14_14

TRUNG TÂM SUPER BRAIN - QUẬN THỦ ĐỨC

Giảm 10% tổng hóa đơn

Thời gian: 01/08/2014 - 31/12/2017

Số điện thoại: (08) 3726 3613

Website: http://www.superbrain.vn/
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm giá 10% học phí khóa đầu
Từ khóa thứ 2 trở đi giảm 5% học phí (không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác)

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Toán trí tuệ Superbrain là sự kết hợp tuyệt vời giữa phương pháp FingerMath – sử dụng ngón tay của Hàn Quốc và bàn tính Soroban của Nhật Bản để phát huy khả năng tính toán của  não Trái, đồng thời kích thích não Phải cùng hoạt động. Từ đó, tạo nên sự phát triển vượt bậc cho trí não của trẻ, giúp bé tự tin và năng động hơn trong cuộc sống. Toán trí tuệ của Trung tâm Superbrain là chương trình khơi dậy tiềm năng và phát triển trí tuệ cho trẻ từ 4 – 12 tuổi , là sự kết hợp tuyệt vời giữa phương pháp ngón tay FingerMath của Hàn Quốc và bàn tính Soroban của Nhật Bản để phát huy khả năng tính toán của não Trái , đồng thời kích thích não Phải  cùng hoạt động. Từ đó, tạo nên sự phát triển vượt bậc cho trí não của trẻ . Về cấu trúc, não bộ của con người gồm hai phần: bán cầu não trái và bán cầu não phải.

Bán cầu não trái điều khiển khả năng đọc, viết, tính toán và tư duy logic…
Bán cầu não phải điều khiển trí tưởng tượng, hình ảnh, sự sáng tạo, âm nhạc, màu sắc và nghệ thuật…
Tuy nhiên, các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng trên thực tế con người mới chỉ phát huy được khoảng 10-15% khả năng của não bộ. Cũng theo một số nghiên cứu khác, người ta thấy rằng với các phương pháp học hiện tại hầu hết mọi người đều phát triển não trái nhiều hơn, chỉ một số ít người có não phải phát triển, và càng rất hiếm người có thể tận dụng cả hai bán cầu não cùng một lúc.
Việc phát triển không đồng đều cả hai bán cầu não có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng học tập cũng như sinh hoạt hằng ngày của trẻ. Trẻ sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, uể oải và kém tập trung trong quá trình học, thiếu tự tin, sáng tạo và hứng thú trong các hoạt động ngoại khóa hay sinh hoạt. Đó là hệ quả đơn giản cũng giống như con người thấy mệt mỏi khi đi cả đoạn đường dài chỉ bằng một chân, và ngược lại, thật thoải mái khi đi bằng hai chân một cách thăng bằng.

 
Tại Superbrain, chúng tôi tin rằng mọi trẻ em đều được sinh ra với một bộ não có những khả năng kì diệu tuyệt vời. Nếu được khơi dậy đúng lúc và luyện tập đúng cách, mỗi đứa trẻ đều có thể trở thành thiên tài với những năng khiếu riêng của mình. Chính vì vậy, để tối đa hóa khả năng tư duy của trẻ, Trung tâm Toán trí tuệ Superbrain nói riêng và nềngiáo dục quốc tế nói chung đã sử dụng Toán trí tuệ nhằm kích thích hai bán cầu não cùng hoạt động nhịp nhàng với nhau, tạo nên một thể thống nhất cân bằng. Đây là cơ sở để khai thác triệt để và sử dụng tối đa hiệu quả của não bộ và giúp trẻ phát triển những tài năng tiềm ẩn. Từ đó, trẻ sẽ biết tận dụng tối đa và hiệu quả hai bán cầu não trong quá trình học tập, làm việc cũng như sinh hoạt hàng ngày.

TRUNG TÂM SUPERBRAIN 

Địa chỉ: 252 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3726 3613