14_14

NHA KHOA O'CARE

Giảm 10% tổng hóa đơn

Thời gian: 01/01/2014 - 31/12/2016

Số điện thoại: http://nhakhoaocare.com/

Website: http://nhakhoaocare.com/
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 10% tất cả các dịch vụ tại Trung tâm Nha khoa O’Care.

 

 

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Nằm trên đường Võ Văn Tần, quận 3, O’Care là một trong những trung tâm nha khoa chuyên sâu ra đời đầu tiên tại Tp.HCM. Với tập thể bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm và những phát đồ điều trị chuyên sâu, khoa học, O’Care được xem là “cứu tinh” của dịch vụ Nha khoa tổng quát; Nha khoa thẩm mỹ; Nha khoa chuyên sâu và Phẫu thuật hàm mặt, tạo hình thẩm mỹ. Với máy móc, trang thiết bị hiện đại tân tiến đã được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm nha khoa trên thế giới giúp các bác sĩ phân tích chi tiết đươc tình trạng răng miệng của bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị. Vì thế, bệnh nhân đến với nha khoa O’CARE không chỉ hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng mà còn cảm thấy yên tâm hơn trường điều trị an toàn, vệ sinh vô trùng tuyệt đối.
Khám tổng quát và khám chuyên sâu tại O’Care, bạn được khám lâm sàng để đánh giá tổng quát về tình trạng răng, nha chu và các cấu trúc trong miệng qua phương pháp chụp hình bằng camera nội soi để thấy được cụ thể tình trạng răng miệng. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn toàn diện các lựa chọn gói điều trị phù hợp nhất với mình.


Khi sử dụng dịch vụ Nha khoa thẩm mỹ, bạn sẽ được tái tạo nụ cười duyên dựa trên cơ sở phân tích nụ cười, đánh giá tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến nụ cười để thiết lập một kế hoạch tái tạo toàn diện bằng giải pháp tích hợp phục hình, chỉnh hình, phẫu thuật nha chu, phẫu thuật chỉnh hình hay phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Với ưu điểm là điều trị nhẹ nhàng, không gây đau nhức, bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng với kết quả đạt được.

Trung tâm nha khoa O’care

Địa chỉ:  346-348 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Website: http://nhakhoaocare.com/