14_14

NHA KHOA VIỆT

Giảm 50% tổng hóa đơn

Thời gian: 01/10/2014 - 31/10/2016

Số điện thoại: 0936103610

Website:
Facebook:

Những ưu đãi:

Trồng răng sứ cố định: giảm 20% trên tổng hóa đơn thanh toán
Tẩy trắng răng: giảm 50% trên tổng hóa đơn thanh toán
Các dịch vụ còn lại: giảm 10% trên tổng hóa đơn thanh toán

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Uy tín và chất lượng luôn là những yêu cầu đầu tiên mà khách hàng cân nhắc trước khi đến với bất cứ địa điểm chăm sóc sức khỏe đặc biệt là chăm sóc về răng miệng nào. Bằng những chứng minh khoa học, chúng ta đều biết đến sự quan trọng của các dây thân kinh liên quan đến nhau giữa răng hàm mặt đều có sự ảnh hưởng liên đới và nếu không có chuyên môn cao cùng sự đầu tư đúng mực vào các thiết bị y tế hiện đại thì một viện nha sẽ khó chiếm được sự tín nhiệm của khách hàng.


Vì những lý do trên khách hàng khi tìm đến với những phòng nha, luôn chọn nơi có uy tín, thâm niên cao, hoặc những địa điểm có cơ sở vật chất tốt để giao phó quyết định chăm sóc hàm răng của mình. Và nha khoa Việt chính là một trong những cơ sở hội tụ đủ cả hai yếu tố quan trọng ấy. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, và kinh nghiệm chữa trị đa dạng các vấn đề về răng, các nha sĩ làm việc tại Nha Khoa Việt luôn chú trọng chăm sóc và mang đến cho khách hàng nụ cười tự tin, sức khỏe răng miệng đảm bảo những vấn đề về răng sẽ không còn là nỗi ám ảnh với bạn.Chuyên nghiệp trong các hoạt động điều trị, từ tư vấn, khám và chữa trị đều là những thế mạnh của phòng nha Nha Khoa Việt, đặc biệt với công nghệ tẩy trắng răng bằng gel Denu Sparkle. Denu Sparkle là một hỗn hợp thuốc tẩy trắng thế hệ mới dạng gel, hoàn toàn không hại cho răng hay làm yếu răng. Để tiến hành thực hiện công việc tẩy răng, đầu tiên nha sĩ sẽ làm sạch răng rồi làm khô, sau đó phủ một lớp dung dịch để bảo vệ nướu rồi chiếu ánh sáng đèn led vào răng. Tiếp đó, nha sĩ sẽ bôi gel Denu Sparkle trực tiếp lên răng và lại chiếu đèn trong 20 phút. Khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện.

Với mong muốn mang đến nhiều dịch vụ tiện ích hơn cho người khách hàng là những bệnh nhân đang cần sự giúp đỡ thì Nha Khoa Việt còn dành ra mức ưu đãi giảm giá lên đến 50% cho khách hàng sở hữu thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu Tiện Nghi Cuộc Sống.

NHA KHOA VIỆT

Địa chỉ: 45 Đinh Bộ Lĩnh, phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0936 103 610