14_14

Ô TÔ BÌNH AN

Giảm 20% tổng hóa đơn

Thời gian: 25/06/2015 - 30/06/2016

Số điện thoại: 08 3949 3230 - 0919 831 009

Địa điểm áp dụng:

936 Âu Cơ, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Website: http://otobinhan.vn/
Facebook:

Những ưu đãi:

- Giảm 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi mua bảo hiểm xe ô tô
- Giảm 20% trên tổng hóa đơn thanh toán khi kiểm tra góc lái bánh xe điện tử
- Giảm 10% trên tổng hóa đơn thanh toán xịt gầm, phủ nano
- Giảm 5% trên tổng hóa đơn thanh toán khi mua phụ tùng, thiết bị thay thế- Miễn phí rửa xe, bơm Ni-tơ, cân mâm khi khách hàng đến sử dụng một trong các dịch vụ trên.

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống


Khi đến với Ô TÔ BÌNH AN, xe của bạn được kiểm tra bằng hệ thống kiểm tra góc đặt bánh xe điện tử MANATAX FOX 3D, hệ thống phần mềm KTS 540 –FSA 450 tự động kiểm tra,phân tích phát hiện những lỗi hư hỏng từ động cơ,thiết bị điều khiển (ECU), thiết bị an toàn (ABS) đến toàn bộ các thiết bị khác của xe. Từ đó hệ thống tự sửa lỗi hoặc đưa ra những phương án sửa chữa tốt nhất. Ngoài ra còn có máy bảo trì hệ thống lạnh ACS 650, máy sạc bình hỗ trợ khởi động BSL 2470, đồng hồ kiểm tra bình điện ô tô BAT 131, máy ra vào vỏ xe HT 200 và máy cân mâm HW 103, máy bơm Ni tơ: độ tinh khiết lên tới 95%_98%…. đây đều là những máy chuyên dụng tiến tiến và chuyên nghiệp nhất được Ô TÔ BÌNH AN đầu tư kỹ lưỡng.

Ô TÔ BÌNH AN – Q.Tân Bình, TP.HCM

Ô TÔ BÌNH AN – Q.Tân Bình, TP.HCMÔ TÔ BÌNH AN – Q.Tân Bình, TP.HCMÔ TÔ BÌNH AN – Q.Tân Bình, TP.HCM

Ô TÔ BÌNH AN với diện tích nhà xưởng rộng gần 600m2 được trang bị đầy đủ hệ thống phòng cháy, chữa cháy,hệ thống quạt hút gió,thông gió,giếng trời nhằm đảm bảo xưởng luôn thông thoáng. Mặt bằng rộng rãi nằm ngay mặt tiền đường Âu Cơ, rất thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại. Với chiều ngang mặt tiền 15m rất thuận lợi lưu thông  xe ra vào. Nhà xưởng của Ô TÔ BÌNH AN được chia làm 7 khu, rộng rãi,thoáng mát, có hệ thống chiếu sáng được trang bị đầy đủ. Đầu tiên là khu vực tiếp cận xe được trang bị cầu nâng 4 trụ giúp kiểm tra xe kỹ hơn; thứ 2 là khu vực phòng khách được phụ vụ chu đáo trong thời gian chờ đợi; thứ 3 là khu vực tổ đồng với đầy đủ máy rút tole,máy hàn,hệ thống căn chỉnh khung xe; thứ 4 là khu vực tổ sơn với phòng sơn hấp kín và hệ thống pha màu vi tính; khu vực thứ 5 là Điện – Điện lạnh được trang bị hiện đại, tiếp theo là tổ máy – gầm, là khu vực tháo ráp,sửa chữa máy; và cuối cùng là khu vực trưng bày hàng hoá, trưng bày lốp,ắc quy GS,Bosch,nhớt Castrol….

Ô TÔ BÌNH AN – Q.Tân Bình, TP.HCMÔ TÔ BÌNH AN – Q.Tân Bình, TP.HCMÔ TÔ BÌNH AN – Q.Tân Bình, TP.HCM

Mục tiêu của Ô TÔ BÌNH AN là tạo nên giá trị cho khách hàng thông qua việc đáp ứng nhu cầu và mong muốn của chính khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm,trang thiết bị hiện đại và phụ tùng thay thế chính hãng, Ô TÔ BÌNH AN tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, khi đến với Ô TÔ BÌNH AN, khách hàng còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn:

- Giảm 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi mua bảo hiểm xe ô tô .

- Giảm 20% trên tổng hóa đơn thanh toán khi kiểm tra góc lái bánh xe điện tử.

- Giảm 10% trên tổng hóa đơn thanh toán xịt gầm, phủ nano . Giảm 5% trên tổng hóa đơn thanh toán khi mua phụ tùng, thiết bị thay thế.

- Miễn phí rửa xe, bơm Ni-tơ, cân mâm khi khách hàng đến sử dụng một trong các dịch vụ trên.

Các mức ưu đãi trên áp dụng cho khách hàng có sử dụng thẻ ưu đãi của Tiện Nghi Cuộc Sống hoặc thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống.

CÔNG TY TNHH DV Ô TÔ BÌNH AN

Ðịa chỉ: 936 Âu Cơ, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0919 831 009

Ðiện thoại: 08 3949 3230

Email: otobinhan@gmail.com

Website: http://otobinhan.vn/