14_14

TRUNG TÂM KÉT SẮT GOODWILL – BẠC LIÊU

Giảm 10% tổng hóa đơn

Thời gian: 23/09/2015 - 30/09/2016

Số điện thoại: 0903 80 44 30

Địa điểm áp dụng:

184 Trần Phú, TP. Bạc Liêu

Website: http://ketsat.vn/
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 10% trên giá bán cuối cùng niêm yết tại cửa hàng.

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Những ngày đầu tiên thành lập, thương hiệu két sắt Goodwill chú trọng vào việc lấy được sự tin tưởng của khách hàng bằng chính chất lượng sản phẩm và chế độ hậu mãi hấp dẫn. Có lẽ vì thế mà đến hôm nay, hệ thống két sắt Goodwill đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Mẫu mã đa dạng phong phú, kích thước và trọng lượng phù hợp với mọi nhu cầu két sắt như: văn phòng, tiệm vàng, ngân hàng, gia đình và một số nhu cầu đặc biệt khác nên Goodwill có mặt ở khắp các tỉnh thành; chiếm được cảm tình của mọi đối tượng khách hàng.

goodwill bac lieu khuyen mai 1

goodwill bac lieu khuyen mai 4

Ngoài kênh bán lẻ thông qua hệ thống Trung tâm trưng bày Két sắt ở các tỉnh thành lớn như Tp.HCM, Cần Thơ, Bạc Liêu, An Giang, Khánh Hòa, Đaklak, Hà Nội…cùng kênh phân phối sỉ qua hàng ngàn đại lý trên cả nước. Bên cạnh những sản phẩm chế tạo trực tiếp tại nhà máy, Goodwill còn mạnh tay nhập khẩu nguyên chiếc những dòng két sắt cao cấp từ Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc với những thương hiệu nổi bật như Eiko, Gudbank, Sanzil…Nếu Gudbank là lựa chọn hoàn hảo cho dòng két sắt chống cháy bởi kết cấu bê tông vững chắc kết hợp với chất chống cháy, bột nở và than hoạt tính an toàn tuyệt đối thì Goodwill là sản phẩm phù hợp cho những lựa chọn đơn giản hơn vởi sự gọn nhẹ của nó.

goodwill bac lieu khuyen mai 2

goodwill bac lieu khuyen mai 3

Hệ thống trung tâm Két sắt Goodwill trưng bày và phân phối nhiều mặt hàng với đủ các loại kích cỡ. Đảm bảo hàng chính hãng 100% cùng nhiều chính sách hậu mãi chu đáo cho khách hàng. Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 30/09/2016, Goodwill ưu tiên giảm giá 10% trên giá bán niêm yết cuối cùng tại cửa hàng cho khách hàng sử dụng thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống hoặc thẻ đồng thương hiệu với Tiện Nghi Cuộc Sống.

Trung tâm Két sắt Goodwill Bạc Liêu

184 Trần Phú, TP. Bạc Liêu

Hotline: 0903 80 44 30