chúng. Loại ký hiệu này cho phép người dùng ý định giữ bí mật bất kể khi vũ trụ hoạt động. Điều này đã mang lại cho người tạo ra sigil một sức mạnh cực kỳ đáng kinh ngạc.

Ma thuật Sigil là gì?

Ma thuật hay phép thuật Sigil là những cách người tạo ra thực hành cụ thể để tạo ra những sigils (hoặc những biểu tượng mang chủ ý) nhằm thay đổi hiện thực thực tế của bạn. Những người tạo ra loại ma thuật sigil này sẽ phải kết hợp giữa việc tự suy nghĩ, sự sáng tạo, ý chí của bản thân và các nghi thức quan trọng  để thể hiện được những mong muốn của họ.

SIGIL] KÍ TỰ PHÁP SIGIL CÂN BẰNG CUỘC SỐNG VÀ KẾT NỐI MẶT ĐẤT | Shopee Việt Nam

Ma thuật Sigil dựa theo một triết lý mà con người chúng ta là đồng sáng tạo của hiện trạng thực tế. Chính vì như vậy, chúng ta được vũ trụ trao quyền để thực hiện các thay đổi, cái mà chúng ta mong muốn thay đổi miễn là chúng được tạo ra phù hợp với vận mệnh của chúng ta và ý chí của bản thân cuộc sống.

Những điểm tích cực của việc tạo Sigil

Có khá nhiều những lợi ích mang lại từ việc tạo ra các sigil. Thông thường, nó sẽ mang lại cho người tạo ra nó khá nhiều cảm giác và nó cũng là công cụ chữa lành hoặc giữ vững tinh thần được mọi người sử dụng nhiều. Cụ thể những điểm lợi ích được kể ra như sau:

  • Người dùng sẽ thuận tiện, dễ dàng hơn trong việc đưa ra các quyết đoán và mọi việc làm đều có chủ đích hơn.
  • Chính bạn sẽ trở nên có trách nhiệm hơn với cuộc sống của chính bản thân mình
  • Có trách nhiệm với mọi sự lựa chọn hay những hành động của bạn

Sigil tổng hợp | kaynesblog

  • Chúng cũng được tạo ra để mang lại thêm động lực, ý thức và cả tinh thần phấn đấu đến cho bạn
  • Qua sigil, bạn cũng sẽ dễ dàng phân biệt được những mong muốn và sự ham muốn của bạn trong cuộc sống
  • Qua các hình vẽ sigil, nó cũng giúp bạn nâng cao được hiểu biết về sáng tạo của mình hơn.

Vẽ sai sigil có gây nguy hiểm không?

Như đã giải thích ở trên, sử dụng Sigil không hoàn toàn mang lại những kết quả mà bạn hằng mong muốn. Nó chỉ là một sự đánh dấu cho một lời kêu gọi với vũ trụ, hoặc là một mệnh lệnh nào đó. Nó được sử dụng để tạo những liên kết với một hoặc nhiều tinh linh khác nhau và mong muốn được các vị tinh linh phù hộ, hỗ trợ bản thân họ. Chính vì thế, Sigil cũng được giới phép thuật chỉ ra như một ngôn ngữ tượng hình.

Sigil là gì? Tìm hiểu chi tiết và cách vẽ Sigil theo tên | The 35Express

Hầu hết các bài viết về Sigil trên các trang mạng xã hội đều đính kèm theo lời khuyên là người dùng không nên lạm dụng chúng, không nên sử dụng quá nhiều, và cũng không nên vẽ theo để dùng bừa bãi. Tuy nhiên, đó chỉ dừng lại ở việc cảnh báo mà không thể đưa ra bất kỳ một lý do cụ thể nào giải thích cho việc vẽ các Sigil có thể kết nối được với các tinh linh trong vũ trụ. 

47 Sigil magic ý tưởng | phù thủy, biểu tượng, biểu tượng celtic

Một ví dụ về Sigil phổ biến được kể lại là: Một vị vua Solomon tương truyền trong truyền thuyết đã từng vẽ và sử dụng Sigil và vị vua này đã kiểm soát được các thế lực siêu nhiên ngoài kia. Tuy nhiên với con người hiện đại thì điều này gần như không được chắc chắn và kiểm chứng. Vì vậy, nếu có ý định sử dụng Sigil thì bạn nên cực kỳ cẩn trọng trong cách vẽ, cách triệu hồi và kết nối chúng lại với nhau. Trong những trường hợp dù là chắc chắn thành công hay không thì bạn cũng nên chuẩn bị những trường hợp xấu nhất mà bạn có thể đối mặt khi thực hiện sai.

Cách sử dụng Sigil được an toàn

Bạn có thể đọc được vô vàn những bài viết về cách vẽ sigil và cách sử dụng sigil trên các trang mạng xã hội và bắt đầu xắn tay vào việc làm theo chúng. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc thật kỹ càng trước khi làm. Bởi lẽ, ngay cả những khi bạn muốn sử dụng nó thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ các nguồn thông tin. Ở nhiều bài viết khác nhau, có thể hình ảnh sigil sẽ được diễn tả theo nhiều trường hàm ý khác nhau. Vì vậy, nên tìm hiểu kĩ liệu rằng nso có bị biến tấu bởi ai đó ác ý hay không, tránh gây hoạ vào thân.

SIGIL Học Tập May Mắn, Học Giỏi, Tình Yêu, Tiền Bạc, Cuộc Sống 2022 - Nào Tốt Nhất

Một điều bạn cần lưu ý nữa đó chính là cách mà bạn tái hiện lại hình vẽ sigil. Bạn có thể vẽ lại nó ra giấy hoặc bất cứ bề mặt nào bạn muốn. Tuy nhiên, bạn phải tuyệt đối đảm bảo rằng nó phải được vẽ hoàn toàn chính xác. Trong trường hợp bạn vẽ sai hình, các nét vẽ bị thiếu hay các tỉ lệ đường vẽ của sigil bị sai thì sẽ không thể dự đoán và lường trước được các tác dụng ngược không mong muốn đến với bạn. 

Top 14 ký hiệu phù thủy sigil hay nhất 2022

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên vì quá sáng tạo mà biến tấu lại những hình sigil theo ý muốn của bản thân. Một điều quan trọng bạn cần luôn nhớ khi sử dụng sigil là, dù bạn mong muốn được các tinh linh của thế lực siêu nhiên hỗ trợ đồng nghĩa với việc bản thân bạn cũng cần phải đánh đổi đi thứ gì đó. Điều này có nghĩa là, ngay cả trong những trường hợp bạn may mắn được nhận tiền từ việc sử dụng sigil hoặc trục lợi từ việc sử dụng nó thì trong tương lai nó có thể sẽ lấy đi từ bạn thứ gì đó mà ở hiện tại bạn chưa thể nhận ra. Vậy nên, đừng tùy tiện vẽ và sử dụng sigil nhé. 

Sigil may mắn.. | Shopee Việt Nam

Bài viết trên đây đã đưa ra những thông tin thú vị liên quan đến sigil. Mong rằng qua bài viết này bạn đọc có thể thêm cho mình được những thông tin thú vị về các thế lực siêu nhiên. Bên cạnh đó, cũng trả lời được câu hỏi liệu rằng vẽ sai sigil có sao không? để tránh những điều khiến bạn phải hối tiếc sau này nhé.