14_14

TRUNG TÂM ÂM NHẠC PHANXICO

Giảm 15% tổng hóa đơn

Thời gian: 30/05/2016 - 31/05/2017

Số điện thoại: 0935 509 456

Website: http://hocdan.edu.vn/
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 15% học phí trên mỗi khóa học.

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Âm nhạc từ lâu đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Bằng âm nhạc, ta có thể miêu tả trọn vẹn cảm xúc của bản thân. Còn gì thú vị hơn việc tự ngồi đánh và hát nghêu ngao một bài hát thân thuộc khi buồn chán. Tiện nghi cuộc sống xin giới thiệu với bạn các khóa học về guitar, organ, piano tại Trung tâm Âm nhạc Phanxico.
Trung tâm Âm nhạc Phanxico ra đời xuất phát từ ý tưởng thành lập một trung tâm khuyến nhạc để đáp ứng sự đam mê âm nhạc của các thành viên cũng như nhiệt huyết của tuổi trẻ, với niềm đam mê lớn: ÂM NHẠC và NGHỆ THUẬT.
Với phương châm “Sống và hòa nhịp cùng niềm đam mê âm nhạc!" Trung tâm Âm nhạc Phanxico đã khẳng định vị trí của mình trong cộng đồng những người yêu nhạc. Là một trung tâm giảng dạy chất lượng, chăm sóc học viên nhiệt tình, tâm huyết, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của học viên. Cho tới nay Trung Tâm rất vinh dữ đã đào tạo được khoảng 2000 học viên từ những em 5, 6 tuổi cho tới những học sinh, sinh viên, các đấng trung niên hay những cô chú lớn tuổi….


Trung tâm âm nhạc Phanxico đào tạo phù hợp cho mọi trình độ của học viên, chuyên đào tạo cho các học viên thi vào các trường âm nhạc trong thành phố và các tỉnh thành trong nước, đào tạo nhạc công chơi show, quán bar…. Đặc biệt Trung tâm Phanxico rất vui mừng khi mỗi năm Trung tâm đã đào tạo khoảng 15 học viên thi đậu vào các trường âm nhạc Thành phố với những giải thưởng cấp Phường, Quận.
 
Cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại với không khí học vui vẻ, giảng viên cởi mở giàu kinh nghiệm, am hiểu về nhạc lý, sẵn sàng hướng dẫn tận tình từng bước cơ bản cho học viên.
Hãy đến Trung tâm Âm nhạc Phanxico để khám phá âm nhạc và nghệ thuật tiềm ẩn của bạn! Và tận hưởng ưu đãi đến 15% học phí cho chủ thẻ Tiện nghi cuộc sống và thẻ đồng thương hiệu tiện nghi cuộc sống.
 
Liên hệ:
Trung tâm Âm nhạc Phanxico
Địa chỉ: 449/94 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10
Điện thoại: 0935 509 456
Website: http://hocdan.edu.vn/