14_14

CỬA HÀNG THIÊN PHÚC - BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Giảm 5% tổng hóa đơn

Thời gian: 02/11/2016 - 30/11/2016

Số điện thoại: 0996043757 (Mrs Tú)

Website: http://dtht.vn/
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 5% tổng hóa đơn

 
 

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Mùa đông là ấu trùng, mùa hè lại là thảo mộc, sự kết hợp tuyệt diệu và một quá trình phát triển độc đáo đã tạo nên một phương thuốc thần tiên mang tên gọi đông trùng hạ thảo. Từ ngàn xưa, nhiều bậc vua chúa đã không tiếc tiền của cho người vượt núi băng rừng tìm đến những vùng đất chênh vênh trên dãy Himalaya và cao nguyên Tây Tạng kiên nhẫn chờ đợi những mầm đông trùng hạ thảo đâm chồi, nâng niu mang về làm thuốc.

CỬA HÀNG THIÊN PHÚC – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Tác dụng thần tiên của loại thảo dược này đã trở thành động lực lớn lao để các nhà khoa học tìm cách nghiên cứu, nuôi trồng. Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc là sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam có quy trình nghiên cứu sản xuất hoàn thiện và đã được cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp bằng sở hữu trí tuệ. Mỗi sản phẩm đều được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt đảm bảo an toàn vệ sinh và trải qua nhiều khâu kiểm tra gắt gao về chất lượng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Với chất lượng và uy tín của mình, thiên Phúc đã dành được nhiều danh hiệu cao quý như: Doanh nghiệp Sao vàng Asean, Cúp vàng sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng 2014, Cup vàng sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2014, Cup vàng Nhà Quản Lý Tiêu Biểu Đổi Mới Sáng Tạo…

CỬA HÀNG THIÊN PHÚC – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

CỬA HÀNG THIÊN PHÚC – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

CỬA HÀNG THIÊN PHÚC – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Nếu bạn muốn một sản phẩm đảm bảo chất lượng mà giá cả không quá cao thì có thể chọn mua đông trùng hạ thảo bột của Thiên Phúc với mức giá chỉ từ khoảng 400 ngàn đến 4 triệu đồng, đông trùng hạ thảo khô với mức giá dao động từ 1 triệu đến 6 triệu đồng. Còn đông trùng hạ thảo tươi thì giá hơi đắt một chút do số lượng hạn chế, bảo quản khó khăn và hạn sử dụng tương đối ngắn.

CỬA HÀNG THIÊN PHÚC – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

CỬA HÀNG THIÊN PHÚC – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAIHầu hết các bệnh lý liên quan đến thận, tim, phổi, hệ miến dịch, bệnh ung thư hay tiểu đường… đông trùng hạ thảo đều có tác động rất tốt. Đặc biệt thứ thuốc diệu kì của tự nhiên này còn có thể hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục, làm giảm lượng cholesterol trong máu, chống mệt mỏi và còn được ứng dụng trong điều trị HIV/AIDS. Có rất nhiều cách dùng đông trùng hạ thảo để bồi bổ sức khỏe và chữa bệnh, hầm với gà, vịt, bồ câu, baba hoặc chim cút; ngâm rượu, hãm kiểu uống trà hoặc nghiền bột nấu cháo… Nếu bạn biết cách chế biến, Đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc sẽ trở thành những món ngon bổ dưỡng với mùi vị thơm ngon đầy hấp dẫn.

Ngoài những sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng, đến với Thiên Phúc bạn sẽ được tư vấn tận tình về cách bảo quản và sử dụng. Thiên Phúc sẽ giới thiệu cho bạn những sản phẩm, liều lượng và cách sử dụng phù hợp với tình trạng bệnh lý, sức khỏe cũng như cơ địa của từng cá nhân, mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất và tiết kiệm chi phí cho người mua.

Ngoài việc hỗ trợ cho các bệnh lý, đông trùng hạ thảo còn có thể dùng làm thuốc bổ dùng cho người gầy yếu, người mới khỏi bệnh hiểm nghèo… Sẽ rất ý nghĩa và cảm động nếu bạn dùng đông trùng hạ thảo làm món quà tặng sức khỏe cho những người thân yêu của mình.

CỬA HÀNG  THIÊN PHÚC

1062 (203A cũ) Phạm Văn Thuận, KP2, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

ĐT: 099 604 3757

Website: www.dtht.vn