14_14

GARAGE Ô TÔ HIỆP CƯỜNG

Giảm 20% tổng hóa đơn

Thời gian: 15/04/2014 - 31/12/2018

Số điện thoại: (08) 38 629 193

Website: http://otohiepcuong.com/
Facebook:

Những ưu đãi:

 Giảm 20% tiền công sửa chữa
 Giảm 5% trên hóa đơn thanh toán tiền mua phụ tùng

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Hiện nay do nền kinh tế ngày càng phát triển nên nhu cầu sở hữu cho mình một chiếc ô tô ngày một tăng. Cùng với đó nhiều dịch vụ như sửa chữa, bảo dưỡng củng như phân phối linh kiện mở ra ngày càng nhiều. Chính vì thế thật khó mà có thể phân biệt được đâu là dịch vụ chất lượng, đâu là dịch vụ kém chất lượng.


Đến với chúng tôi – Trung Tâm Sửa Chữa và Bảo Trì Ô Tô Hiệp Cường quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm củng như dịch vụ của chúng tôi. Với cơ sở vật chất hiện đại, trình độ chuyên môn của nhân viên cao và luôn tràn đầy lòng nhiệt huyết nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.Ô Tô Hiệp Cường cung cấp các dịch vụ sau:
Dịch vụ sửa chữa xe, cứu hộ 24/7.
Kinh doanh phụ tùng, phụ kiện chính hãng.
Chuyên bảo dưỡng và sửa chữa trung đại tu các loại xe từ 05 – 30 chỗ.
Trung Tâm của chúng tôi trang bị các thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật với tay nghề cao. Từ đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc xe mình có được kiểm tra và sửa chữa chính xác hay không. Khi xe được chuẫn đoán đúng “bệnh” thì quý khách có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa.

Chúng tôi cam kết những sản phẩm và dịch vụ được cung cấp luôn đạt chất lượng cao. Với mục tiêu “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ UY TÍN CỦA GARAGE” chúng tôi xin là người bạn đồng hành cùng Quý khách trên bước đường thành công.

GARAGE Ô TÔ HIỆP CƯỜNG
 
Địa chỉ : 581 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TP.HCM

Điện Thoại  :(08) 38 629 193

Website : http://otohiepcuong.com/