Hot
14_14

SILVERLAND SPA

Giảm 40% tổng hóa đơn

Thời gian: 18/06/2016 - 30/06/2017

Số điện thoại: (84-8) 3823 9922

Website: www.klspa.com.vn
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 40% trên tổng hóa đơn.

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Bạn muốn được thư giãn trong một không gian sang trọng và đẳng cấp?
Bạn muốn được chìm đắm trong một thế giới yên bình sau một ngày làm việc căng thẳng?
Bạn muốn được tận hưởng những phương pháp chăm sóc đặc biệt từ các chuyên gia?
Spa Silverland sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 20-22-24 Thái Văn Lung, Quận 1, Silverland Spa chỉ cách Nhà hát Thành phố 2 phút đi bộ.
Được thiết kế để tạo sự thoải mái cho khách hàng khi ghé đến, Spa Silverland đem đến một thế giới yên bình cho quý khách sau một ngày dài bận rộn và hối hả. Đến với Spa Silverland, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mà cả tinh thần và cơ thể bạn đều được trẻ hóa trong bầu không khí nhẹ thoảng tinh dầu thơm và được chăm sóc bởi những nhà trị liệu chuyên nghiệp.
Bên cạnh đó, Silverland Spa tập trung vào các phương pháp điều trị truyền thống là những món quà của thiên nhiên phương Đông, các sản phẩm từ thảo dược nhử quả cầu thảo dược. Spa Silverland hy vọng sẽ đem đến bạn một trải nghiệm khó quên với phương pháp điều trị và trị liệu phù hợp nhất cho mỗi cá nhân bằng kỹ thuật, công nghệ hiện đại. Đa dạng các loại hình dịch vụ từ làm trẻ hóa làn da, massage, waxing cho đến làm nail và các gói làm căng cơ, giảm nhức mỏi cũng sẽ là điểm cộng thật bự cho Spa Silverland.
Đây sẽ là một nơi lý tưởng để thư giãn và tận hưởng của bạn. Với châm ngôn “Chúng tôi sử dụng ngôn ngữ của bạn!” sẽ làm bạn thật sự hài lòng khi đến Silverland Spa.

Liên hệ:
Địa chỉ: 20-22-24 Thái Văn Lung, Quận 1, TP.HCM
Email: klspa@silverlandhotel.com
Số điện thoại: (84-8) 3823 9922
Website: www.klspa.com.vn