Hot
14_14

KHUYẾN NHẠC SÔNG THU - QUẬN BÌNH THẠNH

Giảm 10% tổng hóa đơn

Thời gian: 11/05/2016 - 31/05/2017

Số điện thoại: 0903 880 135

Website: http://amnhacsongthu.vn/
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 10% học phí tất cả các khóa học

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Chẳng ngôn ngữ nào êm dịu và trầm lắng cho bằng ngôn ngữ của thi ca
Chẳng âm điệu nào thiết tha cho bằng cung thanh trầm của khúc nhạc...
Ai cũng có một tình yêu lớn dành cho âm nhạc. Phải có âm nhạc để cuộc sống bớt đi sự căng thẳng, để mình thêm yêu đời hơn. Mỗi người tìm thấy ở âm nhạc những thanh âm tuyệt vời của cuộc sống.
Sông Thu tự hào là trung tâm đào tạo về thanh nhạc và nhạc cụ với hơn 10 năm kinh nghiệm, tin tưởng sẽ trở thành một người bạn, người thầy giúp bạn khám phá được tiềm năng âm nhạc của bản thân. Với phương châm đào tạo là Giỏi nhạc lý – Vững thực hành – Thời gian ngắn. Trung tâm không những sở hữu phương pháp đào tạo đơn giản, hiệu quả, phù hợp với học viên mọi lứa tuổi. Mà còn có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho bạn có được kết quả tốt nhất trong thời gian sớm nhất.

Sông Thu có đa dạng các khóa học phù hợp với nhu cầu của bạn như Guitar, Organ, Piano và Thanh nhạc. Với sự đầu tư nghiêm túc về Chương trình học, phương pháp giảng dạy, đội ngũ Giáo viên cũng như về cơ sở vật chất, Chúng tôi đã, đang và hứa hẹn giúp các bạn yêu nhạc trở thành những nghệ sĩ thật sự yêu đời, yêu người!Chúng tôi hiểu được giá trị tinh thần, giá trị của niềm tin, giá trị của tiền bạc và hơn hết là giá trị của thời gian. Vì vậy, Với tinh thần Khuyến Nhạc, Chúng tôi cam kết sẽ luôn là trung tâm với uy tín cao, học phí thấp, phương pháp đào tạo thực tế và hiệu quả.

Liên hệ:
Địa chỉ: 32 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM
            118/69A Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 0903 880 135
Mail: huutuyen303@gmail.com