sildeal

Định nghĩa, Thông tin các vấn đề về kinh tế mới nhất

học Điều dưỡng ở đâu tốt nhất
Định Nghĩa

Theo học Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Rate this post

Hiện nay, ở nước ta có rất nhiều trường đại học và cao đẳng đang tuyển sinh và đào tạo ngành Điều dưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực đang thiếu hụt tại các cơ sở y tế. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết học Điều dưỡng ở đâu tốt thì có thể tham khảo các trường dưới đây.

1. Học Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Đại học Y Hà Nội

Trường Đại học Y Hà Nội là một trong những trường đại học y tế hàng đầu ở nước ta với bề dày lịch sử lâu đời. Trải qua nhiều năm phát triển, ngôi trường này đã từng bước khẳng định được vị thế là đơn vị đào tạo nhân lực chất lượng và uy tín tại Việt Nam. Chính vì vậy, sinh viên tốt nghiệp trường này luôn được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp.

Bên cạnh ngành Điều dưỡng, trường đang đào tạo và tuyển sinh các ngành khác gồm: Y đa khoa, Y học dự phòng, Y học cổ truyền, Dinh dưỡng, Răng hàm mặt và Khúc xạ nhãn khoa. Riêng ngành Điều dưỡng, trường có 2 chương trình đào tạo gồm cử nhân Điều dưỡng và cử nhân Điều dưỡng chương trình tiến tiến.

học Điều dưỡng ở đâu tốt nhấtTheo học Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Xem thêm: Thông tin tuyển sinh cao dang y duoc Sai Gon năm 2020

Đại học Y Dược Thái Bình

Đại học Y Dược Thái Bình là một trong những ngôi trường chuyên đào tạo, bồi dưỡng các y bác sĩ chuyên khoa, đa khoa và chuyên ngành Điều dưỡng. Nếu bạn đang băn khoăn học Điều dưỡng trường nào tốt thì Đại học Y Thái Bình chính là lựa chọn lý tưởng cho các bạn yêu thích ngành học này.

Với cơ sở vật chất không ngừng được nâng cao và đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, trường đã đào tạo ra hàng ngàn thế hệ sinh viên có đủ trình độ và kỹ năng đáp ứng được yêu cầu công việc và nhà tuyển dụng. Do đó, ngôi trường này chính là nơi ươm mầm ước mơ trở thành Điều dưỡng viên giỏi cho nhiều bạn trẻ

Đại học Y Dược TPHCM

Đại học Y Dược TPHCM được thành lập năm 1947, đây là một trong những đơn vị đào tạo các ngành y dược hàng đầu ở nước ta. Ngôi trường này không chỉ có chất lượng đào tạo tốt mà còn có hệ thống máy móc hiện đại để phục vụ công tác giảng dạy và nghiên cứu. Đồng thời, trường không ngừng mở các đợt tập huấn nâng cao chuyên môn đội ngũ giảng viên để truyền đạt những kiến thức y dược một cách hiệu quả nhất.

Hiện trường đang đào tạo các ngành đại học chính quy gồm: Y đa khoa, Y học dự phòng, Y học cổ truyền, Y tế công cộng, Dược học, Điều dưỡng, Răng hàm mặt, Dinh dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật phục hình răng, Kỹ thuật hình ảnh y học và Kỹ thuật phục hồi chức năng.

Trong đó, khoa Điều dưỡng của trường được thành lập từ năm 1998, là một trong những khoa có truyền thống giảng dạy và đào tạo lâu đời của trường. Với hai chuyên ngành chính đó là Điều dưỡng gây mê hồi sức và Điều dưỡng hộ sinh. Nếu bạn đang băn khoăn học Điều dưỡng ở đâu TPHCM thì ngôi trường này rất đáng để bạn cân nhắc lựa chọn.

học Điều dưỡng ở đâu tốt nhấtTheo học Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Xem thêm: Trường cao đẳng Điều dưỡng HCM xét tuyển học bạ THPT năm 2020.

2. Nên học cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Nếu bạn đang phân vân chưa biết học cao đẳng Điều dưỡng ở đâu thì trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một địa chỉ uy tín mà bạn nên cân nhắc lựa chọn. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, ngôi trường này đã từng bước khẳng định vị trí là đơn vị đào tạo ngành y dược hàng đầu tại khu vực TP. HCM. 

Bên cạnh đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm, trường còn chú trọng đầu tư đầy đủ các trang thiết bị để phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành. Hiện trường đào tạo các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm Y học và Kỹ thuật phục hồi chức năng. 

Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức và kỹ năng chuyên môn nhằm đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của ngành nghề. Ngoài những kiến thức chuyên môn, nhà trường còn đẩy mạnh việc đào tạo các kiến thức xã hội cũng như rèn luyện đạo đức, kỹ năng mềm… đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có thể đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng. 

Xem thêm: Tìm hiểu mức điểm chuẩn cao đẳng Điều dưỡng tại khu vực TP.HCM

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch với 2 cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP. HCM đang thu hút đông đảo thí sinh khắp cả nước theo học. Đây là một ngôi trường chuyên đào tạo về y dược uy tín bậc nhất trong các trường cao đẳng ở nước ta hiện nay.

Trường có đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cũng kỹ năng sư phạm tốt để truyền đạt kiến thức y dược một cách cặn kẽ và tận tình. Không chỉ vậy, trường còn sở hữu hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đáp ứng tốt cho công tác giảng dạy và học tập. 

Theo học ngành Điều dưỡng tại trường, sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức cơ bản và chuyên sâu của ngành nghề, đồng thời có nhiều cơ hội thực hành để có những kinh nghiệm thực tế. Ngoài ra, trường cũng quan tâm đến vấn đề giới thiệu việc làm phù hợp cho các sinh viên mới ra trường. Do đó, tỉ lệ sinh viên trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tốt nghiệp và tìm được việc làm chuyên môn lên đến 98%.

Tổng hợp

Please follow and like us:

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *