sildeal

Định nghĩa, Thông tin các vấn đề về kinh tế mới nhất

Tin Tức

Cách xem bóng đá bằng link acestream nhanh chóng

Rate this post

Acestream là phần mềm khá phổ biến và quen thuộc với những người hâm mộ bóng đá. Bởi nó giúp họ cháy hết mình với các trận cầu đỉnh cao. Tuy nhiên, phải làm thế nào để xem bóng đá bằng link acestream nhanh chóng thì nhiều người lại không biết. Hãy cùng Soi Kèo IO tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Cách cài đặt Acestream về máy tính

cach-cai-dat-acestream-ve-may-tinh
Cách cài đặt Acestream về máy tính

Trước khi tìm hiểu cách xem bóng đá bằng link acestream, người hâm mộ cần tải về phần mềm Acestream về máy tính của mình. Các bạn có thể tải qua link mới nhất ở đây, rồi sau đó thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn có thể nhận link download acestream qua các trang web trên thanh tìm kiếm. Tìm kiếm Acestream Media hay Torrent Stream sẽ hiển thị kết quả.

Bước 2: Trên màn hình sẽ xuất hiện link tải, các bạn nhấn vào Download.

Bước 3: Tiếp đến, các bạn chọn ổ đĩa lưu trữ và thực hiện đặt tên file. Tiếp theo nhấn vào Save và tiến hành tải xuống.

Thực hiện cài đặt phần mềm Acestream trên máy tính:

Bước 1: Nhấp vào file .exe mà các bạn vừa tải xuống máy tính và thực hiện cài đặt phần mềm.

Bước 2: Tiếp nữa, nhấn chuột vào ô I accept và nhấn tiếp Next.

Bước 3: Sau đó, các bạn chọn vào Next.

Bước 4: Tại mục Choose the driver chọn ổ đĩa cài đặt. Cài đặt phần mềm trên máy tính bằng cách nhấn vào mục Install. Lưu ý, các bạn cần phải đảm bảo bộ nhớ tối thiểu còn trên máy phải dư 36441 MB trong thư mục cài đặt.

Bước 5: Sau khi đã hoàn tất cài đặt phần mềm, các bạn nhấn vào Finish và tắt cửa sổ. Lưu ý, các bạn còn có thể bỏ qua ô visit acestream website and test the installed software nếu như không muốn ứng dụng mở tab mới ngay trên trình duyệt.

Biểu tượng của Acestream Media ngay lúc này sẽ được hiển thị khi các bạn cài đặt xong phần mềm. Các bạn chỉ cần nhấn đúp chuột vào biểu tượng thì có thể sử dụng.

Cách lấy link Acestream cho người xem

cach-lay-link-acestream-cho-nguoi-xem
Cách lấy link Acestream cho người xem

Sau khi tải cũng như cài đặt ứng dụng Acestream về máy tính của mình thành công, các bạn cần phải kiểm tra lại những hoạt động của phần mềm. Trước tiên, các bạn cần tìm link Torrent Stream của trận thi đấu mà mình muốn xem đang sắp phát sóng.

Link Acestream sẽ thường xuất hiện trên các website cung cấp. Các bạn hãy nên phân biệt rõ ràng giữa link Sopcast và link Torrent Stream ở trong phần link của website. Các bạn muốn xem và lấy link Acestream của trận thi đấu nào thì hãy sao chép đường link đó.

Các loại link được phân chia làm 3 dạng chất lượng như:

  • Link màu đen: Dung lượng KPS thấp hơn 500 và chất lượng của video kém, hình ảnh hiển thị mờ.
  • Link màu xanh da trời: Dung lượng KPS từ 500 tới 800 và chất lượng video tốt.
  • Link màu xanh lá cây: Dung lượng KPS trên 800 và chất lượng của video cao.

Cách xem bóng đá bằng link acestream

cach-xem-bong-da-bang-link-acestream
Cách xem bóng đá bằng link acestream

Người xem sẽ kiểm tra máy tính của mình đã cài đặt tiện ích Ace Stream hay chưa. Cách xem bóng đá bằng link acestream, các bạn có thể lựa chọn hai cách sau đây:

  • Xem qua tiện ích Ace Stream Web Extension

Bước 1: Các bạn sẽ kiểm tra hoạt động của ứng dụng sau khi thực hiện tải và cài đặt thành công. Truy cập bất kỳ một website cung cấp link Acestream để tiến hành lấy link. Lưu ý, link Acestream sẽ thường có dạng thức: acestream://99a1cf157df2f0d3e1d6da58ad3622d67c78b145

Bước 2: Sau đó, các bạn nhấn chuột vào đường dẫn link Acestream của trận đấu sắp diễn ra. Hộp thoại mới sẽ xuất hiện trên màn hình đưa ra câu hỏi các bạn có muốn mở link bằng tiện ích Ace Player hay không. Lúc này hãy nhấn tiếp vào mở Ace Player.

Bước 3: Giao diện Ace Player HD (VLC) xuất hiện trên màn hình, các bạn điền đầy đủ những thông tin theo yêu cầu của hệ thống để có thể theo dõi bóng đá trực tuyến. Bao gồm giới tính, tuổi tác và chọn vào OK để tiếp tục chuyển dữ liệu.

Bước 4: Cuối cùng chương trình các bạn muốn xem sẽ được load và chỉ cần chờ trong giây lát để ổn định cũng như thưởng thức những trận cầu.

Lưu ý: Các bạn hãy nên hạn chế việc di chuyển hay thu nhỏ, phóng to cửa sổ ứng dụng nhằm để tránh tình trạng giật lag và các chương trình load lại sẽ mất thời gian.

  • Sử dụng phương thức thủ công Ace Player HD

Với cách xem bóng đá bằng link acestream, các bạn có thể sử dụng Ace Player HD theo hình thức thủ công.

Bước 1: Thực hiện chạy ứng dụng Ace Player HD trên máy tính của mình. Sau đó, các bạn nhấn chuột vào mục Media, chọn tiếp Open AceStream Content ID…

Bước 2: Tiếp theo các bạn nhập ID được nhận vào link online bên dưới màn hình trong tab Acestream. Link ID sẽ xuất hiện theo dạng acestream://… và các bạn chỉ cần nhập toàn bộ dãy ký tự nằm sau là được. Dán đoạn ID vào ô Please enter a content id. Cuối cùng nhấn Play và chờ chương trình load là các bạn có thể xem bóng đá được rồi.

Các bạn nên đợi một chút để chương trình thực hiện load nhằm đảm bảo chất lượng video luôn tốt nhất.

Như vậy, Soi Kèo IO đã vừa chia sẻ cho các bạn cách xem bóng đá bằng link acestream nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin này, các bạn đã có thể theo dõi bóng đá trên chính chiếc máy tính của mình. Hãy thường xuyên truy cập vào website soikeo.io để cập nhật cho mình thêm nhiều kiến thức bóng đá để giúp ích cho quá trình soi keonhacai hiệu quả hơn.

Please follow and like us:

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *