14_14

KHÁCH SẠN MẶT TRỜI

Giảm 20% tổng hóa đơn

Thời gian: 20/05/2014 - 31/12/2018

Số điện thoại: (08)3820 0909

Website:
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 20% (theo giá niêm yết) trên tổng giá trị hóa đơn thanh toán.

Dịch vụ: ăn uống, đặt phòng khách sạn, massage

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

 Khách sạn Mặt trời nằm ở Quận 1 - một quận rất sầm uất với những hoạt động mua bán nhộn nhịp của rất nhiều Trung tâm Thương mại, mua sắm và thư giãn giải trí và rất gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.


Với danh lam thắng cảnh và bề dầy truyền thống lịch sử, thành phố Hồ Chí Minh – Sài Gòn được mệnh danh là “ Hòn Ngọc Viễn Đông”. Đến thành phố Hồ Chí Minh và nghỉ tại khách sạn Mặt Trời, bạn được tận hưởng không gian ấm cùng, sạch đẹp và thư giãn. Dù bạn đi du lịch hay công tác, khách sạn Mặt trời luôn mang lại dịch vụ tốt và thoải mái nhất. Đăng ký tiêu chuẩn 2 sao nhưng khách sạn Mặt Trời cam kết phục vụ quý khách “ Chất lượng 3 sao – Mức giá 2 sao”.


Từ khách sạn đi trung tâm hành chính thành phố (UBND TP.HCM) khoảng 5 phút, nằm trong Khu vực an ninh yên tĩnh mát mẻ, là địa điểm lý tưởng cho các doanh nhân du lịch, mua sắm, nghỉ ngơi.

Mức giá hợp lý cùng với các dịch vụ đi kèm chu đáo như: phòng karaoke, massage, phục vụ ăn uống ngay tại khách sạn, chắc chắn các bạn sẽ có những giây phút nghỉ ngơi thoải mái khi lựa chọn Khách sạn Mặt Trời là điểm dừng chân.


Hiện tại, khách sạn áp dụng cho khách thuê theo giờ, ngày, đảm bảo tối đa lợi ích và sự tiện nghi. Sạch sẽ và văn minh trong suốt quá trình đón tiếp khách, bất cứ thắc mắc hay cần sự trợ giúp quý khách có thể liên hệ với quầy lễ tân để được hỗ trợ giải đáp.

KHÁCH SẠN MẶT TRỜI

19-21 Nguyễn Hữu Cầu, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM