14_14

NỘI THẤT GỖ QUANG THỊNH PHÁT

Giảm 5% tổng hóa đơn

Thời gian: 02/11/2015 - 30/11/2016

Số điện thoại:

Website: http://www.noithatquangthinhphat.com/
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 5% tổng hóa đơn

 
 

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Nội thất trang trí nhà cửa bằng gỗ sẽ không bao giờ là lỗi thời. Nhưng bạn cũng cần phải chọn lựa sản phẩm cho phù hợp với không gian và thiết kế căn nhà. Nếu bạn đang ở Đồng Nai thì Trung tâm đồ gỗ Quang Thịnh Phát (1/1 Nguyễn Ái Quốc, KP7, phường Tân Phong, TP. Biên Hòa) sẽ là địa chỉ uy tín để bạn chọn lựa.

Quang Thinh Phat khuyen mai (2)

Với nhiều loại gỗ tự nhiên khác nhau như gỗ Sồi Mỹ, Sồi đỏ, gỗ Tần Bì, gỗ Hương, gõ, gỗ Cẩm, gỗ Căm Xe, gỗ Nu, gỗ Trắc, gỗ Gù Hương… Quang Thịnh Phát cung cấp đa dạng nhiều sản phẩm nội thất cho căn nhà của bạn, từ giường tủ, bàn ghế, bàn ăn, bàn làm việc, kệ đựng giày dép… đến những sản phẩm nhỏ hơn như linh vật, tượng gỗ phong thủy đều được người thợ sản xuất một cách khéo léo, tỉ mỉ nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

TRUNG TÂM ĐỒ GỖ QUANG THỊNH PHÁT – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAITRUNG TÂM ĐỒ GỖ QUANG THỊNH PHÁT – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Mẫu mã đẹp, hiện đại mà không kém phần mềm mại nhờ những họa tiết trang trí, cách khắc chạm cầu kì. Bạn muốn một bộ bàn ghế sang trọng ở phòng khách hay một chiếc bàn trang học đáng yêu cho em bé ở phòng ngủ thì Quang Thịnh Phát đều có thể đáp ứng. Đặc biệt, những sản phẩm làm từ gỗ Sồi của Quang Thịnh Phát rất ấn tượng, dù là phòng khách, phòng ngủ hay nhà bếp, những thiết kế này đều mang lại vẻ đẹp của châu Âu sang trọng cổ kính, khiến cho ai cũng phải trầm trồ. Ngoài ra, những thiết kế hiện đại theo phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng, nhã nhặn cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

TRUNG TÂM ĐỒ GỖ QUANG THỊNH PHÁT – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAITRUNG TÂM ĐỒ GỖ QUANG THỊNH PHÁT – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Ngoài kiểu dáng, mẫu mã đẹp, sản phẩm của Quang Thịnh Phát còn rất bền và dễ sử dụng. Thành phần gỗ tự nhiên nên rất thân thiện với môi trường, vừa không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, vừa dễ lau chùi, bảo quản, tiết kiệm được khối thời gian dọn dẹp nhà cửa. Quang Thịnh Phát có mức giá cạnh tranh và có rất nhiều dòng sản phẩm dành cho từng mức thu nhập khác nhau; quy trình bảo quản kĩ lưỡng và thiết kế mang tính tiện dụng cao của Quang Thịnh Phát thì sản phẩm đồ gỗ của bạn bảo đảm sẽ chắc, bền.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể truy cập vào www.noithatquangthinhphat.com

TRUNG TÂM ĐỒ GỖ QUANG THỊNH PHÁT

1/1 Nguyễn Ái Quốc, KP7, phường Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Website: www.noithatquangthinhphat.com

ĐT: 0917 805 857