14_14

SHOP GREEN

Giảm 40% tổng hóa đơn

Thời gian: 21/03/2016 - 31/03/2017

Số điện thoại: 0907 999 123 (chị Thảo)

Website:
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 40% trên tổng số hóa đơn

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Bạn muốn mua đầm, giày dép, túi xách thời trang cao cấp Việt Nam với giá gốc? Bạn muốn đặt hàng xỉ với số lượng lớn? Shop Green – tọa lạc tại số 66 Lý Tự Trọng, quận 1, TP.HCM mang thương hiệu Green sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm và kinh doanh cho các khách hàng với nhiều mẫu mã và chất lượng uy tín!
SHOP GREEN – Q.1, TP.HCM
Tại đây, bạn có thể lựa chọn nhiều mặt hàng thời trang và phụ kiện đi kèm tại shop, bạn có thể đặt hàng thời trang với ưu đãi hấp dẫn do xưởng của shop sản xuất. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, xưởng đã sản xuất được nhiều mẫu đầm thời trang Green đẹp, sang trọng, hợp mắt người tiêu dùng. Xưởng Green bỏ hàng cho các shop, chợ, siêu thị và hệ thống các shop Green.
SHOP GREEN – Q.1, TP.HCM
Ngày nay, với việc hàng ngàn trang web buôn bán online ra đời ăn theo công nghệ thông tin bùng nổ, để chon cho mình một địa chỉ lí tuowngr thật không dễ. Bởi vì chất lượng và giá cả đúng là có sự khác nhau. Vậy mua ở đâu và tiện lợi nhất để đảm bảo được những yêu cầu của chị em mỗi lần bước chân ra đường đến chốn đông người: ăn uống hội họp, du lịch, đi làm … vừa thật sang trọng, sành điệu bền đẹp mà giá cả phải chăng nhất. Thời trang Green là một trong những địa chỉ như thế.
SHOP GREEN – Q.1, TP.HCM
Khi mua hàng tại shop Green chúng tôi luôn có những đảm bảo sau đây. Vải là yếu tố quan trọng quyết định 80% chiếc váy đẹp hay xấu vì vậy chọn lọc chất liệu là yếu tố shop Green luôn quan tâm hàng đầu. Là hàng Việt cao cấp, vải xưởng chọn là các loại vải có độ đàn hồi và dễ mặc, êm form và thuận tiện, không pha tạp vải may hàng chợ. Form vấy tại shop Green đã được thiết kế theo form dáng của người Việt Nam dễ mặc, chiều dài đảm bảo cho thị hiếu của người Việt Nam. Có nhiều size để chị em lựa chọn.
SHOP GREEN – Q.1, TP.HCM
Ngoài ra, các phụ kiện như giày dép, túi xách đi kèm rất phong phú để chị em lựa chọn.
SHOP GREEN – Q.1, TP.HCM
SHOP GREEN – Q.1, TP.HCM
Với những tiêu chí trên chúng tôi chúc quý khách sẽ chọn lựa được nơi mua hàng tin cậy. Quý khách có thể đặt câu hỏi với người bán hàng để kiểm tra tính chuyên nghiệp của họ khi chào bán sản phẩm thời trang may mặc tới bạn. Chúc quý khách luôn như ý với những gì mình lựa chọn ! Trạm thời trang thiết kế mang tới cho bạn phong cách trẻ trung, sôi động, nhưng đầy tinh tế và sang trọng!

Shop Green

66 Lý Tự Trọng, quận 1, TP.HCM

0907 999 123 (chị Thảo)