14_14

MANTA SAIL TRANING CENTER - PHAN THIẾT

Giảm 10% tổng hóa đơn

Thời gian: 01/03/2014 - 31/12/2016

Số điện thoại: 0907474233

Website: http://mantasailing.org/
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm giá 10% phí đăng ký đua thuyền buồm và tất cả các dịch vụ thể thao nước

 

 

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Từ lâu Mũi Né đã được xem là thiên đường Resort tại Việt Nam. Bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày dài mỏi mệt tại những resort và khách sạn bãi biển với đa dạng giá cả. Đêm đến thưởng thức các món hải sản tươi, nhấp một ngụm bia mát rượi bên tiếng sóng biển. Cũng ở đây, bạn mới tìm được không khí những quán bar kề sát biển rất Tây và thoải mái.


 

Nhưng điểm quyến rũ nhất, độc đáo nhất của Mũi Né, chính là các môn thể thao nước. Đến đây, nếu bạn chưa từng thử cưỡi những ngọn sóng bạc đầu, hay lướt cùng những ngọn gió khỏe khoắn, bạn đã bỏ lỡ rất nhiều điều. Nhờ địa hình tự nhiên thuận lợi, Mũi Né luôn có những cơn sóng tốt nhất để cưỡi, những ngọn gió ngon lành nhất để lướt. Các trung tâm và câu lạc bộ lướt sóng, lướt diều, thuyền buồm, bơi lội, kayak tập trung đông đủ và chuyên nghiệp nhất ở đây. Chuyên nghiệp nghĩa là có chuẩn đảm bảo về an toàn và huấn luyện. Trong số đó, lái thuyền buồm là một môn thể thao “mới toanh”, hấp dẫn nhiều du khách trong và ngoài nước.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ tin cậy để học môn thể thao mới mẻ và lạ lẫm này, thì đây: Trung Tâm Cánh Buồm Cá Đuối (MANTA Sail Training Centre). Tọa lạc tại Mũi Né đầy nắng gió, trung tâm có được vị trí rất thuận lợi cho việc lái thuyền buồm với bãi biển thoai thoải, ít bị ảnh hưởng bởi gió Đông Bắc. Trung tâm bên sát bờ biển này đã tiên phong trong việc mang môn lái thuyền buồm đi vào hoạt động cách chuyên nghiệp và bài bản tại Việt Nam. Với các huấn luyện viên đạt chuẩn quốc tế cấp độ 2 và 3; giáo trình tuân theo hướng dẫn tiêu chuẩn của Liên Đoàn Thuyền Buồm Quốc Tế (ISAF); chỉ sử dụng 20 thuyền buồm mới chuyên dụng trong các cuộc đua quốc tế (Laser Standard, Laser Radial, Open Bic, RS Feva, RS Tera) để đảm bảo tối đa an toàn và trải nghiệm của bạn. 

Ngoài ra tại MANTA, bạn còn có thể học chơi lướt sóng một cách bài bản với huấn luyện viên, hay thư giãn thả ga với các môn lướt ván, lướt ván diều. Chắc chắn sẽ khiến bạn có một mùa hè không thể nào quên.

Suốt 3 năm hoạt động, MANTA là Trung tâm huấn luyện lái thuyền buồm đầu tiên (và duy nhất) tại Việt Nam, tự hào đã đào tạo từ đội tuyển Olympic Việt Nam đến du khách quốc tế, từ các bạn trẻ yêu thích cảm giác mạnh đến những gia đình cuối tuần đi thư giãn.

Dịch vụ: MANTA chuyên cung cấp:

·         Thuyền buồm giải trí
·         Thuê thuyền buồm có người giám sát
·         Huấn luyện lái thuyền buồm
·         Đua thuyền
·         Lướt ván diều từ thuyền máy với mũ bảo hiểm trang bị thiết bị liên lạc radio
·         Lướt ván với thuyền máy kéo
·         Đi đảo bằng thuyền máy
·         Thuyền buồm thúng
·         Chỗ ở cạnh bờ biển

*Giảm 10% trên hóa đơn thanh toán dành cho chủ thẻ TIỆN NGHI CUỘC SỐNG

MANTA Sail Trailing Center

Địa chỉ: 108 Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né (trước khi qua đồi vào làng chài).

Quản lý: Ông Nguyễn Văn Là.

Điện thoại: 0907474233

∞ nguyenvanla86@gmail.com
Giám đốc Thuyền buồm Quốc gia: Julia Shaw 0908400108

∞ juliashaw2@gmail.com
www.MANTAsailing.org