14_14

ĐIỆN MÁY ĐỨC PHÁT - BIÊN HÒA

Giảm 5% tổng hóa đơn

Thời gian: 02/11/2015 - 30/11/2016

Số điện thoại: 0913.694.559

Website: http://trungtamdienmayducphat.com/
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 5% trên tổng hóa đơn thanh toán

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Nhiều người truyền nhau kinh nghiệm mua sắm điện máy với giá tiết kiệm là canh khuyến mãi vào những dịp lễ, tết. Đa phần các trung tâm phân phối điện máy đều có chương trình ưu đãi đặc biệt vào những dịp này.

DUC-PHAT-1

Người dân ở khu vực đường Phạm Văn Thuận, thành phố Biên Hòa – Đồng Nai thường tìm đến trung tâm điện máy Đức Phát mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ gia dụng hoặc các sản phẩm điện máy. Ở đây có đầy đủ các sản phẩm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng từ điện tử, điện lạnh đến các thiết bị giải trí…Sau khi mua sắm tại trung tâm, nhiều khách hàng để lại những phản hồi tích cực như hàng chính hãng, chế độ bảo hành tốt, giao hàng nhanh chóng, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp…

Mùa nóng vừa qua, Đức Phát bán ra khá nhiều máy điều hòa, tủ lạnh, quạt hơi nước. Đa số khách hàng chọn mua tủ lạnh của hãng Sharp, Sanyo hoặc Toshiba vì đây là những thương hiệu lâu đời và khá quen thuộc với người tiêu dùng.

Trung tâm điện máy – điện gia dụng Đức Phát – Biên Hoà, Đồng Nai

Với chiếc tủ lạnh Toshiba GR-S19VPP 171 lít, thực phẩm của gia đình bạn luôn tươi ngon để sử dụng bất cứ lúc nào. Ngăn đông có diện tích rộng đến 58 lít là điều kiện lý tưởng để các bà nội trợ chứa đá, kem và các thực phẩm đông lạnh khác. Thiết kế kiểu dáng cũng thân thiện với người dùng, khay kệ bên trong sắp xếp hợp lý để bạn dễ dang đặt để cả loại thực phẩm.

Trung tâm điện máy – điện gia dụng Đức Phát – Biên Hoà, Đồng Nai

Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn cho gia đình mình chiếc tủ lạnh có dung tích nhỏ hoặc lớn hơn. Nhân viên của Đức Phát sẽ giúp bạn chọn được cái phù hợp nhất.

Đức Phát ưu tiên giảm giá 5% trên tổng hóa đơn thanh toán cho khách hàng sử dụng thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống hoặc thẻ đồng thương hiệu với Tiện Nghi Cuộc Sống.

Trung tâm Điện máy – Điện Gia dụng Đức Phát

Địa chỉ: 142/2 Phạm Văn Thuận, KP5, phường Tam Hiệp, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
 
Điện thoại: 0913.694.559