14_14

CỬA HÀNG ĐỒ CHƠI TOMOMI – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Giảm 5% tổng hóa đơn

Thời gian: 30/10/2015 - 30/11/2016

Số điện thoại: 0942 277 999

Website:
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 5% trên tổng hóa đơn thanh toán

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Những bà mẹ trẻ ngày nay thường ưu tiên tìm hiểu những phương pháp nuôi dạy con tiến bộ. Họ sẵn sàng gác lại công việc, sự nghiệp cá nhân để chăm lo cho sự phát triển của con mình. Ngay cả việc lựa chọn đồ chơi cho bé cũng được các mẹ hết sức chú trọng vì không chỉ ảnh hưởng đến thể chất, đồ chơi cũng góp phần nuôi dưỡng tâm hồn và cảm xúc của bé.

DO-CHOI-TOMOMI-GIAM-GIA-3

CỬA HÀNG ĐỒ CHƠI TOMOMI – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Cửa hàng đồ chơi Tomomi là nơi được nhiều người làm mẹ ở thành phố Biên Hòa tín nhiệm mỗi khi muốn dành tặng cho con cưng của mình một món đồ chơi mới. Cửa hàng phân phối đa dạng nhiều loại đồ chơi có thương hiệu, đảm bảo an toàn và mang tính giáo dục cao như thảm, nhà lắp ráp, đường hầm tàu điện lớn; đồ chơi gỗ winwintoys, đồ lắp ráp sáng tạo, búp bê babie, bảng học chữ, những bộ lắp ghép đa dạng, lego, dupo, búp vê banbolina, bột nặ, sáp nặn, máy bay, tàu điện, xe điều khiển, nhà banh, phao intex, bếp, đồ chơi nấu ăn, xe mô hình….

CỬA HÀNG ĐỒ CHƠI TOMOMI – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

CỬA HÀNG ĐỒ CHƠI TOMOMI – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

CỬA HÀNG ĐỒ CHƠI TOMOMI – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Tất cả các loại đồ chơi có mặt tại cửa hàng đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Tùy theo độ tuổi của bé, cửa hàng sẽ tư vấn cho các mẹ chưa có kinh nghiệm lựa chọn đồ chơi phù hợp. Đặc biệt, khi sử dụng thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống hoặc thẻ đồng thương hiệu với Tiện Nghi Cuộc Sống, bạn được cửa hàng ưu tiên giảm giá 5% trên tổng hóa đơn thanh toán.

CỬA HÀNG ĐỒ CHƠI TOMOMI

Địa chỉ: 368 đường 30/04, P. Trung Dũng, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0942 277 999