Hot
14_14

ISPORT CLUB GYM & FITNESS

Giảm 50% tổng hóa đơn

Thời gian: 18/06/2016 - 30/06/2017

Số điện thoại:

Website:
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 50% cho 3 tháng đầu đăng ký.
Giảm 20% cho các tháng tiếp theo.

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Trên đời này, sức khỏe là thứ quý nhất! Có sức khỏe dồi dào thì ta mới sung sướng, hạnh phúc, muốn đi đó đi đây, muốn làm việc gì cũng được. Vì vậy, việc tạo lập một thói quen tập thể dục đều đặn cũng là biện pháp hiệu quả giúp bạn có được sức khỏe dồi dào cả bên trong lẫn bên ngoài. iSport Club Gym & Fitness - tọa lạc tại Số 02 Đường Số 01 Linh Trung, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
iSport Club Gym & Fitness luôn được đánh giá là địa điểm tập luyện tuyệt vời với không chỉ riêng những thanh thiếu niên mà là với tất cả mọi người – những ai mong muốn có một cơ thể săn chắc, tinh thần sảng khoái, lạc quan. Phòng tập iSport Club được thiết kế sang trọng, rộng rãi, cách bày trí hiện đại sẽ đem đến cho bạn nguồn cảm hứng mạnh mẽ, tràn đầy sinh khí khi tập luyện.
iSport Club Gym & Fitness sở hữu nhiều loại thiết bị, máy tập chuyên dụng được nhập khẩu từ nước ngoài như: máy tập đùi, tập vai, tập lưng, tập mông, tập ngực đến các loại ghế, băng tập bụng... được tuyển chọn sao cho phù hợp với vóc dáng và thể trạng của người Việt Nam.
Với sự đa dạng và chuyên nghiệp của các loại hình luyện tập, đến iSport Club Gym & Fitness, bạn dễ dàng lựa chọn cho mình những bộ môn phù hợp để việc tập luyện trở nên hiệu quả nhất, nhanh chóng đạt được sức khỏe tối ưu và thực hiện giấc mơ hình thể lý tưởng.
iSport Club Gym & Fitness còn sở hữu đội ngũ huấn luyện viên có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm để hướng dẫn người tập đạt hiệu quả cao nhất. Chỉ sau một thời gian được hướng dẫn tập luyện đúng cách, bạn sẽ cảm nhận những thay đổi rõ rệt của cơ thể. Bạn không chỉ có một sức khỏe dẻo dai, tinh thần thoải mái mà còn có được một thân hình lý tưởng. Các bạn nữ sẽ có cơ hội sở hữu một vóc dáng thon thả, các bạn nam sẽ có cơ bụng 6 múi, cơ bắp săn chắc hơn.

Cuộc sống bận rộn gần như lấy hết thời gian của mỗi chúng ta. Nhưng sức khỏe bao giờ cũng là quan trọng nhất, các bạn đừng bỏ qua điều này nhé!. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí phục vụ, iSport Club Gym & Fitness sẽ không làm bạn phải thất vọng. Bạn hãy nhanh tay đăng ký để hưởng được được ưu đãi lên đến 50% tại iSport Club Gym & Fitness nhé!
Lịch hoạt động:
+ Thứ 2 - Thứ 7:            Sáng: 5h30 - 11h30             Chiều: 14h30 - 21h30
+ Chủ nhật:                    Sáng: 5h30 - 11h30             Chiều: Nghỉ.
 
Liên hệ
Địa chỉ: Số 02 Đường Số 01 Linh Trung, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức 
Số điện thoại: 096 627 92 79