14_14

NHA KHOA HOÀNG GIA BH - BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Giảm 15% tổng hóa đơn

Thời gian: 05/11/2015 - 30/11/2016

Số điện thoại: 061 861 6016

Website: http://nhakhoahoanggia.com.vn/
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 15% trên tổng hóa đơn thanh toán.

 

 

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Cafe và đồ ngọt là những món “ruột” của bạn, thế nhưng chúng lại khiến cho hàm răng bạn xuất hiện những mảng ố vàng đáng ghét, những lỗ sâu răng xấu xí và cả những cơn đau răng ê buốt. Đừng lo lắng, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng sở thích của mình thoải mái mà vẫn có một khuôn miệng xinh xắn nếu được chăm sóc răng miệng ở một nha khoa uy tín. Bạn nào ở Đồng Nai thì Nha khoa Hoàng Gia - http://nhakhoahoanggia.com.vn tại 217A/1 KP2,Phạm Văn Thuận,P.Tân Tiến,TP.Biên Hòa ( gần cầu mương sao ) là địa chỉ tin cậy để bạn có thể giải quyết nhanh chóng những vấn đề răng miệng của mình.Nha khoa Hoàng Gia http://nhakhoahoanggia.com.vn chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc, điều trị răng miệng như: Khám, chụp phim, chẩn đoán, lấy cao răng, nhổ răng, tiểu phẫu, kịp thời phát hiện và điều trị dự phòng cho các bệnh răng miệng, trám ,tẩy trắng, tái tạo màu những răng đổi màu men, thiểu sản, hoặc răng có hình thể không đẹp, phục hồi chức năng ăn nhai do răng đã nhổ, nghiêng, trồi, lún,răng vỡ, mẻ, sâu lớn. Đặc biệt là dịch vụ cấy ghép implant sử dụng vật liệu nhập khẩu từ các nước đi đầu trong lĩnh vực y khoa như Mỹ, Đức Pháp, Thụy Sỹ,.. Ngoài ra, Nha khoa Hoàng Gia còn có các dịch vụ chỉnh nha, niềng răng và các gói tăng cường sức khỏe răng miệng.

Bạn lo lắng con mình sẽ bị di truyền hàm răng lệch lạc xấu xí hay những cơn nóng sốt khi trẻ mọc răng khiến bạn ăn ngủ không yên. Nha khoa Hoàng Gia http://nhakhoahoanggia.com.vn sẽ giải quyết nỗi lo cùng bạn bằng những dịch vụ khám-tư vấn, nhổ răng sữa hoàn toàn miễn phí, chỉnh hô, móm, răng lệch lạc… phù hợp với từng độ tuổi và sức khỏe răng miệng của từng bé. Những em bé đến với Nha Khoa Hoàng Gia http://nhakhoahoanggia.com.vn đều trở nên rất ngoan ngoãn khi được những y bác sĩ trẻ vừa điều trị vừa chăm sóc và hướng dẫn để những lần khám sau bé sẽ chủ động đi khám răng mà không cần ba mẹ phải đưa bé vào tận ghế điều trị.

Nha Khoa Hoàng Gia  quy tụ chất lượng hàng đầu về dịch vụ Nha Khoa tại Biên Hòa http://nhakhoahoanggia.com.vn với hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại trong một môi trường thư giãn, vô trùng. Những dịch vụ nha khoa của Hoàng Gia đều đáp ứng điều kiện vệ sinh theo tiêu chuẩn của Sở y tế và khuyến cáo của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ (ADA). Đội ngũ bác sĩ,nhân viên y tế được đào tạo chính quy chuyên ngành Răng Hàm Mặt giúp khách hàng yên tâm điều trị.


Ngoài ghế máy hiện đại, đồng bộ mà các hãng uy tín trên thế giới về nha khoa chuyên dùng . Hoàng Gia còn trang bị thêm máy chụp X Quang kĩ thuật số được hỗ trợ bởi máy tính và hiển thị hình ảnh trực tiếp, nâng cao chất lượng hình ảnh gấp nhiều lần so với công nghệ cũ, được lưu trữ mãi mãi để theo dõi, so sánh quá trình điều trị và kết quả phục hồi của răng. Đặc biệt hệ thống vô trùng tuyệt đối, dụng cụ được lưu trữ và bảo quản trong tủ tia cực tím.

NHA KHOA HOÀNG GIA

217A/1-KP 2-Phạm Văn Thuận-P.Tân Tiến -Biên Hòa-Đồng Nai 

ĐIện thoại: 061 861 6016

Website: nhakhoahoanggia.com.vn