14_14

SHOP HOA IVYTA - QUẬN 2

Giảm 15% tổng hóa đơn

Thời gian: 10/05/2016 - 31/05/2017

Số điện thoại: 08 22 144 344

Website: http://ivyta.com/
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 15% trên tổng hóa đơn thanh toán

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Từ lâu, vẻ đẹp của hoa vẫn luôn có sự hấp dẫn kỳ lạ. Hoa luôn là biểu tượng của cuộc sống tâm hồn, là tình yêu, là cái đẹp. Hoa góp vui, chia buồn, góp phần làm cho tình người thêm đẹp, cuộc sống thêm tươi. Mỗi loại hoa, màu hoa sẽ thể hiện một thông điệp riêng của nó. Ngày nay, việc sử dụng hoa để trang trí cho các dịp quan trọng như đám cưới, sinh nhật… đã trở nên quen thuộc và khách hàng rất kỹ tính và đòi hỏi dịch vụ cao.
Ivyta là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về hoa tươi, tổ chức sự kiện…phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ivyta cung cấp đa dạng các dịch vụ hoa tươi như: hoa văn phòng, event, vòng hoa, cây cảnh, cây thủy sinh, hoa sự kiện, hoa cưới, hoa hội nghị, hoa giỏ, hoa bó…Phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đa dạng mẫu mã sản phẩm cũng như chủng loại hoa. Khi đến với Ivyta bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình để giúp bạn có được một sản phẩm hoa thật xinh đẹp và phù hợp với nhu cầu của bạn.


Bên cạnh việc cung cấp hoa tươi, các lớp dạy cắm hoa cũng thường xuyên chiêu sinh và đào tạo với những giáo viên xinh đẹp, có chuyên môn và yêu nghề. Đến với Ivyta, bạn sẽ hiểu hơn về hoa, cảm nhận được cái hấp dẫn kỳ lạ mà hoa đem đến.
Yêu hoa là một tình yêu đẹp nên thơ, vì hoa rất hiền: Không oán, không giận, không thù hận, không than vãn, không làm hại ai và không làm buồn lòng ai.
 
Liên hệ:
Ivyta Flower
Địa chỉ: 86 Quốc Hưng, phường Thảo Điền, Quận 2
              Số 51A Trần Quốc Khải, phường Tân Định, Quận 1
Điện thoại: 08 22 144 344
Website: http://ivyta.com/