14_14

MY CAR WASH

Giảm 20% tổng hóa đơn

Thời gian: 15/12/2012 - 31/12/2018

Số điện thoại: 0933 200 372

Website:
Facebook:

Những ưu đãi:

- Rửa xe miễn phí
- Giảm 20% gói dịch vụ phủ gầm xe

- Giảm 30% gói dịch vụ chăm sóc xe

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Trong điều kiện môi trường có nhiều tác động đến các phương tiện lưu thông trên đường bộ hiện nay thì việc thường xuyên chăm sóc, làm sạch xe hơi của các chủ nhân luôn được quan tâm. Trung tâm chăm sóc xe My Car Wash Center xin giới thiệu công nghệ làm sạch xe hoàn hảo, làm sạch ôtô không dùng nước và chất tẩy rửa.

Công nghệ làm sạch ôtô hoàn hảo được nhập khẩu từ CHLB Đức với hệ thống thiết bị đồng bộ: An toàn cho máy xe do không dùng nước và chất tẩy rửa. Với các dịch vụ làm sạch dầu, mỡ, bụi khói, khỉ thải bám đóng cặn lâu ngày trên bề mặt máy ôtô; sơn, màu, keo dán, nhựa đường… bám dính bề mặt vỏ xe; tẩy mùi, các tác nhân trong tự nhiên gây bẩn nội thất xe; hoen ố từ nước mưa và nắng nóng lâu ngày…

Làm sạch bề mặt động cơ bằng tia đá lạnh CO2 với lợi ích giúp bề mặt động cơ trở nên sạch sẽ và sáng bóng. Đây là công nghệ đạt tiêu chuẩn châu Âu. So với phương pháp truyền thống là sử dụng nước và hóa chất để tẩy rửa, công nghệ làm sạch bằng tia đá đá lạnh CO2 là có thể làm sạch ngay ở những vị trí có cấu tạo nhiều chi tiết, nhiều khe kẽ sâu và hiểm hóc mà không cần tháo dỡ thiết bị máy móc, giữ nguyên hiện trạng và không để lại hơi ẩm nên có khả năng bảo vệ độ bền máy móc, thiết bị. Không sử dụng thêm bất kỳ hóa chất tẩy rửa cũng như dụng cụ kèm theo nào, do vậy không gây ảnh hưởng đến máy móc, động cơ. Ngoài ra, còn giúp chủ nhân tiết kiệm thời gian bởi vì chỉ cần 30 phút làm sạch máy và 60 phút  để làm sạch toàn bộ ô tô.


Công nghệ làm sạch bề mặt động cơ bằng tia đá lạnh CO2 còn mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng; bởi vì sau khi được làm sạch, chiếc xe sẽ tiết kiệm nhiên liệu và tuổi thọ động cơ cũng tăng lên, hiệu quả xã hội khi không sử dụng nguồn nước ngọt và không gây ô nhiễm môi trường. Khi được hỏi về khoảng thời gian làm sạch lại động cơ, nhà cung cấp dịch vụ công nghệ HIMAN cho biết: “Mỗi năm khách hàng nên cho xe đến xưởng dịch vụ làm sạch 2 lần, còn nếu thường xuyên lưu hành trên đường trường thì 3 lần”.

Rửa xe miễn phí. Giảm 30% trên hóa đơn thanh toán các dịch vụ khác. Mức ưu đãi trên được áp dụng khi khách hàng có sử dụng thẻ “Tiện nghi cuộc sống“, thẻ đồng thương hiệu của “Tiện Nghi Cuộc Sống”.

My Car Wash dành tặng ưu đãi đặc biệt cho chủ thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống hoặc thẻ đồng thương hiệu Tiện Nghi Cuộc Sống với mức khuyến mãi giảm giá lên đến 20%

My Car Wash

Địa chỉ: 368/34/24 Tân Sơn Nhì , P.Tân Sơn Nhì , Q.Tân Phú, TP HCM

Điện thoại: 0933 200 372