14_14

MÀN CỬA KHẢI THÀNH

Giảm 10% tổng hóa đơn

Thời gian: 26/10/2015 - 31/10/2016

Số điện thoại: 0948878789

Website: www.mancuabienhoa.com
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 10% tổng hóa đơn

 
 

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Để có một ngôi nhà đẹp có lẽ không thể thiếu bàn tay của một kiến trúc sư, của một kỹ sư xây dựng giỏi, và tất nhiên một designer nội thất lại càng không thể thiếu. Khoác áo choàng cho ngôi nhà bạn là đề tài luôn được nhiều người quan tâm bởi vẻ đẹp của căn nhà được tạo nên từ rất nhiều yếu tố, trong đó sự hài hòa giữa các yếu tố luôn đóng vai trò then chốt.

changagoinem2

Một chiếc rèm cửa tím nhạt trong ngôi nhà sơn trắng nên đi cùng chiếc sofa phòng khách thế nào? Chiếc rèm cửa vải ren lãng mạn bên trong phòng ngủ vợ chồng nên được mix cùng drap và đèn ngủ ra sao?.. Tất cả những câu hỏi đó nghe ra có vẻ dễ trả lời nhưng để có được những vẻ đẹp nổi bật trong những đường nét hài hòa quả thật không dễ.

CÔNG TY TNHH MÀN ĐẸP KHẢI THÀNH – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAICÔNG TY TNHH MÀN ĐẸP KHẢI THÀNH – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Với 18 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp rèm cửa, các vật dụng khoác áo cho căn nhà Màn cửa Khải Thành đã khẳng định được uy tín của mình ở khu vực Đồng Nai. Trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực vải sợi, màn cửa, vải màn, màn cửa trang trí, màn ngủ, khung màn cùng các phụ kiện… Khải Thành đáp ứng gần như mọi nhu cầu của khách hàng không chỉ trong nước mà sản phẩm của đơn vị còn được thị trường các nước khó tính như Mỹ, Anh, Pháp, châu Âu tiếp nhận bởi sự tỉ mỉ, khéo léo trong từng đường kim mũi chỉ, sự chắc chắc của chất liệu và vẻ đẹp đa dạng, sang trọng đến từ mẫu mã.

CÔNG TY TNHH MÀN ĐẸP KHẢI THÀNH – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAICÔNG TY TNHH MÀN ĐẸP KHẢI THÀNH – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Ở Đồng Nai nếu nói về rèm cửa bạn sẽ không ngạc nhiên khi mọi người sẽ nhắc đến thương hiệu Khải Thành đầu tiên. Mỗi một sản phẩm của Khải Thành xuất xưởng sẽ được chú ý để đảm bảo vẻ đẹp trong từng đường may và đó cũng là con đường Khải Thành đến với các biệt thự, nhà phố, các công ty cũng như hội trường trên khắp tỉnh Đồng Nai.

Mỗi một sản phẩm dành cho một không gian khác nhau sẽ được các chuyên gia của Khải Thành nghiên cứu, lựa chọn, tư vấn, sắp xếp sao cho thật hợp lý để nhằm làm nổi bật những khía cạnh độc đáo, mang lại cho chủ nhân ngôi nhà cảm giác dễ chịu, thư thái nhất. Khải Thành đồng thời cũng là nhà sản xuất phân phối sĩ và lẻ các mặt hàng drap gối, nệm lò xo, ghế sofa, khung màn, khung rèm cửa; cung cấp giấy dán tường, sàn gỗ cho các công trình.

CÔNG TY TNHH MÀN ĐẸP KHẢI THÀNH – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể truy cập vào www.mancuabienhoa.com hoặc liên hệ trực tiếp tại Công ty Màn Đẹp Khải Thành – 1099 Phạm Văn Thuận, KP1, phường Tân Mai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

CÔNG TY TNHH MÀN ĐẸP KHẢI THÀNH

1099 Phạm Văn Thuận, KP1, phường Tân Mai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

ĐT: 0948878789

Website: mancuabienhoa.com