Bờ môi dọc là gì, bờ môi dọc nghĩa là gì, vì sao gọi là bờ môi dọc, tất cả những điều thú vị về bờ môi dọc mà bạn chưa biết sẽ được giải thích chuẩn nhất trong bài viết này

Bờ môi dọc là gì ?

Bờ môi dọc là một từ lóng của giới trẻ muốn ám chỉ “cô bé” của con gái. Thường được dùng trong những trường hợp nói tránh trong các cuộc hội thoại hoặc bài viết

Bờ môi dọc được sử dụng để tránh lối nói dung tục thô lỗ và được giới trẻ thường xuyên sử dụng một cách đầy ẩn ý giúp cho cuộc hội thoại trở nên thanh lịch hơn.

Bờ môi dọc là bờ môi không nằm ngang như bình thường mà bờ môi này nằm dọc một cách đặc biệt, bạn hãy nhìn hình bờ môi dọc phía dưới và vận dụng trí tượng tưởng phong phú của mình xem bờ môi dọc là gì.

Tại sao gọi là bờ môi dọc ?

Bờ môi dọc là bờ môi không nằm ngang và sau khi bạn xem hình ở dưới chắc hẳn bạn sẽ có sự liên tưởng tới cái gì rồi phải không

Đúng vậy, khi nhìn hình bờ môi dọc mọi người đều liên tưởng tới “cô bé” của các nàng vì nhìn hình dáng khá là giống. Chính vì sự giống nhau này nên các bạn trẻ gọi bộ phận sinh dục nữ là bờ môi dọc một cách gọi hài hước và đầy ẩn ý

Miệng dọc là gì ?

Cũng tương tự như bờ môi dọc miệng dọc là chỉ bộ phận kín của nữ giới theo một cách gọi hình tượng mang phần hài hước và thú vị.

Miệng dọc đây là cách nói giảm nói tránh để không phải dùng từ thô quá, nhằm mang lại sự thoải mái trong khi nói chuyện.

Các Hình Dạng Bờ Môi Dọc Bạn Có Thể Bất Ngờ

cac hinh dang cua co be

Việc phân loại hình dáng cô bé không hoàn toàn phụ thuộc vào hình dáng phía trong mà còn là khu vực phía ngoài. Thực chất, khu vực xung quanh cô bé là một tổng thể hoàn chỉnh bao gồm cả môi bên ngoài và môi bên trong.

Sau khi phân loại cô bé dựa vào hình dáng, mỗi “nàng” sẽ có một cái tên rất “sang chảnh” cho mỗi loại hình dạng. Có 5 hình dạng được điểm mặt đặt tên như: Cô em rèm cửa, búp bê Barbie, nàng hoa Tulip, quý bà móng ngựa và quý cô phồng. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu sâu hơn vè từng hình dạng của cô bé nhé:

Ms. Barbie – Búp bê barbie

Nhiều người nghĩ rằng môi bên trong được che lấp hoàn toàn bời môi bên ngoài là hình dạng phổ biến nhất đối với phụ nữ. Tuy nhiên, cũng có những hình dạng lạ mà bạn ít gặp, chẳng hạn như “vùng kín” có tên là búp bê Barbie. Đây là khu vực mà môi trong được che giấu hoàn toàn bởi môi bên ngoài.

Đây là kiểu âm đạo có môi bên trong được che giấu hoàn toàn bởi môi lớn bên ngoài. Hình dạng cô bé theo kiểu búp bê barbie được một số người coi là bình thường và lý tưởng. Tuy nhiên, nó lại là một hình dạng rất hiếm.

Ms. Tulip – Nàng hoa tulip

Hình dạng của nàng hoa tulip có đặc điểm là môi bên trong sẽ có kích thước lớn và có thể phát triển qua môi bên ngoài.

Đây cũng là một trong các hình dạng của cô bé phổ biến của chị em và được ví von với hoa tulip vì môi trong như nhụy của bông hoa này đang nở ra.

Những phụ nữ có vùng kín dạng nàng hoa tulip là môi trong hơi chạy ra ngoài ở đầu chóp và có thể nhìn thấy.

Đây cũng là một hình dạng khá phổ biến. Tại sao hình dạng này được đặt tên là “nàng hoa tulip”? Bởi vì hình dáng của môi trong cứ như nhụy hoa tulip đang nở ra vậy!

Ms. Puffs – Quý cô phồng

Hình dạng của cô bé này gần giống với nàng búp bê barbie, tuy nhiên loại này lại có môi bên trong nằm ở phần dưới xương mu, to, dày và phồng lên. Vì vậy mới được gọi là quý cô phồng.

Ms. Horseshoe – Nàng móng ngựa

Những người có hình dạng quý bà móng ngựa thường có “cô bé” hoàn toàn mở và rộng hơn ở phần trên cùng. Đặc điểm của quý bà móng ngựa là phần môi lớn hay môi ngoài đóng ở phía dưới, nhìn như chiếc móng ngựa. Vì vậy mà hình dạng này được đặt theo tên như thế.

Ms. Curtains – Cô bé rèm cửa

Đây là hình dạng phổ biến nhất, nơi mà các nếp gấp bên trong bao quanh “vùng kín” (hay còn gọi là môi bé, môi trong) được đưa ra từ giữa các môi lớn hay môi bên ngoài.

Hình dạng này khá phổ biến và được đặt tên là cô em rèm cửa, vì có một môi nhỏ ở giữa môi lớn.

Trong khi nhiều người nghĩ rằng tất cả các môi được giấu vào trong là phổ biến thì hình dạng vùng kín này hoàn toàn ngược lại. Vì vậy, hai bên của “vùng kín” không cân xứng. Bạn không nên vì điều này mà tự ti về bản thân mình vì: “Cô bé của bạn sẽ luôn hoàn hảo theo cách riêng của mình. Nhìn giống như một bức màn nhưng bạn sẽ không vì thế mà ghét ngôi nhà của mình nếu nó có rèm cửa xấu xí…”

Những điều thú vị về đôi môi bạn chưa biết

Hãy tưởng tượng một người không có môi… Người đó trông như thế nào? Ngớ ngẩn một cách nực cười, phải không? Bây giờ hãy tưởng tượng người đó sẽ trông như thế nào khi cố gắng ăn, nói, huýt sáo hoặc hôn.

Đôi môi rất quan trọng và chúng ta không thể nghĩ đến một con người không có đôi môi. Vì vậy, hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu 20 sự thật thú vị về môi và tìm hiểu điều gì khiến chúng trở nên độc đáo và quan trọng, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

1 . Bạn có biết rằng đôi môi là một trong những cơ quan nhạy cảm nhất trên cơ thể con người ? Chúng có hơn một triệu đầu dây thần kinh nhưng chúng không có bất kỳ loại màng phòng thủ nào để bảo vệ.

2 . Bạn có biết rằng đôi môi không đổ mồ hôi? Đó là vì môi không sở hữu tuyến mồ hôi. Các tuyến mồ hôi đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ ẩm cho da và vì môi không có tuyến mồ hôi nên chúng khô nhanh hơn bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể.

3 . Bạn có biết rằng đôi môi là duy nhất giống như dấu vân tay? Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy những người có ấn tượng môi giống hệt nhau.

4 . Bạn có biết rằng môi là bộ phận duy nhất của cơ thể mà bên trong kéo dài ra bên ngoài? Nói một cách đơn giản hơn, cùng một lớp màng nhầy tạo thành màng trong của miệng cũng tạo nên môi.

5 . Bạn có biết rằng đôi môi của chúng ta có màu đỏ hồng vì chúng ta thực sự có thể nhìn thấy các mao mạch máu nằm dưới lớp màng nhầy? Đúng! Màng nhầy khá trong suốt. Nguyên nhân nào gây ra sự minh bạch này? Da trên môi chỉ có 3 đến 6 lớp tế bào so với 16 lớp ở các bộ phận khác của da. Điều này làm cho da khá trong suốt, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

6 . Bạn có biết rằng đôi môi cũng thiếu lớp dầu bảo vệ tự nhiên? Không có tuyến mồ hôi và không có dầu tương đương với việc dễ bị tổn thương. Điều này ngụ ý rằng đôi môi tiếp xúc nhiều với lạnh, gió và nắng. Cách duy nhất để bảo vệ môi khỏi những yếu tố tự nhiên này là sử dụng một số loại son dưỡng môi. Đối với phụ nữ, son môi cũng có tác dụng như nhau.

7 . Ung thư môi phổ biến ở nam giới hơn nữ giới. Điều này là do nam giới thường không sử dụng son dưỡng môi và việc sử dụng son môi đơn giản là điều không cần thiết đối với nam giới. Mặt khác, phụ nữ thường sử dụng son môi để giữ cho đôi môi của họ được bảo vệ khỏi tia UV có hại của mặt trời .

8 . Bạn có biết rằng đôi môi của bạn ngày càng mỏng đi khi bạn già đi? Điều này xảy ra bởi vì khi lão hóa, việc sản xuất collagen của cơ thể giảm xuống. Collagen là một loại protein quan trọng và một trong những chức năng của nó là tạo hình dáng cho đôi môi. Sản xuất collagen giảm có nghĩa là đôi môi bắt đầu mất đi vẻ căng mọng.

9 . Môi được cấu tạo bởi một phức hợp các cơ được gọi là orbicularis oris. Tổ hợp cơ này cũng bao quanh miệng. Để có thể uốn éo khi chơi kèn hoặc huýt sáo hoặc hôn (yêu thích của chúng tôi), orbicularis oris cần phải được ký kết.

10 . Khi muốn thu hút người khác phái, phụ nữ có môi lớn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn. Tuy nhiên điều ngược lại không phải lúc nào cũng đúng. Phụ nữ thường thích đàn ông có đôi môi có kích thước trung bình.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bờ môi dọc một từ ngữ để nói giảm nói tránh giúp bạn tự tin trong nói chuyện. Chúc các bạn có những giây phút thú vị với SilDeal nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *