14_14

SAIGON SKATEPARK – Q.11, TP.HCM

Giảm 50% tổng hóa đơn

Thời gian: 05/05/2015 - 31/05/2016

Số điện thoại: 0903 641 826

Website:
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 50% trên tổng giá vé

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Tập luyện thể thao là hình thức rèn luyện sức khỏe cho tất cả mọi người, bộ môn Roller Sport & Skateboarding với thể loại mạo hiểm là nơi chào đón các skater vừa có sức khỏe, vừa có tinh thần đam mê với những thử thách thể hiện cá tính mạnh mẽ của mỗi người.

Sân trượt Saigon Skatepark được hoàn thành vào tháng 12/2012, là nơi quy tụ các bạn trẻ đến chung vui và thử sức & tập luyện với hệ thống máng trượt chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

SAIGON-SKATEPARK-khuyen-mai

Roller sport là 1 môn thể thao rèn luyện sức khỏe mang tính nghệ thuật cao. Bộ môn đòi hỏi người chơi phải kiên trì và có kĩ thuật giữ thăng bằng tốt.

Ít người biết được trước đây, khi bắt đầu du nhập vào Việt Nam, Roller sport đã gặp không ít khó khăn khi vướng nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Tuy nhiên nhờ vào tinh thần nhiệt huyết của các bạn trẻ đam mê Roller sport đã phát triển bộ môn này trở thành 1 môn thể thao thật sự đồng thời khẳng định được tính nghệ thuật của nó và góp phần đưa Roller sport trở thành 1 bộ môn được đông đảo mọi người tham gia.

SAIGON SKATEPARK

Skateboarding (trượt ván) là hành động biểu diễn trên ván Với các kỹ thuật khác nhau. Người trượt ván thường được gọi là skater. Trượt ván có thể được xem là một môn nghệ thuật, môn thể thao, một sở thích hoặc là một phương tiện giao thông. Tuy nhiên, do các kỹ thuật của trượt ván phức tạp và đòi hỏi sự sáng tạo, nhiều người vẫn nhìn nhận nó như một môn nghệ thuật của các nghệ sỹ đường phố. Ván trượt thường có dạng hình e-lip và các họa tiết, màu sắc trên ván thể hiện cá tính và phong cách của chủ nhân. Trượt ván được khởi nguồn từ các hoạt động lướt sóng ở California những năm 1950. Sự phát triển mạnh mẽ của phong trào Hip-hop đã giúp Skateboarding nhanh chóng trở thành môn ưa thích của giới trẻ. Thống kê của hiệp hội thể thao Mỹ năm 2002, có tất cả 12,5 triệu người chơi trượt ván thì đến năm 2005, có khoảng 32 triệu người tham gia chơi. Kỹ thuật trượt ván đem lại cho người chơi cảm giác phóng khoáng, mạo hiểm, được tự khẳng định mình. Người chơi cảm nhận trong đó sự khéo léo về kỹ thuật, sức mạnh trong từng bước nhảy. Trượt ván đã lôi cuốn người chơi và người xem bởi những cảm giác thật đặc biệt.

SAIGON SKATEPARK

Công ty TNHH Thể Thao Hồng Quân chuyên cung cấp sỉ & lẻ các loại giày và phụ kiện patin đến từ các hãng hàng đầu Thế Giới: Seba, Freestyle, Nexus, Gyro, Flying Eagle, Powerslide, Rollerblade, Micro, USD, YoyoSkate, Razor, Remz, X-tech, Hyper,…và các mặt hàng X-Games, thể thao giải trí.

Các sản phẩm của Cty TNHH Thể Thao Hồng Quân được phân phối dưới thương hiệu GOX Store.

Là nhà tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sỉ & lẻ các loại giày và phụ kiện Patin (Patanh), đồng thời là đơn vị đầu tiên thúc đẩy phát triển bộ môn Patin tại Việt Nam với các giải đấu Patin, các lớp tập huấn HLV Patin chuyên nghiệp, đào tạo VĐV Patin chuyên nghiệp… Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến những hoạt động bổ ích đến cộng đồng người chơi Patin và X-Games Việt Nam.

SAIGON SKATEPARK

Cty TNHH Thể Thao Hồng Quân là nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam đại diện cho các hãng: Seba, Freestyle, Gyro, Nexus, Flying Eagle.

SAIGON SKATEPARK ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng của thẻ Tiện Nghi Cuộc sống và thẻ đồng thương hiệu Tiện Nghi Cuộc Sống mức khuyến mãi giảm giá 50% trên tổng giá vé

SAIGON SKATEPARK
283 Lãnh Binh Thăng, phường 8, quận 11, TP.HCM

Điện thoại: 0903 641 826