Trong một mối quan hệ tình cảm, sự quan tâm chăm sóc là điều không thể thiếu. Đôi khi những điều nhỏ nhặt cũng có thể khiến “nửa kia” vui và mỉm cười hạnh phúc. Điều quan trọng là bạn phải chú ý đúng lúc, đúng thời điểm thì mới đem lại hiệu quả.

Dưới đây là những cách quan tâm bạn gái mới quen vô cùng tốt và hiệu quả, giúp mối quan hệ của hai bạn tiến xa hơn đấy!.

Những cách quan tâm bạn gái mới quen mà các chàng trai nên biết!

Những cách quan tâm bạn gái mới quen mà các chàng trai nên biết

Luôn biết lắng nghe cô ấy 

Khi bắt đầu một mối quan hệ, nếu đã được thiết lập, mọi người thường đánh giá thấp tầm quan trọng của việc lắng nghe. Tuy nhiên, đây là điều kiện tiên quyết để có thể duy trì một mối quan hệ lâu dài. Vì vậy, ngay cả khi câu chuyện của người đó nhạt nhẽo, nhàm chán hoặc không thú vị, hãy thể hiện rằng bạn đang lắng nghe. Vì đó là cách tốt nhất để thể hiện sự quan tâm của cô ấy.

Luôn biết lắng nghe cô ấy

Là phụ nữ, ai cũng có xu hướng thích kể và tâm sự với người yêu của mình. Nếu bạn trai lắng nghe câu chuyện của bạn gái, điều đó sẽ chứng tỏ sức nặng tình cảm của anh ấy. Học cách lắng nghe, xem những gì cô ấy nói và đồng cảm với cô ấy.

Luôn biết lắng nghe cô ấy

Làm như vậy sẽ cho cô ấy thấy rằng bạn muốn trở thành một phần trong cuộc sống của cô ấy. Ngoài ra, khi lắng nghe cô ấy nói chuyện, bạn cũng cần tạo cơ hội giao tiếp qua lại. Đừng bao giờ để cô ấy hành động một mình, đừng cố gắng kiểm soát cuộc nói chuyện, mất mạng như một trò đùa

Thường xuyên nhắn tin quan tâm và yêu thương

Có nhiều cách để thể hiện rằng bạn quan tâm đến bạn gái mới quen của mình. Trong đó, thể hiện sự quan tâm bằng những tin nhắn yêu thương là cách đơn giản và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, nếu không thực hiện đúng cách sẽ rất dễ gây phản tác dụng và trở thành những ngụy biện sáo rỗng.

Thường xuyên nhắn tin quan tâm và yêu thương

Vậy bạn có thể tham khảo một số mẫu tin nhắn dưới đây:

 • Dự báo thời tiết ngày mai sẽ rất lạnh, nếu ra ngoài em hãy nhớ mặc áo ấm nhé! Kẻo em bị ốm là không thể đi chơi với anh được đâu đấy!

 • Hôm nay công việc của em như thế nào, em có mệt không lắm không? Tối nay anh đưa em đi chơi xả stress nhé bé yêu của anh!

 • Em đã ăn sáng chưa, nhịn ăn sáng sẽ không tốt cho dạ dày. Hay em có thể cùng anh đi ăn sáng và sau đó anh sẽ chở em đi làm có được không?

 • Hôm nay trời rất nắng, em có mang ô hay mũ đi làm chưa? Chiều em đi làm về anh sẽ đến đón em cho em đỡ bị mệt nhá!

Hỏi về công việc và cuộc sống của cô ấy

Khi yêu, ngoài những người thân yêu thì bạn chính là chỗ dựa tinh thần lớn nhất cho cô ấy. Con gái thường có rất nhiều suy nghĩ và cảm xúc. Tuy nhiên, không phải lúc nào họ cũng chia sẻ với người yêu. Và vì vậy, đàn ông chúng ta nên chủ động để ý.

Hỏi về công việc và cuộc sống của cô ấy

Điều đó sẽ giúp cô ấy cảm thấy thoải mái hơn, sẵn sàng chia sẻ những vấn đề thường gặp trong ngày. Hãy nhớ rằng, dù là niềm vui hay nỗi buồn, bạn sẽ luôn là người đồng cảm và chia sẻ với người yêu của mình. Điều này sẽ tạo nên sự gắn kết bền chặt cho tình yêu của hai người.

Thế hiện sự tôn trọng đối với cô ấy

Để cùng nhau tiến xa và bền chặt trong bất kỳ mối quan hệ nào, kể cả tình yêu, nguyên tắc quan trọng nhất là tôn trọng lẫn nhau. Vì vậy, sự quan tâm của bạn dành cho cô ấy cũng cần có sự tôn trọng nhất định trong đó.

Thế hiện sự tôn trọng đối với cô ấy

Sự tôn trọng của bạn dành cho cô ấy có thể thể hiện trong những khoảnh khắc như:

 • Đừng nói xấu cô ấy khi cô ấy không có mặt ở đó.

 • Hãy luôn đặt niềm tin vào người mình yêu, đừng cố kiểm soát nhau bằng những hành động như kiểm tra tin nhắn điện thoại, Facebook… Nên nhớ ai cũng có không gian riêng.

 • Luôn ủng hộ ước mơ, niềm tin và ý kiến của cô ấy. Đừng bóp nghẹt nó hoặc phản ứng thái quá ngay cả khi bạn không đồng ý.

 • Không bao giờ xúc phạm hoặc đánh bạn gái của bạn trong bất kỳ hoàn cảnh hoặc lý do nào ..

 • Khi gặp khó khăn, hãy thẳng thắn trao đổi với cô ấy, đừng giấu giếm hay úp mở. Giác quan thứ sáu của người phụ nữ rất nhạy và chính xác đấy!

Thường xuyên dành những lời khen ngọt ngào và giản dị cho cô ấy

Là con gái, ai chẳng muốn được khen ngợi. Vì vậy, để thể hiện sự quan tâm của mình, bạn nên khen cô ấy nhiều hơn. Tuy nhiên, lời khen nên chân thành vì nếu không, cô ấy sẽ nhận ra ngay. Vì vậy, hãy quan sát cô ấy thật kỹ và dành cho cô ấy những lời khen ngợi một cách thích hợp.

Thường xuyên dành những lời khen ngọt ngào và giản dị cho cô ấy
 • Khen ngợi cô ấy khi cô ấy có thứ gì đó mới, như quần áo, giày dép hoặc kiểu tóc. Các cô gái rất thích lời khen tinh tế này. Ví dụ: Kiểu tóc này rất hợp với em đấy! Anh rất thích nó….

 • Khen ngợi cô ấy khi cô ấy được tăng lương, tiền thưởng hoặc đạt được điều gì đó: Em rất là giỏi, anh rất tự hào về em đấy biết không !

 • Khen ngợi vẻ tươi trẻ của cô ấy: Hôm nay anh thấy em vui lắm, trông em tràn đầy sức sống thật đấy!

Ghi nhớ những ngày quan trọng 

Một trong những cách tốt nhất để ghi điểm trong mắt bạn gái là ghi nhớ những ngày quan trọng của họ. Nếu bạn muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ của mình, hãy dành chút thời gian tìm hiểu và ghi nhớ những ngày quan trọng đối với cô ấy như sinh nhật, lần đầu tỏ tình hay buổi hẹn hò đầu tiên.

Ghi nhớ những ngày quan trọng

Vậy thì đến đúng ngày hẹn, hãy nhắn tin hoặc gọi điện chúc mừng bạn gái. Hãy tin rằng những gì bạn làm sẽ mang đến bất ngờ, niềm vui và tiếng cười cho “nửa kia” nhé!

Đừng quên dành cho cô ấy những bất ngờ

Những điều bất ngờ luôn là điểm nhấn giúp mối quan hệ trở nên khăng khít và thăng hoa hơn. Chẳng hạn, sắp đến sinh nhật bạn gái, bạn nên bí mật tổ chức một bữa tiệc nhỏ cho cô ấy. Hoặc nếu bạn biết giờ làm việc của cô ấy, hãy xuất hiện khi cô ấy tan sở và rủ cô ấy đi ăn tối. Chắc chắn điều bất ngờ này sẽ khiến cô ấy cảm động vì sự chăm sóc tận tình và chu đáo của bạn.

Đừng quên dành những bất ngờ cho cô ấy

Hoặc có thể khi cô ấy ốm, hãy xuất hiện trước cửa nhà cô ấy với hộp cháo nóng hổi trên tay. Hãy bớt chút thời gian quan tâm, chăm sóc cô gái của mình, đút bạn gái ăn cháo, đưa thuốc cho bạn gái uống, giúp đỡ cô ấy trong những công việc hàng ngày. Thế thì con gái ai mà không mê?

Hé lộ 5 cách nhắn tin cho bạn gái mới quen khiến nàng “đổ gục”

Dưới đây là những cách nhắn tin cho bạn gái mới quen, đảm bảo các nàng sẽ đổ gục!

Hé lộ 5 cách nhắn tin cho bạn gái mới quen khiến nàng “đổ gục”

Cách nhắn tin quan tâm bạn gái mới quen – Cần chất lượng hơn số lượng

Không cần phải gửi những tin nhắn liên tục cho người bạn mới gặp mà không có bất kỳ nội dung cụ thể nào. Về cơ bản, nội dung của tin nhắn là vô cùng quan trọng. Bạn có thể khiến cô ấy khó chịu, bạn có thể khiến cô ấy nhận ra rằng bạn không chân thành khi bạn gửi tin nhắn văn bản hoặc bịa đặt thêm điều gì đó.

Cần chất lượng hơn số lượng

Có thể nói, nội dung tin nhắn có thể giúp cô ấy phán đoán được tính cách của bạn. Bạn có đủ sự tinh tế, bản lĩnh hay sự hài hước vui nhộn hay không sẽ được thể hiện rõ qua cách bạn nhắn tin với bạn gái. Vì vậy, nhắn tin cho bạn gái của bạn là về chất lượng thay vì số lượng. Gửi tin nhắn tới cho bạn gái đúng lúc và đúng thời điểm để không gây nhàm chán và tạo ấn tượng tốt với đối phương.

Luôn thay đổi nội dung tin nhắn để tăng sự hấp dẫn và tò mò của bạn gái mới quen

Đừng chỉ chăm chăm vào những tin nhắn hỏi han như “Em ngủ ngon không?” hay “Hôm nay ăn gì thế em?” hoặc là  “Chúc em ngủ ngon” . Nếu bạn lặp đi lặp lại những tin nhắn giống nhau mỗi ngày thì sẽ rất nhàm chán. Cách nhắn tin với bạn gái mới quen để không gây sự nhàm chán là trò chuyện bằng những tin nhắn thú vị và biết mở rộng nội dung để nhắn.

Luôn thay đổi nội dung tin nhắn để tăng sự hấp dẫn và tò mò

Nói một cách đơn giản hơn, chúng ta hãy nhắn tin chia sẻ về cuộc sống hay sở thích của nhau để cuộc trò chuyện trở nên thú vị và hấp dẫn hơn như:

 • Em có thích đi du lịch không? Em muốn đi đâu?.

 • Em có hào hứng với bộ phim mới sắp ra mắt không? Em cảm thấy thế nào về bộ phim này?

Cách nhắn tin cho bạn gái mới – Thể hiện sự quan tâm chân thành dành cho cô ấy

Dù mới gặp hay đã yêu lâu, bất cứ cô gái nào cũng muốn được các chàng quan tâm, chăm sóc. Chỉ một câu nói đơn giản hay một tin nhắn quan tâm cũng đủ khiến cô ấy cảm động.

Thể hiện sự quan tâm chân thành dành cho cô ấy qua mỗi tin nhắn

Do đó, hãy thường xuyên gửi cho bạn gái mới những tin nhắn thể hiện sự quan tâm chân thành của bạn. Chỉ là những lời đơn giản nhưng đủ để cho cô ấy thấy rằng bạn quan tâm. Từ đó, cô ấy sẽ thoải mái chia sẻ với bạn những câu chuyện vui buồn sau một ngày dài làm việc. Gợi ý một vài tin nhắn quan tâm để cô ấy chú ý đến bạn dễ dàng hơn, ví dụ như:

 • Ngày hôm nay của em thế nào? Có điều gì làm em không vui ngày hôm nay không?

 • Hôm nay chắc anh đi làm rất mệt, ngủ một giấc thật ngon lành nhé em yêu của anh!

Gửi lời tỏ tình dễ thương khi nàng đã “phải lòng” bạn

Một khi bạn đã xây dựng thành công mối quan hệ bền chặt hơn với cô ấy, thì hãy mạnh dạn gửi những tin nhắn yêu thương dễ thương để thể hiện tình cảm của mình. Đó cũng là một lời tỏ tình nhưng mang tính chất hài hước, nhẹ nhàng.

Gửi lời tỏ tình dễ thương khi nàng đã “phải lòng” bạn

Điều này sẽ giúp cô ấy không quá ngại ngùng với bạn. Dành cho những cô nàng thích sự nhẹ nhàng và hài hước. Bạn chắc chắn sẽ thích mê với lời tỏ tình dễ thương này của bạn, ví dụ như:

 • Anh nhận ra rằng chúng ta có rất nhiều điểm chung, có lẽ chúng tôi đã có duyên từ kiếp trước! Vậy tại sao chúng mình không thử trở thành một cặp em nhỉ?

 • Anh không đủ lãng mạn để làm thơ tặng cho em, anh cũng không quá tài năng để vẽ những bức tranh dành tặng cho em và anh cũng không đủ giàu để mua cho em cả một vườn hồng, nhưng anh có thể dành hết tất cả tình yêu của mình cho dành em!

 • Đó là tất cả sự chân thành của anh, đó là một tình yêu tuyệt vời dành cho em!

Nhắn tin trêu ghẹo cô ấy để tạo sự thân mật

Cách bạn nhắn tin với bạn gái mới quen, rõ ràng bạn không thể không trêu chọc vì nó tạo ra sự thân thiết giữa hai người. Nhưng bạn cũng không nên lạm dụng, vì sẽ gây ra tác dụng phụ.

Nhắn tin trêu ghẹo cô ấy để tạo sự thân mật

Bạn có thể trêu chọc cô ấy về những gì cô ấy đang nói, kiểu nhắn tin này sẽ gợi lại những khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Hãy khiến cô ấy suy nghĩ tích cực hơn về mối quan hệ này. Nhưng cũng cần lưu ý để không vượt quá giới hạn hoặc làm phiền đối phương, nếu không, cuộc trò chuyện nhắn tin sẽ bị chấm dứt ngay lập tức và mối quan hệ của bạn với cô ấy sẽ khó có thể tiếp tục nữa.

Lời kết

Trên đây là những cách cơ bản nhất và cực kỳ hiệu quả để giúp bạn biết cách quan tâm bạn gái mới quen dành cho các chàng trai!  Những điều này không khó thực hiện, quan trọng là các chàng phải có đủ kiên nhẫn. Vì vậy, hãy luôn tự nhủ bản thân phải chăm chỉ và cố gắng hơn một chút để duy trì mối quan hệ của mình. Luôn cho cô ấy biết bạn quan tâm đến cô ấy như thế nào bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *