14_14

GARAGE Ô TÔ ĐỨC TIẾN

Giảm 20% tổng hóa đơn

Thời gian: 25/04/2014 - 31/12/2018

Số điện thoại: 0908.450.539

Website: http://otoductien.com/
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 20% tiền công sửa chữa
Giảm 5% trên tổng hóa đơn thanh toán tiền mua phụ tùng, thiết bị thay thế

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

 Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi

Công ty TNHH TM DV Ô tô Đức Tiến được thành lập vào ngày 16/06/2009 với ngành nghề kinh doanh chính là bảo dưỡng và sửa chữa ô tô và xe có động cơ, mua bán phụ tùng ô tô. Trải qua quá trình hoạt động, đến nay Đức Tiến đã được quý khách hàng tin tưởng và an tâm với những dịch vụ đang cung cấp.

Nỗ lực hướng đến tính chuyên nghiệp

Với tiêu chí: “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, Đức Tiến đang cố gắng từng ngày để đem đến cho khách hàng một dịch vụ với chất lượng cao nhưng giá cả hợp lý nhất. Hiện nay Đức Tiến đang có đội ngũ kỹ sư và thợ sửa chữa nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng . Thời điểm hiện tại Garage Đức Tiến có thể sửa chữa được những dòng xe cao cấp như Mercedes , BMW, Toyota, Lexus, Audi…

Garage ô tô Đức Tiến hiện là thành viên của tổ chức Express Car Service toàn cầu, xưởng dịch vụ được đào tạo theo hệ thống và sản phảm của Bosch, chứng nhận được cấp bởi Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam. Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, nâng cao năng suất lao động để rút ngắn thời gian hoàn thành công việc nhằm đưa Đức Tiến trở thành một trong những Garage hàng đầu trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Giữ chữ tín với khách hàng

Lấy khách hàng làm trọng tâm, Đức Tiến cam kết phấn đấu làm thoả mãn tối đa nhu  cầu của khách hàng. Đức Tiến lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích hoạt động, cam kết đưa đến cho khách hàng một sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất đúng về số lượng, chất lượng và thời gian hoàn thành công việc.


Trong công ty, Đức Tiến tạo ra một môi trường làm việc thoải mái , chuyên nghiệp để Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường có nhiều đơn vị cùng kinh doanh và hoạt động hướng đến phục vụ và dành thị phần khách hàng bằng chất lượng phục vụ. Hiểu được điều đó, toàn bộ đội ngũ nhân viên cũng như ban lãnh đạo của Đức Tiến luôn năng động sáng tạo. Tạo ra môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mỗi cá nhân có thể phát huy được hết khả năng của mình. Đối với đối tác và khách hàng,  Đức Tiến có những chính sách ứng biến linh hoạt với mọi biến động của thị trường.

Các dịch vụ của Đức Tiến

Bảo dưỡng định kỳ các loại xe ôtô

Sửa chữa phần máy gầmxe ôtô

Sửa chữa phần điện lạnh xe ôtô

Sửa chữa đồng sơn xe ôtô

Phủ nanô bảo vệ bề mặt sơn

Lắp đặt các trang thiết bị trên ôtô như âm thanh, đèn trang trí, hệ thống chống trộm, camera quan sát, dán phim cách nhiệt…vv.

Dịch vụ cứu hộ, xử lý sự cố 24/24.

Cung cấp phụ tùng ôtô các loại.

Giảm 20% tiền công sửa chữa. Giảm 5% trên tổng hóa đơn thanh toán tiền mua phụ tùng, thiết bị thay thế. Mức ưu đãi trên được áp dụng khi khách hàng có sử dụng thẻ “Tiện nghi cuộc sống”, thẻ đồng thương hiệu của “Tiện Nghi Cuộc Sống”.

GARAGE Ô TÔ ĐỨC TIẾN

Địa chỉ: 9Bis Phan Thúc Duyệt, phường 4, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0908.450.539

Website : http://otoductien.com/