14_14

SAKURA 3D

Giảm 10% tổng hóa đơn

Thời gian: 10/07/2015 - 31/07/2016

Số điện thoại: 0985 6365 94 - 08 3849 0342

Website: www.sakuracinema.vn
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 10% trên giá phụ thu phim

 

 

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Cùng với sự phát triển đa dạng của nhu cầu giải trí, Sài Gòn ra đời nhiều quán cafe độc đáo như cafe kịch nói, cafe nhạc thính phòng, cafe mua sắm, café sách… Sakura 3D là không gian cafe phim 3D thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng hàng nhiều độ tuổi.

 Cái tên Sakura lấy ý tưởng từ tình yêu của chủ quán dành cho đất nước và con người Nhật Bản. Không gian quán là sự kết hợp hài hòa của hai “chất” café và điện ảnh. Ở đây, bạn thỏa sức thưởng thức nhiều bộ phim 3D và full HD đẳng cấp  theo sở thích riêng. Sakura có một thư viện phim HD với hàng ngàn bộ phim nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Hàng tuần, quán đều cập nhật phim mới nên bạn vẫn luôn có cảm giác mới mẻ khi thường xuyên đến quán


 Phòng cafe – chiếu phim ở Sakura với tính chất riêng biệt và lịch sự chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách yêu thích phim ảnh. Sakura có 11 phòng, mỗi phòng có sức chứa từ 2 đến 15 người, là không gian thú vị để bạn hẹn hò, tổ chức sinh nhật, họp mặt bạn bè, gia đình cuối năm,…Công nghệ chiếu phim khá hiện đại, sự đa dạng của các bộ phim, cung cách phục vụ chuyên nghiệp đã giúp Sakura ghi khá nhiều điểm đối với giới trẻ Tp.HCM.

Quán ưu tiên giảm giá 10% phụ thu phim cho khách hàng dùng thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống hoặc thẻ đồng thương hiệu với Tiện Nghi Cuộc Sống.

Liên hệ:

Sakura 3D

Địa chỉ: 259 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q. Tân Bình, TP.HCM