Các wibu chắc chắn không thể nào không biết đến những bộ anime với những nhân vật sở hữu sức mạnh ảo lòi đến mức hư cấu. Mỗi một bộ anime đều có những nhân vật sở hữu sức mạnh khác nhau. Do quá yêu thích nhân vật của mình nên có rất nhiều người đã làm những cuộc so sánh xem nhân vật nào mới là mạnh nhất. Trong bài viết này, hãy cùng SilDeal xem top 10 nhân vật mạnh nhất anime hiện nay.

Vị thần tối cao Grand Zeno có thể quyết định mọi thứ

Đầu tiên chính là một nhân vật đến từ 7 viên ngọc rồng nằm trong danh sách top 10 nhân vật mạnh nhất anime đó là Grand Zeno. Nhân vật này là vị thần tối cao nhất trong 7 viên ngọc rồng. Hai nhân vật Whis và Beerus đã rất mạnh rồi. Nhưng cả hai nhân vật này đều nói về Zeno như kiểu một người mà họ không dám động đến.

Theo như những gì mà Beerus và Whis nói thì Zeno không bao giờ tham chiến. Nhưng ông lại là người có sức mạnh lớn hơn bất kỳ thứ gì tồn tại trên thế giới này. Ông có thể xóa sổ bất kỳ thứ gì từ con người, các ngôi sao, hành tinh cho đến cả vũ trụ. Do đó sức mạnh của Zeno là rất khủng khiếp, một cái búng tay là bay màu tất cả.

Nhân vật Whis từng nói rằng Zeno đã từng phá hủy 6 hành tinh chỉ vì lúc đó ông đang không vui. Vậy mới thấy sức mạnh của Zeno khủng khiếp như thế nào. Vì vậy mà mọi người đều tôn sùng và cảm thấy sợ hãi Zeno. Vì nếu lỡ chọc giận ông thì bị cho một vé biến mất là điều rất dễ xảy ra.

grand-zenoGrand Zeno

Anh đầu trọc Saitama trong One Punch Man

Sức mạnh của anh đầu trọc này phải nói là cực kỳ ảo, trong top 10 nhân vật anime mạnh nhất thì Saitama xếp vị trí thứ 2 là rất xứng đáng. Saitama có xuất phát điểm từ một thanh niên ốm như que tăm. Nhưng nhờ luyện tập với chế độ đặc biệt nên anh này đã có một cơ thể cơ bắp cuồn cuộn. Nhìn giống như không có một chút mỡ nào. Tuy nhiên hậu quả là anh đã phải hy sinh mái tóc của mình. Rụng không còn một sợi và không có cơ hội mọc lại.

Nhưng phải công nhận body của anh đầu trọc này rất đẹp. Tuy không quá to lớn nhưng từng đường nét đều rất rõ. Nhiều anh em sẽ rất thích có được một cơ thể như vậy. Nhưng điều đáng nói nhất chính là sức mạnh kinh người của Saitama. Có khả năng chịu đòn tốt khiến cho đối thủ chưa cần bị ăn đòn đã mệt. Saitama còn có thể đấm một phát làm đối phương tèo luôn. Nếu tham gia các giải đấu thì Saitama đúng là out trình.

saitamaSaitama

Chiến binh Saiyan Songoku mạnh nhất trong vũ trụ

Số phận sắp đặt cho Goku sở hữu ngôi vị chiến binh saiyan mạnh nhất vũ trụ. May mắn thay là Goku không phải người xấu. Chứ nếu không thì trái đất này đã bị xóa sổ từ lâu. Goku có thiên chất làm một chiến binh cực mạnh là nhờ vào dòng máu saiyan. Tuy nhiên một yếu tố nữa là cậu được huấn luyện bởi những huấn luyện viên đặc biệt. Nào là Quy Lão, Thượng Đế, toàn là những người dữ dằn.

Sức mạnh của Goku mạnh đến mức mà cậu có thể hạ gục những đối thủ sừng sỏ một cách dễ dàng. Đến cả Frieza tưởng chừng như có thể xóa sổ bất kỳ hành tinh nào một cách dễ dàng cũng cảm thấy sợ hãi khi đối đầu với Goku. Bên cạnh thương hiệu Kamehameha, Goku còn có một chiêu hấp thụ năng lượng của vạn vật và tung đòn kết liễu đối phương. Ăn một quả cầu đó là nằm sân ngay.

Nếu như đã lập ra top 10 nhân vật anime mạnh nhất thì cái tên Goku không thể nào thiếu. Hiện phim về anh chàng này đang có nhiều phần ngoại truyện cũng khá hay. Bạn có thể tìm xem trên internet nhé, tuy là ngoại truyện những cũng nhận được khá nhiều đánh giá cao từ khán giả đó.
songokuSongoku

Ông thầy bạch tuộc Koro Sensei

Ông thầy bạch tuộc Koro Sensei này là nhân vật khá đặc biệt và cũng nằm trong top 10 nhân vật mạnh nhất anime. Do được tiêm phản vật chất vào người mà cơ thể trở nên biến đổi. Nhưng mà nhờ biến đổi như vậy nên mới sở hữu một cơ thể có khả năng cân hết mọi thứ. Dù đã có rất nhiều cách được thực hiện để hạ gục Koro Sensei nhưng nhân vật này vẫn bất khả chiến bại.

Không những là cực mạnh, Koro Sensei còn là một nhân vật rất hài hước. Người xem luôn bật cười sau mỗi tình huống mà Koro trải qua. Và một điều nữa sẽ khiến cho các bạn nữ rất thích. Koro bạch tuộc có rất nhiều vòi và rất biết cách làm hài lòng phụ nữ.

koro-senseiKoro Sensei

Mèo ú Doraemon với những món bảo bối đến từ tương lai

Đây là nhân vật đặc biệt trong danh sách này khi không sở hữu sức mạnh thể chất nào. Ai cũng biết mèo ú nổi tiếng với việc sử dụng các loại bảo bối để mang lại tiện ích. Nhưng khi phải sử dụng sức mạnh bản thân thì mèo ú hoàn toàn bẹp dí so với rất nhiều nhân vật khác. Tuy nhiên đâu ai cấm việc sử dụng bảo bối là sức mạnh.

Nếu nói về kỹ năng “chơi đồ” thì không ai qua được Doraemon. Bên cạnh những món bảo bối thú vị nhưng cũng thường gây ra rắc rối cho mình và Nobita, Doraemon cũng sở hữu nhiều bảo bối có thể sử dụng làm vũ khí. Từ vũ khí phòng thủ cho đến vũ khí tấn công hay cả những món để tẩu thoát cũng đều có. Chỉ là khi sử dụng thì đừng có nhầm lẫn là được. Và những món bảo bối đa dạng đó chính là thứ mang đến sức mạnh ấn tượng cho mèo ú.

doraemonDoraemon

Naruto với hào quang nhân vật chính

Tất nhiên trong danh sách các nhân vật mạnh nhất anime thì không thể thiếu Naruto. Không chỉ gây ấn tượng về sức mạnh mà những câu chuyện của Naruto cùng với những triết lý nhân sinh đã làm lay động hàng triệu triệu người. Mức độ nổi tiếng của anh chàng này ngày càng lang rộng khắp thế giới với nhiều mẫu cosplay siêu bá đạo.

Nói về sức mạnh của Naruto, nhân vật này có đủ các yếu tố để trở thành một nhân vật với năng lực siêu khủng. Sở hữu sức mạnh cửu vĩ hồ, được dạy dỗ bởi những người thầy thuộc hàng top, một ý chí kiên cường và hào quang nhân vật chính. Mặc dù hơi bị ngáo nhưng mỗi khi Naruto bật mode nghiêm túc là thì không đối thủ nào không hạ gục được. Đặc biệt là khi ở trạng thái cửu vĩ, Naruto có thể đè bẹp mọi đối thủ.

narutoNaruto

Monkey D. Luffy mạnh nhất băng Mũ rơm

Luffy của băng hải tặc Mũ rơm cũng là một thành viên trong danh sách nhân vật anime mạnh nhất này. Luffy sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Gomu Gomu. Cậu là người thành lập và là đội trưởng của băng hải tặc Mũ rơm. Tuy rất mạnh nhưng Luffy cũng có một sự hồn nhiên, thân thiện, ngáo ngáo khiến cho nhiều lúc người xem phải phì cười.

Nói về sức mạnh, cậu có thể co giãn cơ thể của mình tùy thích. Cậu cũng có khả năng bẻ sắt, nâng đá, một sức mạnh phi thường mà con người không có được. Đặc biệt, cậu cũng là người duy nhất trong băng Mũ rơm có thể sử dụng được 3 loại sức mạnh Haki khác nhau.

Bên cạnh sức mạnh thì Luffy cũng có một lối tư duy chiến thuật rất thông minh. Cậu có thể chỉ huy các đồng đội chiến đấu một cách hiệu quả. Thêm nữa là cậu cũng luôn được thần may mắn phù hộ khi tham chiến. Đã hay lại còn hên thì ai mà chơi lại được.

monkey-d-luffyMonkey D. Luffy

Võ sĩ Kenshiro chuyên “bấm huyệt” hạ gục đối thủ

Quay lại với võ thuật cho giống với con người một chút là nhân vật Kenshiro. Nhân vật này sở hữu một khả năng chiến đấu cực mạnh. Anh là người được truyền lại Bắc Đẩu Thần Quyền. Với những tuyệt kỹ học được, anh có khả năng hạ gục bất kỳ đối thủ nào. Cách đánh của anh sẽ là tấn công vào những huyệt kinh tuyết ẩn trên cơ thể. Với cách đánh này, đối thủ của anh sẽ tự động phát nổ và chết.

Trong anime, Kenshiro phải chiến đấu chống lại rất nhiều kẻ xấu. Đặc biệt là một người mà anh từng coi là anh em đó là Yuria. Hắn đã bắt vợ của anh và để mặc anh chết. Nhưng với sức mạnh bá đạo của mình, Kenshiro sẽ không thể nào bại trước kẻ địch được.

kenshiroKenshiro

Hanma Yujiro – cha của Baki

Nếu bạn đã quen với những trận đánh trong Baki thì sẽ biết thế giới đó dữ dằn thế nào. Các nhân vật trong anime Baki tuy không sở hữu những năng lực siêu nhiên nhưng cũng toàn là dị nhân. Vì vậy những trận đấu đó cũng chẳng phải là trận đánh của người thường. Nhưng với khả năng chiến đấu của mình, Baki đã hạ gục được rất nhiều đối thủ. Anh trở thành võ sĩ cực mạnh được nhiều người yêu thích.

Nhưng nếu so với Baki thì có một người mà không cần phải nghĩ cũng biết là mạnh hơn anh. Đó chính là cha anh, Hanma Yujiro. Trong anime, ông được mệnh danh là sinh vật khỏe nhất hành tinh. Ông luôn chiến đấu và giành chiến thắng. Sức mạnh của ông khủng khiếp đến mức có thể một mình hạ gục nguyên một quân đội Mỹ, không hổ danh nằm trong top 10 nhân vật mạnh nhất anime.

Ông này rất tàn bạo và độc ác. Điều duy nhất ông muốn làm trên thế giới đó là chiến đấu và trở thành kẻ mạnh nhất. Có thể nói là ông nghiện chiến đấu và hạ gục kẻ khác. Đến mức mà khi ông đã trở thành kẻ bất bại, vì muốn tiếp tục chiến đấu với những kẻ mạnh, ông đã huấn luyện Baki mạnh ngang ngửa ông để tiếp tục chiến đấu. Nghe có vẻ không giống một người cha tốt. Nhưng nhờ đó mà Baki có được kỹ năng chiến đấu hoàn hảo.

hanma-yujiroHanma Yujiro

Ainz Ooal Gown – trùm cuối của game

Đây là nhân vật chính của anime Overlord. Ainz Ooal Gown mang hình dáng của một bộ xương khô và mặc một chiếc áo choàng cool ngầu. Và điều khiến cho nhân vật này khác với những nhân vật khác trong danh sách này đó là hắn không phải người. Hay nói chính xác hơn là Ainz chỉ là một nhân vật trong game.

Ban đầu, Ainz chỉ là một người chơi game bị kẹt lại trong trò chơi. Sau khi bị kẹt, người chơi này đã tự tạo cho mình một nhân vật mới tên là Ainz và đặt cho vai trò của mình là Overlord. Trong thế giới game này, hắn vừa là nhân vật chính mà vừa làm boss cuối của game. Hắn có khả năng chiến đấu về thể chất lẫn như cả về mặt phép thuật. Và tất nhiên rồi, những đối thủ của hắn đều chỉ là những nhân vật game. Tuy nhiên sức mạnh của nhân vật này cũng rất ấn tượng đúng với vai trò boss cuối. Nếu như cho hắn bước ra đời thật thì có khi cũng chẳng ngán ai.

ainz-ooal-gownAinz Ooal Gown

Trên đây là top 10 nhân vật mạnh nhất Anime hiện nay, tất nhiên là sẽ còn rất nhiều các nhân vật khác cũng mạnh không kém. Nhưng đây là những nhân vật rất phổ biến và được nhiều người yêu thích. Danh sách này chỉ là ý kiến cá nhân và không theo bất kỳ một thứ tự nào nên các bạn hãy tham khảo. Còn đối với các bạn, nhân vật nào mới là mạnh nhất trong anime? Hãy cùng chia sẻ để xem ý kiến của mọi người sẽ như thế nào nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *