14_14

IBASIC – NHA TRANG

Giảm 15% tổng hóa đơn

Thời gian: 23/07/2015 - 31/07/2016

Số điện thoại: 0903 351 751

Website: http://ibasicvietnam.com/
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 10% trên tổng hóa đơn thanh toán dưới 5.000.000 đồng
Giảm 15% trên tổng hóa đơn thanh toán từ 5.000.000 đồng trở lên

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Ra đời từ năm 1990 tại Los Angeles, Mỹ, iBasic – Thời trang lót Mỹ là một trong những thương hiệu đồ lót phát triển bền vững và được xem là thương hiệu đồ lót dành cho mọi gia đình. Các mẫu thiết kế đầy sáng tạo của iBasic mang phong cách Châu Âu hiện đại từ đầm ngủ, áo ngực, quần lót đến trang phục mặc nhà, đáp ứng tốt nhu cầu của những khách hàng khắt khe với mức giá cạnh tranh cao. Tất cả các sản phẩm của iBasic – Thời trang lót Mỹ đều được kiểm duyệt từ khâu thiết kế đến chất liệu bởi  trụ sở đặt tại Los Angeles, California, Mỹ và sản xuất tại hệ thống nhà máy vệ tinh Việt Nam, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Trung Đông…


iBasic Việt Nam được thành lập từ 2010 với sự tham gia cổ phần của công ty mẹ iBasic US nhằm mục tiêu phân phối các sản phẩm iBasic đến Việt Nam và khu vực Châu Á. Trong những năm qua, iBasic Việt Nam đã và luôn mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới, tiện nghi và hữu hiệu nhất khi mua sắm và sử dụng trang phục lót. Hệ thống cửa hàng iBasic – Thời trang lót Mỹ được đầu tư thiết kế thông minh và thuận tiện. 


Hiện tại, iBasic – Thời trang lót Mỹ đưa ra những dòng sản phẩm đa dạng về chất liệu, kiểu dáng và nhu cầu sử dụng. Dòng sản phẩm TEEN dành cho các bé gái từ 13 đến 16 tuổi. FOREVER YOUNG là dòng sản phẩm dành cho các bạn nữ từ 16 đến 24 tuổi, mang nét trẻ trung, năng động. Với dòng sản phẩm 25+, iBasic – Thời trang lót Mỹ nhắm tới giới văn phòng từ 25 đến 35 tuổi. Ngoài ra còn có các dòng sản phẩm cho mục đích vận dộng thể thao và dòng sản phẩm dành cho nam giới với chất liệu vô cùng thoải mái.


Mang tới thông diệp: ” Mặc đồ lót không phải vì bắt buộc mà để mang đến sự thoải mái và tự tin cho  chính mình”  và cùng với sự làm việc chuyên nghiệp cùa đội ngũ nhân viên và chuỗi hệ thống trưng bày rộng rãi, iBasic – Thời trang lót Mỹ chính là nơi tin cậy để  trải nghiệm không gian mua sắm mới dành cho mọi gia đình. Ngoài ra, khi đến các chi nhánh của iBasic – Thời trang lót Mỹ tại Việt Nam, khách hàng còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

IBasic – Thời trang lót Mỹ

60A Thái Nguyên, phường Phương Sài, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 
Điện thoại: (0511) 3666 288
 
Hotline: 0903 351 751