Hot
14_14

SPA TROPIC - ƯU ĐÃI ĐẾN 50%

Thời gian: 05/05/2015 - 31/05/2017

Với phụ nữ, làn da không chỉ thể hiện vẻ đẹp mà da đẹp còn cho người phụ nữ thêm quyền lực, tuy nhiên nếu chăm sóc da không đúng cách sẽ dẫn đến mụn, lỗ chân lông to, bề mặt da thô, màu sắc không tươi sáng… Chính những điều này đã làm rất nhiều chị em phải phiền lòng. Tropic spa với phương pháp điều trị  mụn tận gốc hiệu quả mà không để lại sẹo, vết thâm hoặc rỗ, giúp mờ vết thâm cũ cho làn da sáng mịn, tươi mới. Đặc biệt, tất cả dịch vụ chăm sóc da ở Tropic đều sử dụng mỹ phẩm cao cấp chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa dầu khoáng gây bít lỗ chân lông.
 
SPA TROPIC – Q.1, TP.HCM

Tronic có khu vực trị liệu, chăm sóc da thoáng đãng kết hợp với ánh sáng nhẹ nhàng tạo không khí thoải mái cho khách hàng mỗi lần chăm sóc. Tropic thường kết hợp trị liệu giữa dòng sản phẩm đặc trị phối hợp với các kỹ thuật hiện đại an toàn cho ngành thẩm mỹ và y tế nên hiệu quả trị liệu, chăm sóc rất cao, cho hiệu quả ngay lần đầu chăm sóc trị liệu.


Tropic hiểu rằng làn da mỗi người có một đặc tính riêng biệt, không ai giống ai, do đó quy trình chăm sóc cũng sẽ khác nhau với mỗi người. Mỗi khách hàng tới đây sẽ được Tropic tìm hiểu, nghiên cứu thực trạng làn da sau đó tư vấn và đưa ra một chương trình trị liệu thích hợp và được giám sát chặt chẽ bởi chuyên viên chăm sóc da của Tropic.


 
Ngoài ra, Tropic còn có dịch vụ massage chuyên nghiệp mang lại sự cân bằng tự nhiên cho cơ thể, loại bỏ tình trạng mệt mỏi, căng thẳng, kích thích khả năng thư giãn toàn thân, bồi dưỡng làn da, giảm stress, tháo gỡ sự co rút nhăn nheo theo tuổi tác của làn da, của các ngón chân, khớp chân, đầu gối…

Những ưu đãi:

Giảm 10% cho mỹ phẩm
Giảm 20% cho tất cả các dịch vụ
Giảm 50% cho các dịch vụ điều trị công nghệ cao

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Spa Tropic

72 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM
Website : http://www.spatropic.com/
Tel: 0908 878 710