14_14

MẮT KÍNH 3D

Giảm 50% tổng hóa đơn

Thời gian: 27/08/2015 - 31/05/2017

Số điện thoại: 0915 998 665

Website:
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 50% trên tổng hóa đơn thanh toán. Tặng tròng kính khi mua gọng kính cận

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành kính, CÔNG TY TNHH 3D-DLP 353 Bis Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM đã tạo được uy tín trong thị trường mắt kính tại Tp.HCM với sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và giá cả sản phẩm.


CÔNG TY TNHH 3D-DLP là nơi cung cấp các thương hiệu mắt kính thời trang, gọng kính thuốc  nổi tiếng thế giới như: Rayban , Ferrari , Puma , Guess , Charmant , Seiko , Giordano , Elle , Esprit , Sheseido , Celine Dion , Public , Vogue , Lacoste … Từ những sản phẩm thương hiệu đẳng cấp sang trọng dành cho khách hàng là những doanh nhân, người thành đạt, đến những sản phẩm chất lượng, bền đẹp dành cho các bạn học sinh sinh viên. Tất cả với giá cả thật cạnh tranh, rẻ hơn thị trường từ 30% – 50% và luôn được cập nhật theo xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới.


Các dịch vụ tại mắt kính 3D-DLP:
– Cung cấp kính mát thời trang, kính thuốc nam nữ, kính trẻ em, kính ap tròng…
– Đo mắt miễn phí, tư vấn và hướng dẫn sử dụng kính để mắt hạn chế lên độ.
– sửa chữa, làm mới kính bị gãy, hư hoặc đã cũ (đảm bảo 99% như mới)
– làm kính mát thời trang có độ cho các bạn có tật khúc xạ, (chuyên nghiệp, 0 đến 6 độ, có cả độ loạn)
– Đặc biệt: mắt kính đa tròng, mắt kính loạn cao độ.
 


CÔNG TY TNHH 3D-DLP với chức năng là nhà phân phối chính thức của tròng kính HOYA Nhật bản, công ty luôn có đầy đủ chủng loại tròng phù hợp với mọi đối tượng, đáp ứng nhu cầu chất lượng và giá cả. ngoài ra, CÔNG TY TNHH 3D-DLP còn có m ột số sản phẩm ưu việt như: Tròng POLAROID phân cực, kính tập mắt Pinhole, kính chống bể Poly Carbornate…. Bạn hãy đến 3D-DLP để sở hữu những sản phẩm ưu việt nhất và hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ công ty. Giảm 50% trên tổng hóa đơn thanh toán kính mát thời trang. Tặng tròng kính khi mua gọng kính cận. Giảm 20% trên tổng hóa đơn thanh toán cho tất cả các loại tròng kính. Mức ưu đãi trên được áp dụng đối với khách hàng sử dụng thẻ ưu đãi của Tiện Nghi Cuộc Sống hoặc thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống.

Shop mắt kính 3D

353Bis Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM

0915 998 665