sildeal

Định nghĩa, Thông tin các vấn đề về kinh tế mới nhất

TikTok downloader pc
Định Nghĩa Tin Tức

Tải video qua TikTok downloader pc – DownTik dễ dàng và nhanh chóng 

Rate this post

Tik Tok là một trong những ứng dụng mạng xã hội mới hot trong vài năm trở lại đây. Nó được rất nhiều người yêu thích và quan tâm bởi mang đến nhiều nội dung giải trí đa dạng và mới lạ. Tuy nhiên, việc tải và lưu trữ video từ TikTok không phải là điều dễ dàng đối với tất cả mọi người dùng. Đôi khi các bạn sẽ gặp một vài khó khăn và không tải được video như mình mong muốn. Đừng lo bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng TikTok downloader pc – DownTik vô cùng thịnh hành hiện nay.

DownTik mang lại những giá trị gì cho người dùng

Là một TikTok downloader pc mới ra đời gần đây nhưng những gì DownTik mang lại cho người dùng là vô cùng đáng kể. Ứng dụng này là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho những TikTok downloader đang tìm kiếm những ứng dụng có thể mang lại nhiều tính năng nổi bật. Với nhiều ưu điểm và lợi thế về công nghệ, Downtik đã và đang rất thành công chiếm lĩnh được lòng tin của người dùng trên thị trường. Sử dụng DownTik bạn sẽ nhận được những giá trị sau:

Hoàn toàn miễn phí 

DownTik.com sẽ giúp bạn loại bỏ ngay những quan niệm “tiền nào của đó”. Đây là ứng dụng mà bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí mà gần như không phải trả bất kỳ khoản tiền nào. Bạn không nghe nhầm đâu, là hoàn toàn miễn phí đó! Bởi DownTik chỉ cần chèn một số video quảng cáo để duy trì cho hoạt động của mình. Nhưng bù lại những gì bạn nhận về từ ứng dụng này lại vô cùng hữu ích.

Video tải về sắc nét

Chất lượng của video Tik Tok được tải về từ trang web này cũng khá là cao, khi từ hình ảnh, âm thanh đều không khác gì video gốc.

Loại bỏ ngay các yếu tố hình mờ, logo

Down Tik còn có chức năng download video TikTok tanpa wm, cho nên bạn có thể xóa toàn bộ logo ID, hình mờ người dùng trên video gốc. Nhờ có Down Tik mà giờ đây bạn chẳng phải băn khoăn với việc làm thế nào để tải mọi video TikTok về một cách đơn giản nhất.

TikTok downloader pc
Video Tik Tok được tải tại DownTik luôn được xóa logo

Lưu bằng nhiều định dạng khác nhau

Cụ thể bạn có thể lưu dưới định dạng mp3, mp4,.. tùy theo sở thích cũng như chất lượng video mà bạn tải về.

Độ bảo mật cao 

TikTok downloader mp4 qua DownTik.com bạn sẽ không cần phải lo lắng gì về việc bị rò rỉ thông tin cá nhân. Bởi vì DownTik không lưu trữ những video bạn đã tải, do đó những thông tin này sẽ được bảo mật tuyệt đối. 

Hướng dẫn cách tải video qua TikTok downloader pc – DownTik 

Trên điện thoại

Đối với thiết bị điện thoại thông minh, các bạn sẽ tải ứng dụng DownTik về máy. Cách thức tải cũng khá đơn giản và dễ làm. DownTik hỗ trợ người dùng sử dụng trên cả hai hệ điều hành IOS và Android nên bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề điện thoại mình có tương thích hay không. Để tải về ứng dụng này các bạn chỉ cần thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Mở điện thoại lên và vào ngay CH Play hoặc App Store tùy theo máy của bạn thuộc hệ điều hành nào. 

Bước 2: Gõ vào ô tìm kiếm từ khóa “DownTik” sau đó nhấn nút tìm kiếm

Bước 3: Sau khi ứng dụng DownTik hiện ra trên màn hình, nháy chọn nút tải về hoặc cài đặt và chờ trong phòng khoảng vài giây, ứng dụng DownTik sẽ được cài đặt trên máy của bạn.

Thật tiện lợi phải không nào. Và điều đặc biệt là TikTok downloader pc – DownTik không yêu cầu chúng ta phải tải thêm bất kỳ ứng dụng đi kèm nào khác. Nên là sẽ rất thuận tiện cho người dùng khi tải xuống.  

Sau khi đã có ứng dụng DownTik trong máy bạn có thể tiến hành việc tải video TikTok về với các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại của bạn 

Bước 2: Chọn một video Tik Tok bất kỳ mà bạn thích và muốn lưu về máy.

Bước 3: Chọn mục Chia Sẻ góc dưới bên phải của video nhấn Nút tùy chọn rồi chọn tiếp vào Sao chép liên kết.

Bước 4: Lúc này bạn đã có đường link liên kết của video mà bạn muốn và có thể tải về bằng DownTik.

Bước 5: Truy cập vào ứng dụng tải video TikTok DownTik lúc này bạn đã cài đặt trên máy và dán liên kết vừa sao chép là bạn có thể bắt đầu tải video xuống nhanh chóng. 

TikTok downloader pc
Bạn có thể tải video Tik Tok rất nhanh tại Down Tik

Trên máy tính

Ngoài điện thoại thì máy tính cũng có thể giúp bạn tải video TikTok dễ dàng với trang web DownTik.com. Các bước tải video trên web cũng tương tự như trên điện thoại, gồm có: 

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên thiết bị máy tính của bạn 

Bước 2: Bạn chọn video Tik Tok mà bạn muốn tải về.

Bước 3: Chọn mục Chia Sẻ góc dưới bên phải của video nhấn Nút tùy chọn rồi chọn tiếp vào Sao chép liên kết.

Bước 4: Lúc này bạn đã có đường link liên kết của video mà bạn muốn và có thể sử dụng bằng trình duyệt web hoặc DownTik.

Bước 5: Truy cập vào Downtik.com (Trang web tải video TikTok) và dán liên kết vừa sao chép là bạn có thể bắt đầu tải video xuống bằng trình duyệt hoặc phần mềm DownTik, sau đó nhất nút tải về.

Bước 6: Đợi một chút, hệ thống Downtik.com sẽ nhanh chóng tải video Tik Tok của bạn về sau đó bạn có thể lưu trữ trên thiết bị của mình.

Nếu bạn muốn sở hữu ngay những video sắc nét mà lại không có hình mờ hay logo thì DownTik chính là câu trả lời thích hợp và hoàn hảo nhất. Nhanh tay cài đặt và trải nghiệm cùng DownTik để có những video hay nha.

Please follow and like us:

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *