14_14

PHỤ TÙNG Ô TÔ HÀO PHÁT

Giảm 10% tổng hóa đơn

Thời gian: 05/02/2014 - 31/12/2018

Số điện thoại: 098 535 2024

Website:
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 10% trên hóa đơn thanh toán

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Trong quá trình sử dụng các động cơ trong xe ô tô vàcác loại xe cơ giới khác, người sử dụng không thể tránh khỏi quá trình hỏng hóchay hao mòn. Việc thay thế, sửa chữa cũng là một vấn đề đòi hỏi khách hàng phảihết sức tinh tế khi lựa chọn sản phẩm. Cửa hàng phụ tùng ô tô Hào Phát cung cấpcác loại phụ tùng phong phú đủ chủng loại và có giá thành rất hợp lý.
 

Người tiêu dùng trước khi mua cần phải nắm rõ thị trường gồm có những chủng loại, chất lượng phụ tùng như thế nào để có sự lựa chọn phù hợp, tránh rủi ro; nên chọn những cơ sở, garage đáng tin cậy. Đặc biệt, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn đồ thay thế cho xe nếu biết rõ thương hiệu của nhà cung cấp hay các công ty cung cấp phụ tùng thay thế có uy tín. Tại Hào Phát, khách hàng sẽ được tư vấn để mua sản phẩm phù hợp với túi tiền và đưa ra quyết định mua khi đã nắm rõ ưu nhược điểm của sản phẩm.

Thế giới phụ tùng ô tô Hào Phát chuyên: sơ mi piston bạc xéc măng, các loại lọc xe ô tô và các loại máy cơ giới: Hyundai, Asia, Kamaz… Phụ tùng thay thế xe nâng hàng cho động cơ bao gồm: Piston, bạc biên, bạc balie, sơ mi, séc măng, suppap, mặt máy…Tại đây tất cả các phụ tùng đều được bán với giá hợp lý, có nhiều mẫu mã và chủng loại phù hợp với thị hiếu và model hiện đại. 

Một lưu ý nhỏ, mua đồ chính hãng không có nghĩa có được sản phẩm tốt hơn; cùng chất lượng đó nhưng sản phẩm như OEM, Aftermarket lại có giá rẻ hơn nhiều… Hoặc một trong những “mô hình” làm ăn mới mà giới kinh doanh phụ tùng ôtô đang theo đuổi là chuyên kinh doanh phụ tùng một dòng xe, đời xe hoặc chuyên về phụ tùng xe Nhật, xe Hàn Quốc, xe Đức hay xe Mỹ.

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG Ô TÔ HÀO PHÁT

Địa chỉ: 28 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

098 535 2024