sildeal

Định nghĩa, Thông tin các vấn đề về kinh tế mới nhất

Ngân Hàng

NCB là ngân hàng gì? Ngân hàng NCB có an toàn không?

Rate this post

Đây chắc hẳn là câu hỏi thường gặp của một số độc giả về thương hiệu ngân hàng NCB đang nổi lên như một hiện tượng trên thị trường tín dụng tài chính những năm gần đây. Hôm nay, hãy cùng sildeal.vn giải đáp thắc mắc trên và cung cấp những thông tin hữu ích về NCB là ngân hàng gì? Ngân hàng NCB có an toàn không? qua bài viết dưới đây nhé!

I. NCB là ngân hàng gì?

NCB là ngân hàng gì?

NCB là ngân hàng gì? Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) được thành lập năm 1995, tiền thân là Ngân hàng TMCP Nông thôn Sông Kiên. Đến năm 2006, NCB chuyển đổi mô hình hoạt động ngân hàng TMCP trong nước thành ngân hàng TMCP Navibank với tên chính thức là Ngân hàng TMCP Nam Việt.

Năm 2014, Ngân hàng TMCP Nam Việt đổi tên thành Ngân hàng TMCP Quốc Dân-NCB với sự chuẩn hóa và hoàn thiện các dịch vụ tài chính với hơn 20 năm kinh nghiệm. NCB đang từng bước đặt mục tiêu nằm trong top các ngân hàng bán lẻ hàng đầu, khẳng định uy tín, chất lượng và vị thế của mình trong ngành tài chính ngân hàng.

Ngày nay, NCB có hơn 100 chi nhánh và sàn giao dịch trên cả nước và hướng tới phát triển chuỗi dự án sản phẩm dịch vụ ngân hàng thông minh, sản phẩm cho vay mua ô tô, mua nhà và hệ thống ngân hàng. Ngân hàng số NCB, liên kết đầu tư tài chính, bảo hiểm rủi ro khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

II. Quá trình hình thành và phát triển của NCB

Quá trình hình thành và phát triển của NCB

Mặc dù NCB là một cái tên hoàn toàn mới đối với nhiều người. Nhưng trên thực tế, ngân hàng đã hoạt động nhiều năm trên thị trường Việt Nam. Dưới đây là thông tin về quá trình hình thành và phát triển Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB).

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) là Ngân hàng TMCP Nam Việt, tiền thân của Navibank. Trước đó, theo giấy phép số 00057 / NH – CP ngày 18/09/1995, NCB được thành lập tại tỉnh Kiên Chương với tên gọi Song KienBank.

Ngân hàng Sông Kiên đã thay đổi quy mô và đổi tên thành Ngân hàng TMCP Nam Việt-Navibank. Trong năm 2011, các ngân hàng nhà nước đã công bố 9 cơ quan tín dụng yếu kém cần được xây dựng lại / hợp nhất, trong đó có NaviBank. Đối mặt với khó khăn, NaviBank tập trung tái cơ cấu với mục tiêu trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ tốt nhất.

Ban lãnh đạo đã đặt ra mục tiêu xây dựng mô hình quản lý hiện đại. Đến năm 2014, tình hình dần ổn định và NaviBank chính thức được đổi tên thành Ngân hàng TMCP Quốc dân-NCB. Tuy còn nhiều khó khăn nhưng sau hơn 24 năm hình thành và phát triển. Tuy nhiên, ncb đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. NCB đã từng bước tạo dựng được niềm tin của quý khách hàng cũng như các đối tác trong và ngoài nước.

III. Ngân hàng NCB có tốt không?

Ngân hàng NCB có tốt không?

Ngày nay, NCB được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là địa điểm gửi tiền tiết kiệm lãi suất cao phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, ngân hàng còn có các gói vay tiêu dùng ưu tiên, dịch vụ định mức tài khoản tín dụng và phê duyệt nhanh chóng, dễ dàng được thiết kế phù hợp với nhóm khách hàng tiềm năng.

Ngoài dịch vụ tài chính, NCB còn chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng và công nghệ sử dụng hệ thống ngân hàng điện tử tiên tiến mới nhất giúp khách hàng quản lý tài sản, thực hiện giao dịch và truy vấn thông tin.

Dịch vụ chuyển tiền của NCB rất nhanh chóng và dễ dàng, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến ở nhiều nơi, tất toán các khoản tín dụng và gửi tiết kiệm một cách an toàn.

IV. Quy mô và cơ cấu tổ chức ngân hàng NCB

Năm 2013, HĐQT NCB đã đưa ra quyết định chủ chốt. Xây dựng lại hệ thống ngân hàng theo định hướng phát triển. Đưa NCB trở thành một trong những ngân hàng thương mại bán lẻ tốt nhất và hiệu quả nhất. NCB đã tập trung nguồn lực về nhân lực, tài chính và vật lực cho các giá trị cốt lõi mà công ty đã xác định.

Sự thay đổi đúng đắn trong việc tái cơ cấu hệ thống ngân hàng. Đây có thể được gọi là tách khối kinh doanh khỏi khối quản lý và hỗ trợ. Chúng tôi sẽ thay đổi cơ cấu kinh doanh của công ty và tập trung vào quản trị rủi ro để đào tạo và không ngừng nâng cao trình độ cho hệ thống nhân viên từ cấp quản lý cấp cao đến nhân viên ở từng cấp…

V. Thời gian làm việc của ngân hàng NCB

Thời gian làm việc của ngân hàng NCB

NCB có quy định về giờ làm việc như sau: Từ thứ Hai đến thứ Sáu, ngân hàng hỗ trợ khách hàng giao dịch từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Nghỉ trưa từ 12h00 đến 13h00 Quý khách hàng kinh doanh tại các chi nhánh ncb cần lưu ý về giờ mở cửa của ngân hàng. Nên đến ngân hàng trước giờ nghỉ 15-30 phút.

Điều này là do ngân hàng sẽ ngừng nhận giao dịch với những khách hàng đến trong khoảng thời gian này. Ngoài ra, vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân khi đến NCB. Cụ thể là làm chứng minh thư dễ dàng hoàn tất thủ tục để không mất thời gian đôi bên.

Ngân hàng NCB sẽ chỉ phục vụ khách hàng trong khoảng thời gian từ 8 giờ sáng đến 12 giờ đêm. vào các ngày thứ bảy. Những ngày cuối tuần còn lại, khách hàng không thể đến giao dịch. Đặc biệt là vào các dịp lễ, Tết, hoặc các dịp đột xuất tại ngân hàng.

Trên đây là những thông tin quan trọng về Ngân hàng TMCP Quốc Dân do chúng tôi tổng hợp. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp tại chuyên mục ngân hàng đã có thể biết được NCB là ngân hàng gì? bạn có thể quyết định lựa chọn sử dụng ngân hàng NCB.

Please follow and like us:

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *