14_14

TEM XE HƠI MAI ĐÔ TRẦN - QUẬN 5

Giảm 20% tổng hóa đơn

Thời gian: 15/04/2014 - 31/12/2018

Số điện thoại: 0903 002 528

Website: http://maidotranauto.com/
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 20% trên tổng hóa đơn thanh toán dịch vụ dán decal
Giảm 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi mua thiết bị, phụ tùng, các loại hàng hóa và sử dụng các dịch vụ khác

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

 Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Mai Đô Trần mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao cùng các dịch vụ tư vấn lắp đặt uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực xe hơi và in ấn thiết kế….

Nằm trên con đường An Dương Vương – thành phố Hồ Chí Minh từ lâu  nay Mai Đô Trần đã là điểm đến quen thuộc của những người người yêu thích xe hơi và muốn chiếc xế yêu của mình trở nên nổi bật và sang trọng. Việc dán tem xe không chỉ để nâng cao thẩm mỹ cho ô tô mà nó còn che đi những khuyết điểm, cũng như bảo vệ  xe khỏi trầy xước trong quá trình sử dụng. Đây chính là việc bạn đang thể hiện tính cách riêng của mình đồng thời khẳng định đẳng cấp cho chiếc xế yêu. Chúng tôi luôn chú trọng về thái độ phục vụ trong công việc và chất lượng sản phẩm, với rất nhiều mẫu mã trong nước cũng như được nhập chính hãng từ nước ngoài về. Tem sau khi được dán xong sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng sự hài hòa, độ sáng bóng đặc biệt hơn là tính thẩm mỹ của ô tô nhằm đem lại cho bạn một sản phẩm bền bỉ với thời gian và nâng cao giá trị của chiếc xế hộp.

Với đội ngũ thiết kế và dán tem xe nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo và có trách nhiệm chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao với giá thành hợp lý. Điểm cộng nữa là cung cách phụ vụ chuyên nghiệp, tư vấn lựa chọn nhiệt tình có trách nhiệm đúng với phương châm của  Mai Đô Trần “Hãy nói lên đẳng cấp của chính bạn”.

Đến với Mai Đô Trần quý khách hàng còn được cung cấp thêm các dịch vụ về thiết bị âm thanh giải trí trên xe hơi, các thiết bị phụ kiện phục vụ cho việc lắp đặt hệ thống âm thanh đồng bộ và đẳng cấp.

Hiện nay công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Mai Đô Trần cung cấp thêm rất nhiều các dịch vụ khác nhau như:
– Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống âm thanh cho xe hơi theo yêu cầu và ý tưởng riêng của từng khách hàng khó tính nhất
– Dịch vụ thiết kế – in ấn trên mọi chất liệu… liên quan đến xe hơi, cao ốc, văn phòng, căn hộ, biệt thự…
– Cung cấp và lắp đặt sản phẩm trang trí nội – ngoại thất, phụ kiện như còi sên, còi đĩa, chổi gạt nước, bóng đèn, tấm che nắng, nước hoa, sáp thơm, lá thơm, vè mưa, chắn bùn, ốp inox trang trí, dây câu bình ắc quy, xạc và giá để điện thoại trên ô tô, hộp giất, bọc tay lái…

Các cải tiến về thái độ phục vụ ân cần, tận tình như lời tri ân đến quý khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ và niềm tin tưởng đặt vào Mai Đô Trần trong những năm qua và trong tương lai sắp tới. Đó là niềm động viên cho chúng tôi ngày một vững bước và phát triển trên lĩnh vực trang trí xe hơi tại Việt Nam.

Tem xe hơi Mai Đô Trần

Địa chỉ:  Số 363 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 22.14.92.02  - Hotline: 0903 002 528 Mr. Trần

Website: http://maidotranauto.com/

Email: maidotran@yahoo.com.vn