14_14

SÂM YẾN SÀI GÒN

Giảm 5% - 10% tổng hóa đơn

Thời gian: 06/06/2016 - 30/06/2017

Số điện thoại: 0902 789 092

Website:
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 5% hóa đơn Yến Sào và 10% hóa đơn những sản phẩm khác trong mặt hàng ưu đãi.
Mặt hàng ưu đãi:
  • Yến Sào (tổ yến thiên nhiên thô và sạch)
  • Nhân Sâm (hồ sâm: khô, cao, nước, viên)
  • Linh Chi (trừ sản phẩm Nông Lâm và trà)
  • Đông Trùng Hạ Thảo 

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Nếu bạn muốn bồi bổ sức khỏe cho bản thân và người thân thì không có gì tốt hơn tổ yến, nhân sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo. Đây là những món cao lương mỹ vị được các vua chúa thời xưa rất ưa thích. Sâm yến Sài Gòn (224 nguyễn Hồng Đào, phường 14, Quận Tân Bình) tự hào là địa điểm uy tín và chất lượng cung cấp các sản phẩm bồi bổ sức khỏe chất lượng cao.
Sâm yến Sài Gòn cung cấp Yến Sào, Nhân Sâm, Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo với nhiều chủng loại, hình thức, để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Chung tôi sở hữu đổi ngũ nhân viên bán hàng tận tình và có kiến thức vững về sản phẩm và thành phẩm dinh dưỡng. Với mỗi loại sản phẩm nó cung cấp những vitamin và khoáng chất khác nhau nên sẽ có nhưng tác động khác nhau lên người dùng.
Trong tổ Yến sào chứa 31 nguyên tố vi lượng dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể, đặc biệt là trẻ em và người có tuổi,  Phụ nữ muốn có làn da đẹp, giữ mãi nét  trẻ trung, năng động, nên tổ yến có chứa threonine là 1 trong các chất hình thành elastine và collagene của da, giúp da không bị lão hóa...Theo Đông y, ăn yến sàogiúp dưỡng âm, bổ phế, tiêu đàm, trừ ho, định suyễn. Yến sào thường được dùng cho người hen suyễn, ho ra máu, suy nhược.
Nấm linh chi được xếp vào loại thượng phẩm, là một vị thuốc quý trong “Thần nông bản thảo” và “Bản thảo cương mục”. Linh Chi có rất nhiều tác dụng tốt đối với cơ thể chúng ta như: Ổn định huyết áp, lọc máu, hỗ trợ thần kinh, chống ung thư, làm sạch ruột, thúc đẩy tiết insulin hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường, làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường sức khỏe và sinh lực.
Nhân sâm luôn là loại thần dược được người Hàn nhắc đến mỗi khi có vấn đề về sức khỏe. Nhân sâm: chống mệt mỏi, tăng sức lao động trí óc và chân tay, nâng cao hiệu suất công việc, chống lão hóa, cải thiện chức năng của não ở người lớn tuổi, tăng khả năng tập trung trí tuệ, tăng trí nhớ, tăng cường hệ miễn dịch, kích thích hoocmon sinh dục, ngăn ngừa sự tăng của cholesterol, làm giảm tác hại của chất phóng xạ, ức chế sự sinh trưởng của tế bào ung thư.


Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược có bản chất là dạng ký sinh của nấm trên cơ thể ấu trùng bướm. Đông trùng hạ thảo là sự kỳ diệu của thiên nhiên, con người chúng ta không thể tưởng tượng được. Nó có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư và chữa các bệnh liên quan đến thận, tăng cường hệ miễn dịch, ảnh hưởng tốt để điều tiết đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường, các bệnh liên quan đến phổi…

Sâm Yến Sài Gòn với uy tín được tạo lập trên thị trường trong suốt thời gian vừa qua, xin cam kết và đảm bảo về chất lượng sản phẩm luôn được cấp giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng và an toàn cho quý khách. Nay, Sâm Yến Sài Gòn còn ưu đãi lên đên 10% cho khách hàng sở hữu thẻ Tiện nghi cuộc sống và thẻ đông thương hiệu của Tiện nghi cuộc sống, bạn hãy nhanh nhanh đến và nhận ưu đãi nhé.

Liên hệ:
SÂM YẾN SÀI GÒN
Địa chỉ: 224 Nguyễn Hồng Đào, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM
Số điện thoại: 0902 789 092