14_14

DU LỊCH NHẤT NGA

Giảm 50% tổng hóa đơn

Thời gian: 15/09/2015 - 30/09/2016

Số điện thoại: 0933 055 636 - 0919 345 788

Website:
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 50% trên tổng hóa đơn thanh toán phí dịch vụ vé máy bay trong và ngoài nước

Giảm 10% trên tổng hóa đơn thanh toán chi phí làm Visa, thẻ doanh nhân APEC, hồ sơ xuất khẩu lao động, chuyển đổi bằng lái.

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Tam giác mạch là những hoa hồng trắng li ti, cánh chụm lại thành hình chóp nón, có ba mặt tam giác, giữ một hạt mạch quý ở giữa; những cánh lá bé bỏng xanh xanh ở ba góc làm cho tam giác mạch mang một nét đẹp vừa đài các, vừa hoang dại. Người dân bản địa thường lấy bột của quả tam giác mạch làm bánh hoặc trộn với hạt ngô để nấu rượu, cũng có nơi dùng làm thực phẩm chăn nuôi gia súc. Cứ vào độ tháng 9 đến tháng 11 mỗi năm, đất trời Hà Giang – Tây Bắc lại chuyển dần từ màu vàng rực của những cánh đồng lúa chính sang sắc trắng hồng man mác của mùa hoa tam giác mạch. Nét quyến rũ của vùng địa đầu tổ quốc đã trở thành chất xúc tác, làm thăng hoa cảm xúc của biết bao nhiêu lượt khách đến với Tây Bắc. Đây cũng là một trong những chùm tour du lịch ăn khách của Công ty TNHH TMDV và Du lịch Nhất Nga.

Khuyến mãi tại DU LỊCH NHẤT NGA

Là một trong những đơn vị điều hành tour nổi tiếng tại Tp.HCM, Nhất Nga có đội ngũ nhân viên và hướng dẫn viên dày dạn kinh nghiệm cho các điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước. Thông thường, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thường kiêm nhiệm luôn việc hỗ trợ khách du lịch làm các thủ tục visa, xuất nhập cảnh. Nhất Nga cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Khi muốn xin visa đi nước ngoài, bạn phải đến Đại Sứ quán của quốc gia đó để làm các thủ tục: khai xin nhập cảnh, nộp lệ phí. Đối với một số nước sẽ có những yêu cầu thủ tục đặc biệt, bạn cần đến Đại sứ quán để tìm hiểu. Vì lí do này mà người dân thường mất rất nhiều thời gian đi lại để có được visa. Bằng mối quan hệ rộng rãi của mình, Nhất Nga là một trong số ít những doanh nghiệp hỗ trợ khác hàng nhanh chóng hoàn tất thủ tục gia hạn hoặc cấp mới visa tại Việt Nam và các nước Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật, Hàn, Canada, Úc, Châu Âu, Mỹ…Bên cạnh đó, đối với những khách hàng nước ngoài có nhu cầu được cấp giấy phép lao động hoặc thẻ tạm trú tại Việt Nam, Nhất Nga cũng sẽ tận tình hướng dẫn để khách nhanh chóng hoàn thành thủ tục và nhận được giấy phép.

DU LỊCH NHẤT NGA – Q.5, TP.HCMDU LỊCH NHẤT NGA – Q.5, TP.HCM

Đặc biệt, Nhất Nga đang là đơn vị cung cấp dịch vụ thẻ ABTC (Apec). Đây là loại giấy tờ dùng để thay thế thị thực nhập cảnh vào các nước là thành viên của khối kinh tế Apec gồm Việt Nam, Australia, Brunei, Chile, Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Papua New Guinea, Peru, Philippine, Singapore, Mehico, Đài Loan, Thái Lan. Khi nhập xuất cảnh, người sử dụng thẻ này chỉ cần xuất trình thẻ kèm theo hộ chiếu hợp lệ (còn giá trị và đúng với số hộ chiếu được ghi trên thẻ) thay vì phải sử dụng visa. Đây là xu hướng đang thịnh hành và chỉ dành cho giới doanh nhân hoặc lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể. Một thế mạnh khác của Nhất Nga là dịch thuật. Đội ngũ biên dịch của Nhất Nga là những người  tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ hoặc đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Một trong những tố chất cần thiết và quan trọng đối với người làm công tác dịch thuật là sự cẩn thận và có kiến thức xã hội sâu rộng. Vì thế, Nhất Nga luôn có những yêu cầu khá khắt khe về nghiệp vụ đối với nhân viên công tác tại mảng này. Cũng chính vì những đòi hỏi cao đó mà Nhất Nga đã trở thành lựa chọn của đông đảo khách hàng là tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp khi cần một bản dịch mang tính nhanh chóng, chính xác cao.

DU LỊCH NHẤT NGA – Q.5, TP.HCM

Dù ở lĩnh vực nào, Nhất Nga cũng lấy niềm tin của khách hàng và uy tín của doanh nghiệp làm tiêu chí hoạt động và phát triển. Có lẽ vì thế mà mạng lưới khách hàng của Nhất Nga ngày càng được mở rộng qua từng năm.

Du lịch Nhất Nga


65 Ngô Quyền, phường 11, quận 5, TP.HCM

0933 055 636 - 0919 345 788