sildeal

Định nghĩa, Thông tin các vấn đề về kinh tế mới nhất

Kinh Doanh

Những món ăn vặt dễ kinh doanh nhất hiện nay

Rate this post

Kinh doanh đồ ăn đã không còn là điều gì đó quá mới mẻ đối với người có niềm đam mê trong lĩnh vực này. Đây là một hình thức kinh doanh khá phổ biến mà ai cũng  có thể làm được. Bạn đang nung nấu ý định kinh doanh đồ ăn ư. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý độc giả những món ăn vặt dễ kinh doanh nhất.

1. Bán Trà Sữa

Trà sữa là món thức uống kinh doanh vừa dễ mà cũng thật vừa khó nhất hiện nay. Nhìn chung thị trường trà sữa ngày nay khá phát triển và dần dần nó trở thành một xu thế vô cùng Hot. Thậm chí nó còn được ví von như gây nghiện cho giới trẻ.

Bạn muốn kinh doanh trà sữa cũng không phải là điều gì đó khó lắm. Chỉ cần tìm kiếm một mặt bằng đủ rộng, có công thức pha chế và tốn kha khá tiền mua máy pha là bạn đã có thể trở thành chủ của một quán  trà sữa.

Nhưng bạn cũng nên lường trước rủi ro của loại hình kinh doanh này. Nếu như bạn là người mới kinh doanh trà sữa thì hãy đặc biệt lưu ý đến những đối thủ xung quanh.

2. Kinh doanh bán đồ nướng ăn vặt như thịt xiên nướng và các đồ chiên

Không cần phải mất tiền thuê mặt bằng, với loại hình kinh doanh này bạn chỉ cần làm một xe bán hàng là đã có thể bán được. Hãy chịu khó đến những điểm có đông  dân cư, nhất là những điểm có học sinh và  sinh viên, chắc chắn bạn sẽ thu được về một số lãi kha khá. Nhưng cũng nên xác định trước rằng tại những điểm bán đó cũng sẽ có rất nhiều những đối thủ cạnh tranh là những người bán hàng ở đó sẽ cạnh tranh với bạn.

Để ban được những mặt hàng kiểu này thì đồ mà bạn bán ra phải thực sự chất lượng, nguyên liệu mà bạn nhập về phải sạch, đảm bảo được vệ sinh. Gía bán ra không được đắt, nên ở mức giá chung so với giá thị trường. Khi tiến hành chế biến cho khách ăn, bạn không nên sử dụng quá nhiều dầu mỡ, bằng chứng là các đồ chiên quá nhiều dầu mỡ thường bị  khách ăn đánh giá một cách vô cùng thấp.

Xem thêm: kinh-doanh-gi-voi-100-trieu/

3. Bán các loại đồ uống có tính giải khát và thanh nhiệt như sữa chua và chè

ảnh minh họa

Mùa hè sắp oi bức và nóng nực khiến cho nhu cầu giải khát càng tăng cao. Sau mỗi giờ làm việc hay vào những ngày trời chói chang đến 30  độ thì những thức uống như sữa chua hay chè có tính giải khát, thanh lọc cơ thể rất cao. Bạn bán những mặt hàng này sẽ rất hút khách.

Khi kinh doanh những mặt hàng này số vốn mà bạn bỏ ra cũng khá ít, thông thường  những chỉ phải bỏ ra số tiền mua nguyên liệu và một ít đồ da dụng để chế biến. Thông thường mức giá  trung bình cho một cốc sữa chua chè dao động trong khoảng từ 10 cho đến 15k, kinh phí thu về được tính đơn giản bằng việc bạn có bán được hết số chè đó hay không. Nếu như bán hết hoặc làm hết nguyên liệu chế biến vơi nửa trong một ngày thì đương nhiên bạn đang bán hoàn toàn có lãi và ngược lại.

Để kinh doanh kiểu mặt hàng này bạn nên chịu khó tham khảo, học hỏi cách nấu sao cho ngon, hợp khẩu vị với khách hàng.

4. Bán ốc, ngao

Đây là loại hình kinh doanh  có thể mang đến cho bạn số tiền lãi lớn nếu như bạn biết tận dụng cơ hội. Có không ít người giàu lên nhờ loại hình kinh doanh này. Nhưng khác với những các mô hình kinh doanh ở trên. Xác định bán ốc thì bạn sẽ vô cùng tốn những chi phí cho việc nhập các  nguyên liệu bán. Đặc biệt công thức làm sao để luộc một bát ốc hay xào một bát ngao cho ngon tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế thì chả có mấy ai làm được . Bằng chứng là việc bạn hãy cứ đi ăn trải nghiệm thử ở nhiều nơi khác nhau , chắc chắn vị mỗi con ốc và ngao mà bạn ăn chắc chắn sẽ rất khác.

ảnh minh họa

Không còn cách nào khác, bạn muốn ốc của bạn ngon và được người dùng chấp nhận thì ngay từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào bạn phải kiểm soát cho được. Ốc, ngao bạn nhập về phải rõ ràng về nguồn gốc, ốc ngon trước tiên phải đảm bảo được vệ sinh khi tiến hành chế biến.

5. Mở điểm kinh doanh bán bánh Handmade và uống trà.

ảnh minh họa

Đối với các món ăn vặt hiện nay không chỉ cần ngon mà còn phải cần gọn và nhanh chóng. Bánh Handmade và trà  là những món có thể đáp ứng được những tiêu chí cơ bản đó .

Bánh Handmade hiện nay là một hình thức bánh ngọt  được giới trẻ rất ưa chuộng, bánh này ngồi uống với một cốc trà sẽ tăng độ thư giãn rất cao. Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh loại bánh này. Nếu như bạn có công thức  làm khách và là một người khéo tay và có máu đam mê kinh doanh thì hãy tiến hành ngay. Nếu như bạn không thực sự khéo tay thì có thể mở một cửa hàng, tìm kiếm những thương hiệu bán bánh Hadame và các loại trà đi kèm, bạn đăng ký với những thương hiệu đó cho phép bạn bán những sản phẩm của họ dưới hình thức nhượng quyền- Friendside. Bù lại bạn chia cho họ tiền hoa hồng dựa trên doanh số và lãi mà bạn thu được.

 

Please follow and like us:

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *