Làm sao để cách nhắn tin không gây nhàm chán, cách nhắn tin với bạn trai không bị nhàm chán, cách nhắn tin không bị nhạt bởi vì đôi khi chìa khóa để mở cửa trái tim của một chàng trai là những tin nhắn văn bản đơn giản và ngọt ngào từ người một cô gái. Điều này đặc biệt hiệu quả nếu cô ấy giận bạn dù vì bất cứ lý do gì. Vậy còn chần chừ gì mà không tham khảo ngay mẫu tin nhắn mở đầu cuộc trò chuyện khiến nàng không thể chối từ rep ngay sau 3s.

Một Số Lưu Ý Khi Nhắn Tin Mở Đầu Trò Chuyện

Nhắn tin với bạn gái thì dễ nhưng nhiều chàng trai cảm thấy rất bối rối nên thường bắt đầu kể chuyện từ những tình huống hết sức ngớ ngẩn, gây mất điểm trong trường hợp mất lòng đối phương. Bạn không nên gửi quá nhiều tin nhắn yêu thương sẽ khiến cô gái của bạn khó chịu và không còn hứng thú khi đọc chúng. Do đó, dù quen nhau đã lâu hay mới bắt đầu tìm hiểu, trước khi bắt chuyện với “nàng”, bạn cũng cần lưu ý những điểm sau:

Không nên hỏi quá nhiều thông tin

Biết bất kỳ cô gái nào, đặc biệt là một cô gái mà bạn chưa từng tiếp xúc, bạn chỉ nên biết một số điều khi nói chuyện điện thoại, như tên, tuổi, quê quán, công nghệ, v.v. Cụ thể gia đình cô ấy có bao nhiêu người, bố mẹ cô ấy làm gì, làm ở đâu, lương tháng ra sao, không nên hỏi quá sâu… Bạn không được phép hỏi những thông tin cá nhân quá lớn.

Không nên phản hồi ngay lập tức

Khi cô ấy nhắn tin cho bạn, bạn không nên trả lời ngay, trừ khi đó là một mối quan hệ lâu dài. Nếu đó là một mối quan hệ mới, thì bạn cần loại bỏ thói quen ngay lập tức vì bạn đang biến mình thành một người dễ tính và cần chiếm lấy cô ấy.

Nếu bạn nhắn tin cho cô ấy nhưng chỉ nhận được những tin nhắn ngắn, đừng lãng phí thời gian vì cô ấy không muốn “bật đèn xanh” cho bạn.

Cố gắng tìm hiểu sở thích của nàng

Mỗi cô gái sẽ có một tính cách và sở thích khác nhau. Vì vậy, nếu muốn kéo dài cuộc trò chuyện giữa hai người, bạn nên tìm hiểu đối phương thích gì và có điểm chung gì. Đó có thể là những sở thích liên quan đến động vật, du lịch hoặc thực phẩm.

Khi mới bắt đầu nhắn tin, bạn nên để khoảng cách giữa hai người tự nhiên như bạn bè, chia sẻ với nhau về quan điểm, lối sống, cách suy nghĩ và nói nhiều hơn về những điểm chung. Tìm hiểu tất cả các loại chi tiết về bạn và cô ấy.

Những Tuyệt Chiêu Nhắn Tin Hạ Gục Nàng Nhanh Nhất

Bắt đầu gấy ấn tượng, tạo sự thú vị ngay từ những tin nhắn đầu tiên

Lời chào đầu tiên rất quan trọng khi bạn nhận được số điện thoại của cô ấy từ một người thân hoặc tìm kiếm hồ sơ của cô ấy trên mạng xã hội. Đừng đưa ra một lời chào đơn điệu và “bình thường”, cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn cũng không được quan tâm như những người khác. Đừng bắt đầu bằng một câu chào đơn điệu: “Xin chào, cho tôi gặp bạn, …” Hãy chào một cách thân thiện và ấm áp sau đó là một lời giới thiệu dí dỏm. hấp dẫn.

cach-nhan-tin-voi-ban-gai-1

Sau đó trở nên quan tâm đến cuộc sống hàng ngày của cô ấy. Đừng bắt đầu câu chuyện bằng vô số câu hỏi như: tên bạn là gì, quê quán ở đâu, làm nghề gì, … bởi vì những điều này bạn phải tìm hoặc tham khảo hồ sơ của cô ấy qua một người bạn trước. Để ý lỗi ngữ pháp, chính tả hoặc viết câu hỏi và câu trả lời lạc đề! Tất nhiên, đừng chửi bới.

Duy trì liên lạc với cách nhăn tin thể hiện sự quan tâm, cuốn hút

Phải thường xuyên liên lạc với cô ấy. Tạo cuộc trò chuyện dí dỏm, tự tham khảo. Thay vì cố gắng giới thiệu bản thân, hãy chủ động hỏi han cô ấy nhiều hơn. “Em ăn cơm chưa?” “Hôm nay đi làm có tốt không?”,… Hỏi han mọi thứ trong cuộc sống của cô ấy để tạo cảm giác được quan tâm, chăm sóc. Tránh hỏi những câu hỏi quá cá nhân! Sau đó, hãy hỏi sâu về sở thích tính cách của cô ấy và tìm ra điểm chung của hai bạn. Nếu không, hãy mời cô ấy làm những gì cô ấy thích và muốn làm theo ý muốn của cô ấy.

Đừng bao giờ phóng đại hoặc thể hiện tình cảm quá mức. Điều này sẽ khiến cô ấy khiếp sợ và ngạt thở trong cuộc tấn công “dồn dập” của bạn. Đừng biến tin nhắn của bạn thành tin nhắn “kinh dị” của cô ấy

Lựa chọn thời cơ để “hạ gục” nàng

Khi bạn và cô ấy trở nên thân thiết hơn qua những cuộc trò chuyện thú vị hàng ngày và nhận được sự tin tưởng hàng ngày của cô ấy, hãy đưa ra những gợi ý mới để đi chơi. Nếu bạn có thể gây ấn tượng với cô ấy bằng những tin nhắn văn bản không gây nhàm chán và gây ấn tượng, kích thích và tin tưởng cô ấy, câu trả lời chắc chắn là “có”. Nhưng nếu cô ấy từ chối, đừng nản lòng. Hãy mạnh mẽ tiếp tục “chinh phục” người con gái của mình bằng cách nhắn tin để cô ấy tiếp tục ghi điểm với cô ấy nhé!

cach-nhan-tin-voi-ban-gai-2

Mẫu mở đầu tin nhắn trò chuyện với bạn gái lạ

Cách bạn bắt đầu một tin nhắn với một người bạn gái xa lạ tất nhiên sẽ khó thành công hơn.

Phụ nữ và phương tiện truyền thông xã hội được tạo ra cho nhau. Họ thích khoe ảnh, giải trí, làm đẹp, sang chảnh… Mạng xã hội hỗ trợ đắc lực cho tất cả những điều này. Một cô gái 6 điểm cũng có những anh trai quan tâm. Và một cô gái có điểm 7 hoàn toàn có thể hành động như một cô gái có điểm 10.

Để khiến cô ấy hồi âm và có thể bắt chuyện, bạn nên áp dụng kỹ thuật mở lời bạn gái mà tôi áp dụng dưới đây.

“Trông em quen quá, em có phải  ( người nào đó ) không?”

Hãy làm quen với cô ấy ngay từ đầu và đừng bao giờ nghĩ đến việc thúc ép cô ấy hoặc loại cô ấy. Những kỹ năng này nên được lưu lại để sử dụng sau này, kẻo áp dụng lại sẽ hỏng việc. Nếu bạn đang thắc mắc những kỹ năng đó là gì, hãy xem Real Man Conquest tại đây.

Lúc này, tất cả những gì bạn cần làm là kéo, kéo nàng về bên mình. Bạn có thể tham khảo ví dụ gần đây của tôi. Tôi thường gán ghép đối thủ với một người nào đó hoặc một cái gì đó nổi tiếng, có tiếng về vẻ đẹp, sự sang trọng.

“Trông bạn quen quen, bạn có liên quan đến Angelina Baby?” -> Xinh đẹp như cô ấy, ai mà không?

“Nhìn quen quen, bạn đã từng chụp ảnh cho tạp chí chưa?” -> Trời ơi, mình quan trọng quá, lemony quá!

Phần 1 = Tạo cảm giác thân thuộc. Phần 2, kéo cô ấy lại và khiến cô ấy tò mò về bạn. Đó là cách mở đầu tin nhắn với Bạn Gái Lạ Số 1.

Đuổi hình bắt chữ

Cách đầu tiên tôi thường bắt đầu một tin nhắn với số 2 kỳ lạ của bạn gái mình là theo đuổi những bức ảnh và những dòng chữ. Đó là nhìn vào hình ảnh của cô ấy và đoán các điểm đến du lịch.

Mẹo: Nếu bạn biết địa điểm, hãy nói tên của địa điểm. Nếu bạn không biết vị trí, hãy liên kết nó với một địa điểm ưa thích.

“Ảnh đại diện của bạn được chụp ở Đà Lạt phải không?”

Có 2 lợi ích khi làm điều này. Đầu tiên, cô ấy và bạn sẽ gắn bó ngay lập tức. Thứ hai, cô ấy sẽ thắc mắc tại sao bạn lại biết rõ như vậy?

Trên thực tế, các cô gái thường chụp những địa điểm đẹp và nổi tiếng nhất ở nơi đó. Vì vậy, nếu bạn đã ở đó trước đây, bạn sẽ nhận ra nó một cách dễ dàng.

Hoặc nếu bạn không biết, bạn có thể giả vờ đoán địa điểm bằng cách sử dụng một địa điểm ưa thích mà bạn đã từng đến. Ví dụ, nếu ảnh của cô ấy được chụp tại sảnh của một khách sạn Sofitel, bạn có thể hỏi.

“Ảnh đại diện của em thật tuyệt. Em chụp ở Singapore, phải không?”

Tất nhiên, cô ấy sẽ rất vui vì bức ảnh đẹp. Nhưng sẽ làm rõ.

“Không, tôi chỉ chụp một bức ảnh về con tàu đổ nát của bạn.”

“Ồ, nó giống như một khách sạn Sofitel ở Singapore. Tôi vừa mới trở lại vào ngày hôm trước.”

Sau đó blah blah blah, một kết nối ngọt ngào tàn bạo bắt đầu từ đây.

Mẫu mở đầu tin nhắn trò chuyện với bạn gái mới quen

Gần đây tôi đã mua một dự án bất động sản mới. Chúng tôi đã mất hàng tuần tìm hiểu, nghiên cứu pháp lý, đọc hợp đồng chóng mặt và xem xét lại dự án vài lần trước khi cuối cùng chúng tôi “bắt tay vào việc”.

Cách bạn bắt đầu một tin nhắn với bạn gái mới của mình rất thú vị vì bạn có thể “bắt tay vào công việc” bằng cách bỏ qua tất cả những điều mệt mỏi trước đó. Thông tin hiện tại của bạn là một công việc rất nhẹ nhàng và đơn giản.

Gợi nhớ lại ký ức

Để lấy được số nàng, bạn đương nhiên đã phải nói chuyện trước đó rồi. Vậy thì hãy hồi tưởng lại không gian, thời gian, địa điểm lúc đó như thế nào? Có gì vô tình lọt vào ký ức của cả 2 lúc đó?

“Em lưu số anh chưa? Anh Dũng, đứng gần cái xe máy bị đổ sáng nay.”

Hoặc nếu không có tình huống gì, bạn có thể nhắc lại địa điểm.

“Em còn ngồi ở Highland nữa không? A Dũng buổi sáng đây.”

Tất nhiên cô ấy đã biết bạn là ai bởi vì lưu số rồi. Lời nhắn nghe có vẻ hơi buồn cười vì cô ấy làm sao ngồi cà phê ở quán đó từ sáng đến tối được. Nhưng thực ra đó lại là cách mở đầu tin nhắn với bạn gái để câu chuyện đi xa hơn.

“Hihi. E uống no cà phê rồi. A đang làm gì thế?”

Hay “Trời ơi, e đâu phải siêu nhân đâu mà uống cà phê nhiều thế.”

Khẳng định lại ấn tượng

Khi nói đến số lần hiển thị. Đây sẽ là ấn tượng đầu tiên của cô ấy về bạn. Không phải ấn tượng của bạn về cô ấy.

Ví dụ, nụ cười duyên dáng của cô ấy khiến bạn ấn tượng. OMG, nhưng bạn không biết có một ngày trong 22 năm qua cô ấy không muốn làm phẳng quần áo của mình. Cách bắt đầu nhắn tin với bạn gái như thế này chẳng khác nào giẫm chân lên những khuyết điểm của nhau.

Thay vào đó, hãy khơi gợi những ký ức của cô ấy về bạn. Ví dụ, cô ấy từng nghĩ bạn thật tuyệt. Bạn có thể bắt đầu một tin nhắn như thế này.

“Cô có biết đó là ai không? Đây là anh chàng đẹp trai buổi sáng của tôi.”

Hãy yên tâm, nếu ấn tượng trước đây của bạn là tích cực, cô ấy sẽ bắt máy và trả lời trong vòng nửa giây.

Một lời khen nhẹ nhàng

Bạn nên biết là có 1001 đàn ông ngoài kia đang khen cô ấy. Bất kể nàng bất cần cũng khen đáng yêu. Nói chuyện nhạt như nước ốc cũng khen nói chuyện hay, duyên. Thậm chí vịt bầu cũng khen thành thiên nga. Thế nên, đừng có quá quan tâm đến lời khen. Chỉ đơn giản là một lời khen nhẹ nhàng để mở đầu tin nhắn với bạn gái mới quen mà thôi.

“Anh Dũng đây. Có một sự thật hơi phũ là…”

“Là gì vậy ạ”

“Ngoài đời e nhìn xinh hơn trong ảnh.”

Thế là nàng được lời như cởi tấm lòng, rồi ngay lập tức giãi bày tâm sự với bạn ngay thôi.

“Đấy, ai cũng bảo em thế. Hihi anh nói chỉ có chuẩn.”

Trường hợp khi hai người đã quen biết một thời gian

Trường hợp này tin nhắn phải đảm bảo bằng 5 yếu tố:

 • Ngắn gọn. Bạn sẽ không muốn nó giống như một bài điếu văn dài dòng với mở bài, thân bài và kết luận. Khá buồn ngủ phải không nào? Đôi khi một số cô gái cảm thấy bạn quá rảnh, một ấn tượng khá tệ.
 • Vui vẻ. Một tin nhắn không vui vẻ gì thì chả khác gì một tin nhắn của nhà mạng mà chẳng ai muốn đáp lại cả.
 • Hạn chế sử dụng câu hỏi. Đặt cô gái vào trong tình thế phải trả lời nếu không muốn bị coi là bất lịch sự. Đừng nhắn câu: “Em đang làm gì đó?” Vì đã có tỷ gã đàn ông nhắn cho cô ấy câu đó rồi. Thay vào đấy hãy nhắn: “Có phải em đang bật quạt, quấn chăn và đọc truyện ngôn tình phải ko? ?” – Vậy có phải hay hơn không?
 • Đừng sến. “Em có phải một thiên thần không? Anh đã say đắm em từ cái nhìn đầu tiên…”  Tôi biết đây là những tin nhắn mà mấy trang báo lá cải dạy cho bạn nhưng bạn có biết phụ nữ nghĩ ra sao không? Họ nghĩ chắc bạn bị hâm hoặc đang gạ thịt họ.
 • Đừng sử dụng quá nhiều biểu tượng cảm xúc. Tôi không nói bạn đừng dùng vì nếu thiếu nó thì tin nhắn sẽ rất nhạt nhẽo. Nhưng nếu lạm dụng chúng, bạn sẽ như một cậu bé không biết kiểm soát cảm xúc của mình trong mắt phụ nữ.

Cách nhắn tin với bạn gái bằng những tin nhắn hài hước

Những tin nhắn vui nhộn sẽ giúp cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị và thoải mái hơn. Nó cũng giúp bạn có ấn tượng nhanh chóng về cô ấy vì con gái thường rất nhớ những người làm cho họ cười, đúng không! Một số tin nhắn thú vị:

“Em này, tại sao hôm nay không có ai nhắn tin gọi điện cho anh nhỉ? Chắc vì mọi người biết rằng điện thoại của anh chỉ để dành nhắn tin và gọi cho em mỗi ngày thôi. Anh yêu em”

“Hôm nay anh bị sếp la, sếp nói cứ nhớ em thì sẽ không làm được việc đâu”

“Nếu bất chợt em nhận ra rằng mình đang trong 1 căn phòng tối đáng sợ, nhìn thấy máu và sự ẩm ướt ở khắp mọi nơi. Đừng lo em ạ, thật ra em đang ở một nơi an toàn, đó chính là trái tim của anh”

“Trên Trái Đất có 6.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 5.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em”

cach-nhan-tin-voi-ban-gai-3

Cách nhắn tin với bạn gái bằng những tin nhắn tình cảm, lãng mạn 

Những tin nhắn tình cảm sẽ khiến bạn gái của bạn hiểu được “tấm chân tình” mà bạn dành cho cô ấy, giúp tình cảm của hai người thêm gắn bó và bền chặt hơn.

“Em à, đừng bao giờ chúc anh hạnh phúc. Vì em chính là niềm hạnh phúc duy nhất của anh”

“Nếu như nói trái đất may mắn có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương, cây cối may mắn vì có mặt đất,…Thì anh thực sự may mắn khi có được em. Anh yêu em”

“Anh được học rằng 1 giờ có 60 phút và 1 phút có 60 giây. Nhưng chẳng ai dạy anh rằng một phút thiếu em là một phút bất tận, một giây vắng em là một giây vĩnh hằng”

“Hôm nay anh đã nhờ bưu điện gửi đến em một món quà. Đó là nỗi nhớ em lúc này. Nhưng thật tiếc họ đã từ chối nhận. Họ bảo rằng nó lớn quá nên không thể gửi đến em được. Anh yêu em”

“Em à, người ta thường mong cuộc sống bất tử. Nhưng anh thì mong được một lần yêu em rồi mất đi còn hơn là sống bất tử mà không làm được điều đó. Anh yêu em”

Những điều bạn cần lưu ý khi nhắn tin với bạn gái

 • Gửi những tin nhắn yêu thương cho bạn gái mỗi ngày là một việc vô cùng cần thiết giúp tình cảm thêm bền chặt. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý những câu hỏi sau để tin nhắn của bạn không gây cảm giác nhàm chán cho cô ấy:
 • Chọn thời điểm thích hợp để nhắn tin. Không phải lúc nào bạn cũng dành toàn bộ thời gian để nhắn tin cho bạn gái. Bạn chỉ nên gửi 2-3 tin nhắn mỗi ngày, có thể là vào sáng sớm, trưa và tối trước khi đi ngủ. Nhắn tin quá nhiều có thể khiến bạn gái chán và ghét đọc tin nhắn của bạn.
 • Hãy luôn là chính mình và đừng cố gắng trở thành chàng trai cô ấy thích hoặc chỉ nhắn tin quan tâm. Luôn tìm ra nội dung nào đó nói về bạn và lĩnh vực bạn quan tâm để làm cho câu chuyện trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Bằng cách đó, bạn gái của bạn cũng sẽ hiểu bạn hơn, giúp hai bạn trở nên thân thiết hơn.

Tính cách chung của con gái bạn cần biết để nhắn tin

 • Con gái thường thích được quan tâm, yêu thương, chiều chuộng, nhưng thường không bao giờ nói ra điều đó mà chỉ muốn các bạn tự hiểu.
 • Ít khi chủ động trong mọi việc: Nói chuyện, nhắn tin, thổ lộ, … (trừ khi bạn ấy có tình cảm đặc biệt với bạn hoặc rất thân…)
 • Con gái tuy mạnh mẽ nhưng rất thích được quan tâm bằng lời nói và cả hành động. Dù là khi cô ấy nói “anh không cần mua trà sữa cho em đâu” thì là “anh cứ mua đi em uống hết đấy”.
 • Con gái thường thích được gọi bằng tên khi mới biết nhau.
 • Con gái thích được gọi tên trong tin nhắn, cô ấy sẽ hứng thú khi thấy được gọi bằng tên hơn, vì tạo cảm giác thân mật gần gũi hoặc một cái biệt danh đặt biệt cho nàng, giống như cô nàng là người đặt biệt của bạn.
 • Con gái không thích bị quan tâm quá mức nên quan tâm vừa phải, không ràng buộc, không sở hữu.
 • Con gái muốn được cái này cái kia nhưng lại chỉ hay gợi ý cho bạn, không nói thẳng cái khó là bạn phải hiểu và biết cách đặt câu hỏi “có phải em thích cái này không?”
 • Chính xác là cô nàng cần cảm giác được chiều chuộng quan tâm nhưng cũng không phải là lúc nào bạn cũng dành tất cả thời gian cho cô ấy chỉ cần khi hiểu được sở thích thói quen của nàng rồi thì bạn phải có những hành động cụ thể hơn là những lời nói.
 • Con gái thích đàn ông biết giữ khoảng cách đúng mức.
 • Mới quen biết nhau con gái không thích vồ vập, thay vì vồ vập hãy cứ thoải mái nhẹ nhàng trong mối quan hệ, tế nhị và biết cách thể hiện sự ga lăng với nàng.
 • Con gái thích được khen khi họ mới làm tóc, hay mặc một bộ đồ mới.
 • Con gái không thích bị chê mập, gầy, ốm…
 • Con gái thích được rủ đi ăn

Trên đây là mẫu tin nhắn mở đầu cuộc trò chuyện ấn tượng thu hút nhất khiến nàng rep ngay sau 3s. Hãy sử dụng các mẹo này để hạ gục nàng thoát ế nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *