14_14

POUR VOUS SPA

Giảm 20% tổng hóa đơn

Thời gian: 14/05/2014 - 31/12/2018

Số điện thoại: Điện thoại: (08) 3820 8320

Website:
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 5% cho dịch vụ thể dục pilates
Giảm 20% cho dịch vụ pour vous

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Hiện nay, Pour Vous được mệnh danh là một trong những spa đẹp nhất Sài Gòn với không gian sang trọng, đẹp nhẹ nhàng, thoải mái được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại luôn đồng hành cùng quý khách cùng hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và chuyên sâu. Sự đa dạng của các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp ở có thể kể đến những dịch vụ như: massage mặt chuyên sâu với sản phẩm Larocher – Posay, massage thư giãn toàn thân, làm tan mỡ bụng, chăm sóc cơ thể loại bỏ đốm nâu, làm đều tông màu da, làm sạch da với các tinh chất muối khoáng, mặt nạ ủ toàn thân,.. được thực hiện bởi các nhân viên kinh nghiệm theo chương trình đào tạo spa Pháp, Thái Lan,.. giúp bạn phục hồi năng lượng cơ thể, lấy lại làn da mịn màng và đẹp rạng rỡ.
 
s
z
s
Pour Vous cũng là spa nổi tiếng chuyên chăm sóc điều trị mụn chuyên sâu, ứng dụng các thiết bị công nghệ cao tối tân nhất của ngành thẩm mỹ trên thế giới, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng, tùy theo cấp độ nặng nhẹ, các chuyên viên sẽ tư vấn liệu trình điều trị phù hợp với từng loại mụn để mang lại kết quả tốt nhất cho mọi khách hàng. Chọn liệu trình trị mụn chuyên sâu ở đây với 90 phút chăm sóc bạn sẽ cảm nhận được kết quả khá rõ ràng qua từng bước mà kỹ thuật viên thực hiện, từ bước đầu soi da đến xông hơi tinh dầu bạc hà, làm sạch da chiết xuất từ trà chanh, tẩy tế bào chết và các tế bào lão hoá trên da, hút chân không lấy đi các tuyến bã nhờn, làm mềm cồi mụn bằng thuốc, lấy sạch nhẵn mụn và những phần còn lại, sát khuẩn mụn bằng điện cực tím, vô serum đặc trị mụn, đắp mặt nạ trị mụn đất sét nhập từ Pháp, massage vai, cổ, đầu và tay và vô thuốc và kem dưỡng đặc trị mụn.
df

Pour Vous hiểu rằng sống là để yêu thương, sắc đẹp là trang sức không thể thiếu của con người đặc biệt là người phụ nữ nên sự hoàn hảo về dịch vụ để khách hàng có thể sống chậm lại một chút để yêu thương bản thân mình hơn và cũng ở những giây phút đó cuộc sống sẽ đủ nghĩa và trở nên tươi đẹp hơn.

POUR VOUS SPA

Địa chỉ: 84C Trần Quốc Toản, phường 8, quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3820 8320