14_14

PHƯƠNG APPLE 2 – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Giảm 20% tổng hóa đơn

Thời gian: 02/11/2015 - 30/11/2016

Số điện thoại: 091 5595495 - 094 2733979

Website:
Facebook:

Những ưu đãi:

Phụ kiện: Giảm 10% trên tổng hóa đơn thanh toán

Dịch vụ sửa chữa: Giảm 20% trên tổng hóa đơn thanh toán

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Đừng ham rẻ mà mua nhầm hàng nhái nha mọi người. Muốn sở hữu sản phẩm apple nhưng giá nhập khẩu quá cao thì ghé các store apple có hàng xách tay là hợp lý, nhưng không phải chỗ nào cũng là hàng chính hãng đâu nhé, hàng nhái bây giờ rất tinh vi, không phải dân “sành” công nghệ thì bạn cũng khó mà phân biệt được. Bạn nào ở Đồng Nai thì chắc đã biết đến Phương apple 2 (643, Phạn Văn Thuận, phường Tam Hiệp, Tp Biên Hòa, Đồng Nai) rồi, toàn hàng chính hãng, giá hết sức phải chăng.

PHƯƠNG APPLE 2 – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAIPHƯƠNG APPLE 2 – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Phương apple 2 chuyên cung cấp các dòng sản phẩm của apple như iphone, ipad, macbook, laptop… bao gồm hàng xách tay và hàng nhập khẩu của FPT cùng các phụ kiện chính hãng như xạc, tai nghe iphone, pin dự phòng, loa kết nối bluetooth… Sản phẩm chính hãng nên yên tâm về chất lượng mà giá cả lại rất cạnh tranh.

Bên cạnh sản phẩm và phụ kiện, Phương Apple 2 còn cung cấp nhiều sản phẩm làm đẹp cho chiếc smarts phone của bạn như ốp lưng iphone, ipad trong suốt và nhiều màu, giá để điện thoại tiện dụng, gậy chụp hình tự sướng, nhiều chi tiết phụ kiện trang trí cho sản phẩm của bạn thêm đáng yêu như đá đính lấp lánh, hình cảm ứng phát sáng nhiều màu, các loại giấy dán điệnt hoại với nhiều hình ảnh để bạn tha hồ chọn lựa. Phương Apple sẵn sàng trang trí sản phẩm theo ý muốn của bạn, làm cho chiếc apple trở nên độc đáo và phù hợp với mong muốn của khách hàng.

PHƯƠNG APPLE 2 – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAIPHƯƠNG APPLE 2 – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Mua sản phẩm ở Phương Apple, bạn có thể test máy thoải mái, đổi trả trong vòng 5 ngày, thời gian bảo hành tùy theo từng sản phẩm. Có thể yên tâm về dịch vụ sửa chữa ở đây, rất uy tín nhanh chóng mà giá cả lại phải chăng.Bạn còn có thể nhận được nhiều món quà đáng yêu khi mua sản phẩm tại Phương apple 2 như đồng hồ cảm ứng Led nhỏ xinh, ốp lưng dẻo trong suốt, kính cường lực chống trầy xước…

PHƯƠNG APPLE 2 – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Sở hữu một sản phẩm apple ngày nay không còn là điều quá khó khăn, nếu một sản phẩm chính hãng với giá phù hợp là điều mà bạn hướng đến thì đến với Phương Apple 2 là một sự lựa chọn hợp lý.

PHƯƠNG APPLE 2

643 Phạn Văn Thuận, phường Tam Hiệp, Tp Biên Hòa, Đồng Nai

SĐT: 091 5595495 – 094 2733979

Facebook: www.facebook.com/phuongapple2