14_14

TRANG TRÍ NỘI THẤT CPS – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Giảm 10% tổng hóa đơn

Thời gian: 02/11/2015 - 30/11/2016

Số điện thoại: 061 3818410 - 0933925588

Website: http://vncps.com/home/
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 10% tổng hóa đơn

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Bạn sở hữu một căn nhà quá nhỏ hẹp hay thiết kế của nó đã quá cũ kĩ? Đừng lo lắng bởi một ngôi nhà đẹp không chỉ nằm ở bản vẽ hay diện tích của nó. Dưới bàn tay tài hoa của những nhà thiết kế ở Công ty Trang trí nội thất CPS, căn nhà của bạn sẽ được khoác tấm áo mới hài hòa, xinh đẹp.

bagravenph1EA5n03_zpsd067b338TRANG TRÍ NỘI THẤT CPS – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAITRANG TRÍ NỘI THẤT CPS – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Đã có 14 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và sản xuất nội thất chuyên nghiệp nên Trang trí nội thất CPS rất nổi tiếng ở  Đồng Nai. Đơn vị này đã trở thành nhà cung cấp  nội thất văn phòng, nội thất gia đình, đồ mỹ nghệ, trang trí… được ưa chuộng bởi sự tỉ mỉ, khéo léo trong từng thiết kế, sự chắc chắc của chất liệu và vẻ đẹp đa dạng đến từ mẫu mã.

TRANG TRÍ NỘI THẤT CPS – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Sản phẩm của Trang trí nội thất CPS đa dạng với nhiều chất liệu khác nhau, bàn ghế, quầy lễ tân, tủ đựng, bàn trang điểm, kệ ti vi, gường, kệ gia dụng… bằng gỗ tự nhiên, gỗ ép, chất liệu giả gỗ hoặc innox, salon hay những bình hoa, linh vật mang ý nghĩa phong thủy… tha hồ cho bạn chọn lựa.  Ngoài ra, Trang trí nội thất CPS còn cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn, bài trí nội thất cho không gian, sửa chữa, làm mới nội thất… khoác lên áo mới cho công trình của bạn.

TRANG TRÍ NỘI THẤT CPS – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Đồ do Trang trí nội thất CPS tự thiết kế và gia công nên giá hấp dẫn lắm nhé mọi người. Đừng lo về chất lượng bởi từ những vật dụng nhỏ lẻ giản đơn sử dụng trong gia đình tới những thiết kế đồng bộ, sang trọng hơn ở những không gian nhà hàng, khách sạn hay công sở, trang trí nội thất CPS đều chăm chút tỉ mỉ mang lại chất lượng và sự tiện dụng cao. Bên cạnh đó, những sản phẩm được làm bằng nguyên liệu nhập khẩu cao cấp và gỗ thiên nhiên luôn được khách hàng ưa chuộng bởi sự bền đẹp và thoải mái khi sử dụng.

SONY DSC

Một vài điểm cách tân trong việc sắp xếp các đồ đạc, phối hợp hài hòa giữa bố cục, màu sắc và ánh sáng trong không gian sẽ làm thay đổi hơi thở không gian sống, mang đến sự hứng thú, mới lạ. Không chỉ đẹp mắt, những họa sĩ trang trí nội thất ở CPS còn tạo ra một không gian sống hỗ trợ sức khỏe, tạo sự an toàn và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Liên hệ:

TRANG TRÍ NỘI THẤT CPS

Địa chỉ: 960-962, Kp1, Phạm Văn Thuận, Biên Hoà, Đồng Nai.

Điện thoại: 061  3818 410

Website: vncps@vnn.vn